Mẫu Powerpoint cơ quan giáo dục đẹp nhất, miễn phí

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu Powerpoint cơ quan giáo dục đẹp nhất, miễn phí
Tùy chỉnh mẫu mới nhất của chúng tôi và sử dụng nó trong một bài thuyết trình nơi bạn giải thích tầm quan trọng của giáo dục! Mỗi slide đơn lẻ có thể được sửa đổi với nội dung của riêng bạn, bao gồm cả hình ảnh. Tất cả các tác phẩm đều khá sáng tạo và phông chữ kịch bản thông thường được sử dụng cho các tiêu đề làm cho các slide trở nên độc đáo hơn. Nó hoàn hảo cho những thông điệp tích cực khuyến khích việc dạy và học!

Tải xuống mẫu này

Mẫu liên quan

Mẫu Powerpoint cơ quan Thực phẩm Nhật Bản 2023 miễn phí, đẹp mắt, chuyên nghiệp

Bạn có phải là nhà cung cấp hoặc phân phối thực phẩm Nhật Bản? Điều đó thật tuyệt! Các nhà hàng phục vụ đồ ăn Nhật Bản ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Bạn có muốn nói với khán giả của mình cách bạn hoạt động không? Hoặc có lẽ bạn muốn tiếp thị các sản phẩm mới với phong cách? Chúng tôi có mẫu rất theo chủ đề này dành cho bạn, những người có hình minh họa và tài nguyên đồ họa sẽ giống như một món khai vị cho khán giả của bạn. Hai sushi, làm ơn!

Mẫu Powerpoint cơ quan thẩm mỹ Emo đẹp nhất, miễn phí

Văn hóa Emo đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử và tính thẩm mỹ của nó thật tuyệt vời và vẫn còn là mốt. Quảng bá đại lý của bạn bằng cách sử dụng mẫu đẹp và huyền bí này mà chúng tôi đã thiết kế để bạn có thể nói về doanh nghiệp, khách hàng, dịch vụ và nhóm của mình. Khám phá các tài nguyên như dòng thời gian, biểu đồ và đồ thị mà bạn có thể tùy chỉnh bằng thông tin của mình và cung cấp cho đại lý của bạn sự thúc đẩy cần thiết để thu hút nhiều khách hàng hơn. Tải xuống ngay bây giờ!

Mẫu slide về tiếp thị đối thoại

Tiếp thị đối thoại là một lĩnh vực tiếp thị đề cập đến những hoạt động tập trung vào việc đạt được mối quan hệ hai chiều và phản hồi giữa công ty và khách hàng của mình. Nếu bạn đang tham gia vào nó hoặc đang phát triển một chiến lược xung quanh nó, hãy xem mẫu chúng tôi mang đến cho bạn ngày hôm nay. Nó có thiết kế hiện đại và tương lai, phong cách hình học, với màu đen và xám, mang lại cho nó một cái nhìn tỉnh táo.

Mẫu Powerpoint đại lý Y2K lấp lánh màu hồng mới nhất 2023

Khám phá mẫu tuyệt vời này mà chúng tôi đã thiết kế theo phong cách Y2K tốt nhất. Nó mang lại một sự rung cảm retro và đồng thời là một sự dịu dàng do màu hồng lấp lánh của nó. Với nó, bạn có thể trình bày đại lý của mình theo cách ban đầu và tạo sự khác biệt trên thị trường. Tải xuống và bạn sẽ tìm thấy cấu trúc bạn cần để nói về công ty của mình, các dịch vụ mà nó cung cấp, khách hàng chính của nó và nhóm thực hiện các dự án. Nó rất dễ dàng, bạn có thể tùy chỉnh các tài nguyên khác nhau với thông tin của mình.

Mẫu Powerpoint cơ quan Anime mới nhất 2023

Nếu bạn muốn quảng bá đại lý của mình, chúng tôi mang đến cho bạn một bài thuyết trình tuyệt vời để làm điều đó. Mọi người sẽ nhớ đến đại lý của bạn vì nó có một kế hoạch tiếp thị tuyệt vời, nhưng cũng vì bạn đã sử dụng mẫu Anime Agency. Với nền màu xanh lá cây điện tươi sáng và thiết kế hào nhoáng hiện đại, bạn sẽ không bị chú ý, và cơ quan của bạn sẽ là chủ đề của thời điểm này. Bạn có nhiều tài nguyên khác nhau theo ý của mình: hình minh họa vẽ tay, hình ảnh duotone, đồ thị, biểu đồ, bảng, v.v. Và chúng tôi cũng đã bao gồm các slide với các văn bản WordArts - đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cách sửa đổi chúng. Tải xuống mẫu cho Google Trang trình bày và PowerPoint và bắt đầu tỏa sáng.

Mẫu Powerpoint cơ quan dán bất động sản đơn giản, tinh tế

Nhãn dán luôn là một ý tưởng rất hay cho một bài thuyết trình. Bất kể chủ đề là gì, chúng sẽ mang đến cho nội dung của bạn một nét thú vị, điều này sẽ cho phép bạn gần gũi hơn với khán giả của mình. Với mẫu này, đầy đủ các nhãn dán, bạn sẽ có thể nói về đại lý bất động sản của mình. Chúng tôi đã thiết kế mẫu với các phần bạn có thể cần, chẳng hạn như các phần để bạn nói về dịch vụ hoặc khách hàng của mình, nhưng cũng giống như bạn điều chỉnh trang trí ngôi nhà mới theo phong cách cá nhân của mình, bạn có thể làm tương tự với mẫu, vì nó có thể tùy chỉnh 100%.