Mẫu slide về chiến dịch MK bán hàng mùa thu 2023 đẹp mắt, miễn phí

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu slide về chiến dịch MK bán hàng mùa thu 2023 đẹp mắt, miễn phí
Mùa tốt nhất trong năm là ở đây! Lá cam giòn, mưa, cacao nóng... Đúng vậy, chúng ta đang nói về mùa thu và mẫu này dành riêng cho nó. Lập một kế hoạch tiếp thị theo mùa với thiết kế này chứa đầy những rung cảm ấm cúng màu nâu và nhãn dán sáng tạo, nó cũng có đầy đủ các tài nguyên tiếp thị sẽ là đồng minh của bạn khi giải thích những bước bạn sẽ làm theo để đạt được thành công trực tuyến. Tải xuống ngay bây giờ và chào đón mùa giải mới với một chiến dịch tuyệt vời!

Tải xuống mẫu này

Mẫu liên quan

Mẫu slide về quảng cáo Chiến dịch MK

Màu sắc, hình dạng, sự sáng tạo nói chung đóng một vai trò lớn trong quảng cáo. Bất cứ khi nào bạn cần hiển thị một chiến dịch tiếp thị cho đồng nghiệp của mình, bạn sẽ thành công nếu bạn sử dụng mẫu này. Đúng vậy, chúng tôi đã sử dụng các hình dạng tương tự như vết bẩn trên một lưới tinh tế, tạo ra một giai điệu năng động hơn cho bản trình bày. Các tựa game đi kèm với hiệu ứng bóng đổ màu vàng thu hút nhiều sự chú ý. Giá cả, đồ thị, bảng biểu, mọi thứ trông rất tuyệt với những yếu tố này! Tải xuống ngay bây giờ!

Mẫu slide về chiến dịch VR Gaming

Bạn có thích trò chơi thực tế ảo? Bạn có một công ty dành riêng cho nó? Chúng tôi trình bày mẫu tương tác này với hình minh họa kiểu doodle. Nó sẽ rất hữu ích nếu bạn cần chuẩn bị một bài thuyết trình chuyên nghiệp với kế hoạch kinh doanh và tiếp thị cũng như các chiến dịch chơi game của mình. Nó có nền đen và menu tương tác ở bên cạnh, để bạn có thể xem mọi lúc trong phần nào của bản trình bày. Giải thích chiến lược của bạn, những mục tiêu bạn muốn đạt được và ngân sách bạn cần để đưa công ty của bạn lên một tầm cao mới.

Mẫu slide về pháp thật tuyệt! 2023 đẹp dành cho thuyết trình

Là một trong những điểm đến phổ biến nhất cho những người đi tuirists, Pháp thu hút nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn có một chiến dịch tiếp thị sẵn sàng cho thị trường này, hãy giải thích nó cho đồng nghiệp hoặc người quản lý của bạn với sự trợ giúp của mẫu này! Nó được thiết kế để thu hút sự chú ý một cách dễ dàng, vì đây là một bản trình bày thanh lịch và hài hước với một số rung cảm cổ điển và tất nhiên, một số hình minh họa và biểu tượng liên quan đến đất nước và các di tích hoặc địa điểm mang tính biểu tượng nhất của nó. Tải xuống và bắt đầu chỉnh sửa các slide! Allons-y!

Mẫu Powerpoint nền bìa cứng không chất thải 2023 miễn phí, đẹp mắt, chuyên nghiệp

Bạn sẽ thích mẫu này nếu bạn đang chuẩn bị một kế hoạch tiếp thị về các chủ đề chăm sóc môi trường và sinh thái. Nền của nó mô phỏng kết cấu của các tông, và kết hợp các màu nâu, vàng và xanh lá cây, liên quan đến thiên nhiên. Sử dụng biểu đồ để hiển thị thị phần, bản đồ để cho biết đối tượng của bạn đang ở đâu và sơ đồ để giải thích các kênh phân phối và chi tiết về hành động của các chiến dịch khác nhau của bạn.

Mẫu Powerpoint chiến dịch sáng tạo đơn giản, tinh tế

Tiếp thị là sự sáng tạo, và với mẫu này, bạn sẽ không thiếu nó. Trình bày các chiến dịch sáng tạo nhất của bạn với mẫu đầy màu sắc này mà bạn sẽ không thể rời mắt. Sử dụng các sơ đồ, bảng và sơ đồ khác nhau để dễ dàng hiển thị mục tiêu, chiến lược, lịch biểu, hành động và ngân sách của bạn. Thông tin dễ hiểu là chìa khóa thành công!

Mẫu Powerpoint chiến dịch MK Phong cách Miami Retro 2023 miễn phí, đẹp mắt, chuyên nghiệp

Tính thẩm mỹ mà Miami cung cấp là duy nhất trên thế giới. Phim ảnh, phim truyền hình dài tập và thậm chí cả trò chơi điện tử đã được lấy bối cảnh ở thành phố này, truyền tải sự quyến rũ và một phong cách rất phổ biến cách đây vài thập kỷ mà ngày nay vẫn có thể nhận ra. Bạn sẽ nhận được một số tính thẩm mỹ đó trong mẫu có thể chỉnh sửa này cho các chiến dịch tiếp thị. Bãi biển, cuộc sống về đêm, những cây cọ... Gợi lên phản hồi tuyệt vời từ khán giả của bạn với sự trợ giúp của bài thuyết trình này!