Mẫu slide về biến đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu Quảng trường IG Bài đăng 2023 đẹp mắt, miễn phí

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu slide về biến đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu Quảng trường IG Bài đăng 2023 đẹp mắt, miễn phí
Biến đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu đang trở thành hiện thực gần gũi hơn bao giờ hết. Tất cả chúng ta phải đoàn kết để ngăn chặn những sự kiện đang ảnh hưởng đến hành tinh rất nhiều. Để nâng cao nhận thức về vấn đề này, Slidesgo đã thiết kế sáng tạo lý tưởng: một mẫu để sử dụng trong chiến lược truyền thông xã hội. Nhưng điều đáng chú ý nhất về mẫu này là bạn có thể chia sẻ nó trên Instagram! Tải các bài đăng lên tài khoản Instagram của bạn có nguồn gốc sẽ là, không hơn không kém, so với các slide thanh lịch và tối giản của mẫu này. Với nền màu xanh lá cây, rất phù hợp với chủ đề bạn đang giải quyết (chăm sóc hành tinh của chúng ta), tất cả những người theo dõi bạn sẽ muốn tham gia vào cuộc chiến ngăn chặn biến đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu.

Mẫu liên quan

Mẫu slide về hệ thống quản lý rác 2023 đẹp dành cho thuyết trình

Con người sản xuất rất nhiều sản phẩm mỗi ngày, nhưng điều đó đi kèm với một vấn đề: chất thải có nguồn gốc cũng lớn hơn. Nếu bạn muốn nói về dự án mới của mình liên quan đến quản lý chất thải, hãy thử sử dụng mẫu này! Vì bạn muốn gửi một thông điệp thân thiện với môi trường, chúng tôi đã chọn một số tông màu xanh lá cây cùng với hình dạng lượn sóng và nền kết cấu. Nó cũng tuyệt vời để phát triển một số CSR và hiển thị nó cho khán giả của bạn nếu bạn là một doanh nghiệp!

Mẫu Powerpoint ngày tái chế toàn cầu đơn giản, tinh tế

Ngày tái chế toàn cầu được tạo ra vào năm 2018 với mục đích công nhận và tôn vinh tầm quan trọng của việc tái chế để bảo tồn hành tinh của chúng ta. Nếu bạn cũng muốn giúp nâng cao nhận thức về nó, chúng tôi mang đến cho bạn một mẫu hoàn hảo. Đó là theo phong cách sinh thái, với các biểu tượng đẹp giúp truyền tải thông tin. Nó có nền trắng, biểu tượng của sự tinh khiết và vòng tròn màu xám. Trong chủ đề này, dữ liệu rất quan trọng, vì vậy chúng tôi đã bao gồm tỷ lệ phần trăm và đồ thị. Giải thích cách các vật liệu như nhựa, giấy và thủy tinh được tái chế và tham gia phong trào để cứu Trái đất.

Mẫu slide về đồ họa thông tin đầu tư bền vững và có đạo đức 2023 đẹp dành cho thuyết trình

Đầu tư là cơ hội để các công ty mới phát triển, để các sản phẩm mới được phát triển và các quy trình mới được thực hiện. Điều gì sẽ xảy ra nếu ngoài điều đó, bạn có thể đầu tư vào những ý tưởng mới thân thiện với môi trường và đạo đức? Thế giới tài chính đã trở thành một thế giới phi cá nhân hóa, nơi chỉ có những con số mới quan trọng, nhưng bằng cách chọn các lựa chọn đạo đức để đầu tư, bạn đang góp phần cải thiện thế giới từng chút một. Giải thích cách đầu tư đạo đức hoạt động với các đồ họa thông tin minh họa này với tông màu kem và hình minh họa. Thế giới đang ở trên tay bạn!

Mẫu Powerpoint phong trào Black Lives Matter Square IG Bài đăng 2023 miễn phí, đẹp mắt, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng để hỗ trợ phong trào Black Lives Matter, chúng tôi có một mẫu có thể hữu ích cho bạn. Các trang trình bày của nó được tối ưu hóa cho các bài đăng trên Instagram, vì vậy có lẽ bạn có thể muốn sử dụng chúng để đưa ra "bản trình bày" trên phương tiện truyền thông xã hội đó bằng cách tải lên nhiều trang trình bày liên tiếp. Nó có nền tối và mờ như một phép ẩn dụ liên quan đến những người không để người da đen có tiếng nói.

Mẫu slide về chiến dịch MK sinh thái dễ thương & xanh 2023 đẹp nhất

Thật là một mẫu đẹp, thực sự, nó tuyệt đẹp! Không phải vì chúng tôi đã làm cho nó... nhưng nó rất bắt mắt. Trước hết, nó được tạo ra để nói về một chiến dịch tiếp thị phù hợp với thế giới sinh thái, bởi vì thân thiện với môi trường là điều tuyệt vời, hiện đại và ngoài ra, các hành động được thực hiện để cứu ngôi nhà của chúng ta, hành tinh Trái đất. Thứ hai, phong cách thiết kế của nó: văn bản WordArt, nền màu xanh lá cây và hình minh họa vẽ nguệch ngoạc. Và cuối cùng, nó có thể sửa đổi 100%, vì vậy bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mọi thứ chúng tôi đã đề cập với các đặc điểm của chiến dịch của bạn!

Mẫu Powerpoint bộ công cụ tư vấn kinh doanh Eco và CSR 2023 miễn phí, đẹp mắt, chuyên nghiệp

Chúng ta hãy cùng nhau hướng tới một tương lai xanh hơn! Một loạt các cam kết và nghĩa vụ mà một công ty giả định phải quan tâm đến tác động trực tiếp của nó đối với xã hội và môi trường được gọi là Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR). Nếu công ty của bạn cam kết thực hiện điều này, cũng như là một doanh nghiệp có ý thức về môi trường, bộ công cụ này cho tư vấn của công ty bạn là những gì bạn cần để tiếp tục thành công. Trong số 50 slide được bao gồm, bạn sẽ tìm thấy các tài nguyên khác nhau như bảng hoặc biểu đồ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhiệm vụ quản lý của bạn. Tất nhiên, hình nền là màu xanh lá cây, giống như công ty của bạn! Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu chỉnh sửa và bạn đã sẵn sàng!