Mẫu slide về kế hoạch MK khu vực Sunrise

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu slide về kế hoạch MK khu vực Sunrise
Quảng bá một khu vực có thể là một thách thức, nhưng may mắn thay, bạn đã có mẫu kế hoạch tiếp thị này để giúp bạn! Với hình minh họa dễ thương và màu sắc tươi sáng trên mỗi slide, nó cho phép bạn giữ cho mọi thứ trở nên thú vị trong khi đi sâu vào chi tiết cụ thể của tầm nhìn của mình, và với những bức ảnh và nhiều nét chạm thú vị để làm sống động mọi thứ, bạn có thể yên tâm rằng khán giả của bạn sẽ cảm thấy phấn khích. Điều đó nghe có vẻ giống như một kế hoạch, hay cái gì?

Tải xuống mẫu này

Mẫu liên quan

Mẫu Powerpoint áp phích nghiên cứu thanh lịch đẹp nhất, miễn phí

Sang trọng là đặc điểm chính của bạn! Và nếu đây là những gì bạn muốn truyền tải trong sáng tạo của mình... Mong muốn của bạn sẽ trở thành sự thật! Vì vậy, bạn đang tìm kiếm một áp phích nghiên cứu để truyền tải lớp học và sự sang trọng mà bạn dành cho dự án của mình. Vâng, đây là thiết kế bạn cần. Thông tin nghiên cứu của bạn sẽ đến với công chúng một cách rất rõ ràng, bởi vì nó đã được chứng minh rằng các công cụ trực quan giúp điều này. Vì vậy, đừng chờ đợi lâu hơn nữa và hãy bắt đầu giới thiệu nội dung của bạn trong áp phích màu kem này, sẵn sàng với định dạng để bạn in nó và mang theo bạn đến các hội nghị khoa học của bạn!

Mẫu slide về phong cách scrapbook dễ thương: Sách sinh viên 2023 đẹp nhất

Biến bài tập về nhà thành một trải nghiệm sáng tạo với mẫu sách tuyệt đẹp này cho Sách Học sinh. Trong đó, học sinh sẽ có quyền tự do lựa chọn chủ đề mà họ muốn nói, hình ảnh và tài nguyên được đưa vào sẽ giúp họ minh họa ý tưởng của mình và định dạng cho phép nó được in, và thậm chí ràng buộc nó! Tải xuống ngay bây giờ và biến bài học của bạn thành một bài học mà họ sẽ không bao giờ quên với thiết kế đầy động vật và sự sáng tạo này.

Mẫu slide về lá mùa thu Hình minh họa dễ thương - Gói học sinh cho tiểu học 2023 đẹp dành cho thuyết trình

Các gói sinh viên của chúng tôi khá phổ biến vì chúng bao gồm nhiều thứ khác nhau: hình nền cho hội nghị truyền hình, bộ hình đại diện, một số kế hoạch và lịch, gói biểu tượng, v.v. Chủ đề của cái này là lá mùa thu khá thuận tiện vì các lớp học sẽ sớm bắt đầu ở nhiều quốc gia. Bắt đầu tùy chỉnh ngay bây giờ!

Mẫu slide về hội thảo đào tạo nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần 2023 đẹp mắt, miễn phí

Chăm sóc sức khỏe tinh thần của chúng ta và của mọi người khác nên là điều bắt buộc! Đôi khi, những gì xảy ra là chúng ta không nhận thức được rằng ai đó không có thời gian vui vẻ (hoặc thậm chí là chính chúng ta). Vì lý do này, có các công cụ để phát hiện các hành vi có thể cho thấy sức khỏe tâm thần kém và nhận thức được rằng đó là một thực tế có thể xảy ra với bất kỳ ai là rất hữu ích. Và để phát triển những công cụ này... Một hội thảo tuyệt vời được trình bày với mẫu này ở đây! Cung cấp cho khán giả của bạn chìa khóa để nhận thức được tầm quan trọng của việc có sức khỏe tinh thần tốt.

Mẫu Powerpoint ngày quốc tế từ thiện đẹp nhất, miễn phí

Bạn có coi mình là một người hào phóng? Bạn có giúp đỡ người khác và tham gia các tổ chức từ thiện không? Có rất nhiều cách bạn có thể giúp đỡ: quyên góp tiền, thức ăn, quần áo..., nấu ăn, giảng dạy, làm việc để giúp đỡ những người kém may mắn. Ngày 5 tháng XNUMX là Ngày Quốc tế Từ thiện và chúng tôi muốn mời bạn đóng góp vào ngày hào phóng này! Bạn có thể truyền cảm hứng cho những người khác làm từng chút một theo cách này hay cách khác và nâng cao nhận thức về các tổ chức từ thiện, mục tiêu của họ và cách thức hoặc lý do tại sao ngày này bắt đầu!

Mẫu slide về bản tin đồ chơi Giáng sinh 2023 đẹp dành cho thuyết trình

Cửa hàng đồ chơi & trò chơi thường gửi bản tin cho những người chọn tham gia trên trang web của họ để họ được cập nhật những tin tức mới nhất trong lĩnh vực trò chơi. Giáng sinh cũng là một mùa mua sắm tuyệt vời, vì vậy... chuẩn bị bản tin của tháng XNUMX với mẫu có thể chỉnh sửa này. Bạn sẽ có thể đưa ra số liệu thống kê về đồ chơi phổ biến nhất, những sản phẩm bán chạy nhất, giới thiệu nhân viên mới, đưa ra thông báo... Và mọi thứ sẽ trông rất Christmas-y với thiết kế này!