Mẫu slide về về tôi: Sở thích yêu thích của tôi 2023 đẹp nhất

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu slide về về tôi: Sở thích yêu thích của tôi 2023 đẹp nhất
Một số người ở đây trong đội Slidesgo yêu thích các môn thể thao: chèo thuyền, quần vợt, cờ vua... những người khác yêu thích âm nhạc: piano, guitar... Nhưng bạn có biết tất cả chúng ta đều có điểm gì chung không? Tất cả chúng ta đều yêu thích những thiết kế sáng tạo! Hãy để mọi người làm quen với bạn và kết bạn mới với thiết kế thú vị này! Bạn có thể nói về sở thích của mình trong các slide của nó, chúng hoàn toàn có thể chỉnh sửa để chúng có thể được tùy chỉnh theo tính cách của bạn

Mẫu liên quan

Mẫu slide về về tôi: Những ngày lễ yêu thích của tôi 2023 đẹp dành cho thuyết trình

Hãy xem nào... Giáng sinh, Phục sinh, nghỉ hè, Ngày lễ tình nhân, Tuần thánh, Tuần lễ vàng, Ngày Độc lập, và danh sách vẫn tiếp tục. Kỳ nghỉ yêu thích của bạn là gì? Có lẽ bạn muốn viết về những gì bạn đã làm trong kỳ nghỉ, nơi bạn đã đi, những gì bạn đã thấy, nơi bạn chơi, v.v. Đây là mẫu mà bạn đang tìm kiếm, bởi vì nó sẽ "dạy" bạn cách giữ một cuốn nhật ký. Chúng tôi cũng đã thêm một số nhãn dán — chúng rất tuyệt và hài hước!

Mẫu slide về pastel Watercolor Brushtrokes Danh mục đầu tư 2023 đẹp nhất

Một danh mục đầu tư là đại diện trực quan cho nghệ thuật của bạn. Đó là một tấm gương nơi bạn có thể phản ánh tính cách, sở thích, dự án yêu thích của mình... Nó chắc chắn phải có một thiết kế tuyệt vời để mọi người yêu thích nó nhiều như họ yêu thích công việc của bạn. Mẫu này là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho danh mục đầu tư của bạn, nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và có phong cách màu nước pastel sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng hoặc cộng tác viên trong tương lai.

Mẫu Powerpoint chủ đề Nghiên cứu Xã hội cho Pre-K: Gia đình tôi mới nhất 2023

Gia đình Slidesgo bao gồm các nhà thiết kế, giám đốc nghệ thuật, trưởng nhóm, chuyên gia tiếp thị, dịch giả... và nhiều thứ khác nữa! Ai tạo nên gia đình bạn? Hãy cho chúng tôi biết về nó với mẫu sáng tạo này! Chúng tôi đã tạo một thiết kế cho một lớp học mầm non, nơi chủ đề sẽ là gia đình. Hãy để học sinh nhỏ của bạn học từ vựng gia đình và vui chơi với các hoạt động mà chúng tôi đã bao gồm. Thật là một mẫu thú vị!

Mẫu Powerpoint tất cả về tôi Các hoạt động dành cho Pre-K 2023 miễn phí, đẹp mắt, chuyên nghiệp

Nếu có một chủ đề mà trẻ em pre-K là chuyên gia, thì đó chính là chính họ! Mẫu này là một cách tuyệt vời để có một lớp học trong đó tất cả các hoạt động xoay quanh chúng. Với màu sắc tươi sáng, hình minh họa thân thiện và thiết kế thân thiện với trẻ em, nó thu hút sự quan tâm từ trẻ em. Và một khi bạn thêm ý tưởng của riêng mình, nó có thể là một bệ phóng tuyệt vời để khiến họ cởi mở về họ là ai, họ thích gì và hơn thế nữa!

Mẫu slide về về tôi: Nhóm nhạc nam K-Pop yêu thích của tôi 2023 đẹp và chuyên nghiệp

Trong những thời điểm mà K-Pop là một thành công thực sự, để làm quen với ai đó, điều quan trọng là phải biết nhóm nhạc nam yêu thích của họ là gì. Nó có thể nói nhiều về một người hơn bạn nghĩ! Và từ Slidesgo, chúng tôi nghĩ rằng không có cách nào thú vị hơn để nói về bản thân bạn hơn là thực hiện một bài thuyết trình với sự trợ giúp của một trong những mẫu của chúng tôi, giống như mẫu chúng tôi đề xuất ở đây. Nhờ thiết kế hiện đại này, bạn sẽ có thể nói về nhóm nhạc nam K-Pop yêu thích của mình và cách nó liên quan trực tiếp đến tính cách của bạn. Hãy xem các hình minh họa đi kèm!

Mẫu slide về gặp gỡ nhóm: Jenna Doe 2023 đẹp nhất

Đôi khi, đặc biệt là khi đội ngũ đã phát triển rất nhiều và có hàng trăm nhân viên, thật khó để biết ai là ai. Làm thế nào về việc đưa ra một bài thuyết trình tập trung vào một người nhất định để mọi người biết chính xác vị trí và trách nhiệm của họ trong công ty? Mẫu này sẽ giúp bạn làm điều đó và để làm cho nó trực quan hơn, hãy thử tận dụng tối đa độ dốc, hình dạng tròn và bố cục đi kèm. Cung cấp một liên lạc đầy màu sắc cho các thông tin: kỹ năng, giáo dục, ví dụ về công việc của họ...