Mẫu slide về pre-K Lịch theo mùa hàng ngày 2023 đẹp dành cho thuyết trình

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu slide về pre-K Lịch theo mùa hàng ngày 2023 đẹp dành cho thuyết trình
Nếu bạn nghĩ rằng việc tổ chức tuần của bạn với tư cách là một giáo viên mầm non là khó khăn, hãy để chúng tôi giúp bạn một tay. Tải xuống mẫu mới này có thời gian biểu, lịch, bảng, danh sách và bố cục hữu ích nói chung để bạn không bị căng thẳng bất cứ khi nào bạn nghĩ về tất cả những việc bạn cần làm. Chỉ cần lưu ý chúng trong các slide này và để các hình minh họa dễ thương làm bạn vui lên!

Tải xuống mẫu này

Mẫu liên quan

Mẫu Powerpoint lịch & Thời tiết Tổ chức Cá nhân cho Trường Trung học đơn giản, tinh tế

Bạn có biết hôm nay bạn có lớp học gì không? Còn thời tiết cho ngày mai thì sao? Bạn có nhớ khoảnh khắc mà bạn quên mất sinh nhật của người bạn thân nhất của mình không? Bây giờ, bạn sẽ không bao giờ gặp phải những vấn đề này nữa. Bạn có mẫu tổ chức cá nhân tuyệt vời này, nơi bạn có thể tổ chức cuộc sống của mình hàng ngày, hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm. Ngoài ra, nhiều tài nguyên được bao gồm có thể giúp bạn thực hiện việc này một cách dễ dàng như lịch, danh sách, biểu đồ... Vì tổ chức này có thể rất cá nhân, bạn sẽ có thể tùy chỉnh nó với thông tin và lịch trình của mình. Ồ, đừng quên chiếc ô của bạn, nó nói rằng ngày mai trời sẽ mưa!

Mẫu slide về lịch mười khung hình có thể in cho Pre-K 2023 đẹp nhất

Những lịch có thể in này dành cho học sinh mẫu giáo là cách hoàn hảo để giúp các em bắt đầu theo dõi thời gian và học đếm! Với rất nhiều và rất nhiều slide đầy màu sắc, nó trình bày một loạt các hộp kiểu lịch chỉ lên đến mười. Bằng cách này, trẻ nhỏ có thể thực hành các con số của mình trong khi có ý tưởng về ngày trôi qua như thế nào. Những chiếc hộp màu trắng vuông là không thể cưỡng lại đối với một đứa trẻ với cây bút chì trên tay, vì vậy hãy sẵn sàng để có một số người học hài lòng!

Mẫu slide về lịch & Chủ đề Thời tiết cho Pre-K: Các phần trong ngày 2023 đẹp mắt, miễn phí

Rõ ràng là đêm đến sau ngày, nhưng còn những phần khác trong ngày thì sao? Đó là một điều thú vị để dạy cho học sinh của bạn trong lớp, vì vậy chúng tôi đã thiết kế một mẫu cho các giáo viên đang tìm kiếm thêm trợ giúp. Các slide có hình minh họa dễ thương và nền thực sự thay đổi khi bài thuyết trình tiếp tục. Mô phỏng một ngày, nó đi từ bình minh đến giữa trưa, sau đó đến hoàng hôn và sau đó đến nửa đêm, mỗi người có màu sắc tương ứng. Đây sẽ là một chi tiết hài hước cho trẻ em, chúng tôi chắc chắn về nó!

Mẫu Powerpoint trung tâm mùa xuân có thể in cho Pre-K đẹp nhất, miễn phí

Khi bạn còn là một đứa trẻ, lớp học của bạn luôn có cái tên vui nhộn. Một số trường chọn động vật, những trường khác chọn màu sắc và những trường khác sử dụng các mùa trong năm. Nếu trường của bạn nằm trong số những trường sau này và bạn phụ trách Lớp học mùa xuân, đây là hồ sơ hoạt động hoàn hảo cho những đứa trẻ nhỏ của bạn! Chúng tôi đã bao gồm rất nhiều hoạt động khác nhau về toán, tiếng Anh, nghệ thuật, sinh học... Và, tất nhiên, thiết kế siêu dễ thương và lấy cảm hứng từ mùa xuân!

Mẫu slide về lịch & Chủ đề thời tiết cho Pre-K: Các ngày trong tuần 2023 đẹp dành cho thuyết trình

Bất cứ khi nào bạn cần dạy trẻ nhỏ điều gì đó ở trường, sẽ tốt hơn nếu chúng vui vẻ trong khi học, vì điều này giúp chúng lưu giữ thông tin. Chúng tôi đã tạo ra một bài thuyết trình vui vẻ, trong đó bạn có thể thêm nội dung bài học của mình. Nhờ màu sắc, hình minh họa và hình ảnh, họ sẽ háo hức lắng nghe bạn. Chúng tôi đã thêm một số ví dụ về các bài tập liên quan đến các ngày trong tuần. Bạn có thể xây dựng dựa trên ý tưởng này hoặc bạn có thể thay đổi chủ đề, tùy thuộc vào bạn!

Mẫu Powerpoint lịch & Thời tiết Tổ chức Cá nhân cho Trường Trung học Cơ sở 2023 miễn phí, đẹp mắt, chuyên nghiệp

Có rất nhiều điều cần nhớ khi bạn đang học. Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế một mẫu lịch và thời tiết để viết ra tất cả các thông tin quan trọng bạn muốn nhớ để bạn có thể tự sắp xếp! Nền đen làm cho màu cơ bản rực rỡ trở nên nổi bật! Chúng tôi cũng đã trang trí nó bằng một số nhãn dán thú vị mà chúng tôi nghĩ rằng trẻ em có thể thích rằng bạn có thể sửa đổi theo ý thích của mình! Viết về lịch trình, bài kiểm tra, danh sách kiểm tra và ưu tiên với mẫu bắt mắt này được thiết kế hoàn hảo cho nó!