Mẫu slide về bản tin Lễ Tạ ơn 2023 đẹp nhất

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu slide về bản tin Lễ Tạ ơn 2023 đẹp nhất
Người đăng ký của bạn rất háo hức muốn biết những tin tức mới nhất từ công ty, đại lý hoặc dịch vụ của bạn. Vì đó là tháng XNUMX, bạn có thể thử tùy chỉnh nó với chủ đề Lễ Tạ ơn! Mẫu của chúng tôi đã được điều chỉnh, cho phép bạn kết nối với người dùng và tiếp thị nội dung của mình có tính đến thời gian nào trong năm!

Mẫu liên quan

Mẫu Powerpoint vancouver Marathon đẹp nhất, miễn phí

Vancouver Marathon là một trong những cuộc đua marathon quan trọng nhất ở Canada. Nó diễn ra vào Chủ nhật đầu tiên của tháng Năm và quy tụ các vận động viên từ hơn 60 quốc gia. Chuẩn bị quảng bá sự kiện này với mẫu phong cách trừu tượng này, với sóng nhiều màu. Chúng tôi đã bao gồm cả hình ảnh và hình minh họa đầy màu sắc về những người đang chạy, giúp bối cảnh hóa chủ đề của bản trình bày. Giải thích các chủng tộc khác nhau, cung cấp các sự kiện thú vị với các bảng và đồ thị và chỉ ra tuyến đường trên bản đồ.

Mẫu Powerpoint chủ đề trí tuệ cảm xúc cho Pre-K: Tự nhận thức 2023 miễn phí, đẹp mắt, chuyên nghiệp

Bạn có thể xác định nhận thức về bản thân không? Nghe có vẻ như một khái niệm phức tạp, phải không? Nếu bạn muốn dạy điều này cho các sinh viên rất trẻ, bạn có thể bắt đầu bằng cách sử dụng mẫu mới này để bạn có được một bài thuyết trình giúp bài học này dễ dàng hơn một chút cho họ và cho bạn! Vì nó dành cho trẻ em, chúng tôi đã thêm rất nhiều đốm màu trên nền và bố cục khá đơn giản. Tự thêm nội dung và tự tin!

Mẫu slide về luận án các vấn đề xã hội của Canada: Sức khỏe tâm thần 2023 đẹp và chuyên nghiệp

Sức khỏe tâm thần đang trở thành một vấn đề lớn trong xã hội ngày nay, đặc biệt là bây giờ chúng ta đang phải đối mặt với hậu quả của việc khóa máy, đại dịch và căng thẳng. Nói về nó đóng một yếu tố rất lớn khi bình thường hóa tình hình và khiến mọi người cảm thấy được nhìn thấy và thấu hiểu. Không phải ai cũng biết rằng cảm giác vội vã đó là sự lo lắng, và việc khó thức dậy mỗi ngày là không bình thường: đó là lý do tại sao chúng ta cần nâng cao nhận thức về những vấn đề này! Nhận thức được cảm xúc của bạn là bước đầu tiên để kiểm soát chúng và có một cuộc sống lành mạnh. Nói về nó với mẫu sáng tạo đầy đủ các nguồn lực y tế này sẽ giúp bạn dễ dàng cung cấp dữ liệu y tế một cách rõ ràng, dễ hiểu.

Mẫu Powerpoint kế hoạch tiếp thị Duotone Pastel Slides tối giản đơn giản, tinh tế

Ít hơn là nhiều hơn. Với ý tưởng này, chúng tôi đã thiết kế mẫu tinh vi và thanh lịch này với các slide pastel duotone tối giản, màu đỏ và hồng, trong đó bạn có thể nói chuyện với đối tượng mục tiêu của mình về công ty của mình, phân tích thị trường bạn đã thực hiện, mục tiêu, chiến lược và ngân sách, kế hoạch nội dung và các chỉ số hiệu suất chính. Tải xuống và tùy chỉnh các tài nguyên như đường thời gian, đồ họa thông tin và sơ đồ, đồng thời bạn sẽ đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Mẫu slide về luận án Người bản địa Canada 2023 đẹp và chuyên nghiệp

Một chủ đề hấp dẫn và phù hợp như luận án của bạn về người bản địa Canada xứng đáng được trình bày tốt nhất để bạn có thể bảo vệ nó. Đây là nơi xuất hiện mẫu đáng kinh ngạc mà chúng tôi đã thiết kế, để bạn có thể phơi bày các khía cạnh quan trọng nhất của luận án như giả thuyết, mục tiêu, phương pháp luận, phân tích và kết luận của bạn. Thiết kế của nó gợi lên cảnh quan lạnh lẽo của Canada và cung cấp cho bạn các tài nguyên như sơ đồ, hình ảnh, biểu tượng và đồ họa mà bạn có thể tùy chỉnh với thông tin của mình để thực hiện một bước nữa hướng tới mục tiêu học tập của mình.

Mẫu Powerpoint lễ Tạ ơn Câu chuyện IG để tiếp thị đẹp nhất, miễn phí

Lễ Tạ ơn là tất cả về, dư thừa, cảm ơn. Một ý tưởng rất độc đáo để thể hiện lòng biết ơn của bạn đối với những người yêu mến bạn, chẳng hạn như đăng một câu chuyện trên Instagram. Ở đây trong mẫu này, bạn có các mô hình khác nhau được thiết kế rõ ràng để bạn chia sẻ trên Instagram. Nói về bữa tối Lễ Tạ ơn của bạn hoặc sử dụng một trong những cụm từ ban đầu về lòng biết ơn mà chúng tôi đã bao gồm. 30 slide là theo ý của bạn, chỉ cần tải xuống mẫu và sử dụng chúng!