Mẫu slide về lớp học nâng cao nhận thức về chất thải nhựa 2023 đẹp mắt, miễn phí

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu slide về lớp học nâng cao nhận thức về chất thải nhựa 2023 đẹp mắt, miễn phí
Không lãng phí! Mẫu này đã được thiết kế một cách bền vững, không sử dụng nhựa và có mục đích chính là sự hòa giải về việc sử dụng mà chúng ta cung cấp cho rác thải nhựa. Bằng cách này, bạn có thể dạy một lớp học cho học sinh của mình và giúp họ nhận thức được thực tế ô nhiễm và cách chúng ta vẫn có thời gian với những cử chỉ nhỏ, cứu hành tinh. Một cử chỉ nhỏ? Chà, bạn có thể tải xuống thiết kế này với phong cách rất bắt mắt: hình nền màu tím, hình ảnh liên quan đến chủ đề, thông tin về việc sử dụng chất thải nhựa và hơn thế nữa!

Mẫu liên quan

Mẫu Powerpoint cơ quan giáo dục đẹp nhất, miễn phí

Tùy chỉnh mẫu mới nhất của chúng tôi và sử dụng nó trong một bài thuyết trình nơi bạn giải thích tầm quan trọng của giáo dục! Mỗi slide đơn lẻ có thể được sửa đổi với nội dung của riêng bạn, bao gồm cả hình ảnh. Tất cả các tác phẩm đều khá sáng tạo và phông chữ kịch bản thông thường được sử dụng cho các tiêu đề làm cho các slide trở nên độc đáo hơn. Nó hoàn hảo cho những thông điệp tích cực khuyến khích việc dạy và học!

Mẫu slide về cuộc họp hội nghị về quản lý kinh doanh và đổi mới vì xã hội 2023 đẹp mắt, miễn phí

Có kiến thức về quản lý kinh doanh và đổi mới xã hội có tầm quan trọng lớn đối với bất kỳ nhà lãnh đạo doanh nghiệp nào có mục tiêu là phát triển công ty và cung cấp hạnh phúc cho nhân viên của họ. Chúng tôi đã thiết kế mẫu độc đáo và hấp dẫn này để bạn có thể trình bày các diễn giả, chương trình và nội dung chính của hội nghị của bạn. Trong đó, bạn sẽ tìm thấy các tài nguyên như dòng thời gian, đồ thị, sơ đồ và biểu tượng mà bạn có thể tùy chỉnh với thông tin của mình để truyền bá kiến thức của mình.

Mẫu slide về bản tin trường ngôn ngữ 2023 đẹp nhất

Bonjour! Thẻ Guten! Bạn có hiểu những gì chúng tôi vừa nói không? Nếu đúng như vậy, thì có lẽ bạn thích ngoại ngữ. Mẫu mới này của Slidesgo hoàn hảo cho các bản tin của một học viện hoặc một trường ngôn ngữ, vì vậy chúng ta hãy bắt đầu làm việc! Andiamo!

Mẫu slide về đề xuất dự án quy trình quản lý nhân tài 2023 đẹp và chuyên nghiệp

Quản lý tài năng bạn có trong công ty của mình và mua lại nhân tài mới là một nhiệm vụ khó khăn! Nhưng điều đó không có vấn đề gì vì người quản lý phụ trách cũng rất tài năng! Ngoài ra, họ có mẫu này để xử lý, bao gồm rất nhiều slide theo phong cách hiện đại sẽ giúp họ chuẩn bị một đề xuất dự án trong nháy mắt. Khám phá các tài nguyên có thể chỉnh sửa của mẫu này dành cho các chuyên gia kinh doanh và gây ngạc nhiên cho đồng nghiệp của bạn trong cuộc họp tiếp theo của bạn!

Mẫu Powerpoint chủ đề trí tuệ cảm xúc cho tiểu học - lớp 3: Tư vấn nhóm đẹp nhất, miễn phí

Đôi khi rất khó để thể hiện bản thân khi nói về những mối quan tâm của chúng ta ở trường. Một giải pháp là tư vấn nhóm, một hoạt động trong đó một nhóm sinh viên gặp gỡ các chuyên gia để họ có thể cởi mở hơn về mối quan tâm của mình. Cho dù bạn cần giới thiệu hoạt động này với học sinh, hoặc bạn cần một bài thuyết trình cho buổi tư vấn nhóm đó, chúng tôi có mẫu phù hợp này. Bảng màu có đầy đủ các màu tương phản, chẳng hạn như xanh lam, cam, hồng và trắng. Chúng tôi đã sử dụng một số ảnh và ngoài ra, một số biểu tượng mô tả một cô gái thể hiện những cảm xúc khác nhau.

Mẫu slide về cV của Trình quản lý nội dung

Trình quản lý nội dung giống như mối liên kết giữa những gì công ty của bạn cung cấp và đối tượng mục tiêu. Họ phục vụ họ bằng cách tạo nội dung có liên quan đến đối tượng đó và sử dụng nhiều kỹ thuật tiếp thị trực tuyến. Để có được một công việc, bạn cần một CV cho thấy bạn có thể sáng tạo như thế nào, vì vậy hãy sử dụng cái này! Nó đã có trong A4, nó có độ dốc trên nền và các trang giống như giao diện của máy tính. Nhà tuyển dụng sẽ chỉ cần nhấp vào "Tuyển dụng"!