Mẫu Powerpoint sách ký ức cuối năm trung học cơ sở mới nhất 2023

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu Powerpoint sách ký ức cuối năm trung học cơ sở mới nhất 2023
Đối với nhiều người trong chúng ta, những năm học của chúng ta là những năm đẹp nhất và là những năm lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất. Các thế hệ trước đã chụp những bức ảnh tương tự nằm trên kệ của nhiều ngôi nhà và đã trang trí rất nhiều sách kỷ niệm. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta nhảy vào kỷ nguyên mới của công nghệ? Với thiết kế dễ thương này, bạn có thể thực hiện một bài thuyết trình trực tuyến, nơi bạn có thể lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất từ năm học của mình ở định dạng kỹ thuật số

Mẫu liên quan

Mẫu Powerpoint trình chiếu sách màu nước cho doanh nghiệp đẹp nhất, miễn phí

"Đừng đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó" Vì vậy, cụm từ nổi tiếng nói, nhưng tất nhiên, nếu bìa của mẫu này là tuyệt vời, phần còn lại của bài thuyết trình cũng vậy. Đây là một mẫu đặc biệt dành riêng cho thế giới kinh doanh, theo sau một thiết kế mô phỏng một cuốn sách với màu nước. Điều này sẽ mang lại cảm giác thanh lịch cho nội dung của bạn và sẽ làm ngạc nhiên tất cả những ai nhìn thấy bài thuyết trình. Mở cuốn sách này và bắt đầu vẽ bằng màu nước của bạn!

Mẫu slide về ngày Sách Thế giới và Bản quyền 2023 đẹp nhất

Ngày 23 tháng XNUMX là Ngày Sách Thế giới và Bản quyền. Nếu bạn là một giáo viên đại học, cho dù đó là văn học hay thậm chí là luật, chúng tôi khuyến khích bạn chuẩn bị một bài thuyết trình cho ngày này. Tại Slidesgo chúng tôi đã tạo mẫu này kết hợp nền đen và vàng để tạo độ tương phản. Nó có một phong cách hiện đại và bao gồm WordArt, cũng như các bảng, đồ thị và đồ họa thông tin.

Mẫu Powerpoint trung tâm thư viện: Câu lạc bộ đọc sách đẹp nhất, miễn phí

Bạn thích tiểu thuyết tội phạm hay truyện giả tưởng hơn? Chà, bản mẫu này không phải là một tội ác chưa được giải quyết, cũng không phải là một câu chuyện cổ tích, nó là một sáng tạo thực sự 100% để nói về một câu lạc bộ sách. Giật gân! Thông qua phong cách trừu tượng của các slide, hãy cho biết câu lạc bộ sách của bạn hoạt động như thế nào, nó đã phát triển như thế nào trong những năm qua và tất nhiên, những cuốn sách yêu thích của các thành viên của bạn. Nhóm Slidesgo yêu thích những cuốn sách về thiết kế đồ họa. Các thành viên câu lạc bộ của bạn thích những cuốn sách nào? Hãy cho chúng tôi biết về nó!

Mẫu slide về nghệ thuật Ngôn ngữ cho Trung học - Lớp 9: Ngữ pháp 2023 đẹp nhất

"Hãy xem lại các quy tắc viết hoa! Chờ đã, tôi nghĩ rằng các quy tắc dấu câu cũng nên được đề cập. Tuyệt vời!" Học sinh của bạn cảm thấy nhiệt tình như thế nào trước một kỳ thi ngữ pháp! Đó là bởi vì bạn đã sử dụng mẫu này để dạy họ một số lý thuyết và khái niệm trong lớp nghệ thuật ngôn ngữ. Nó rất sáng tạo, nó có một số hình nền hoa văn và một số hình minh họa của sách và lá cây. Chúng tôi thậm chí đã bao gồm một số ví dụ thực tế, đề phòng trường hợp bạn cần một chút cảm hứng!

Mẫu Powerpoint chúc mừng Tuần lễ Shakespeare! đẹp nhất, miễn phí

Để tải xuống hay không tải xuống các mẫu Slidesgo, đó là câu hỏi: có! Trích dẫn (theo phong cách của Slidesgo) Shakespeare yêu quý của chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn biết về mẫu này. Trong một tuần của tháng Ba, tuần lễ Shakespeare được tổ chức tại các trường học và tổ chức để kỷ niệm công việc của nhà viết kịch người Anh này, và chúng tôi đã thiết kế một mẫu rất đặc biệt! Thiết kế bao gồm tất cả các loại bài tập để tìm hiểu sự thật rất thú vị về tác giả này và hình minh họa sẽ dịch chuyển bạn đến một nhà hát. Để xem một vở kịch của Shakespeare, tất nhiên!

Mẫu Powerpoint tuần lễ Shakespeare 2023 miễn phí, đẹp mắt, chuyên nghiệp

Shakespeare được coi là nhà văn Anh nổi tiếng nhất mọi thời đại. Bạn đang tổ chức một tuần dành riêng cho người này và các tác phẩm nổi tiếng của anh ấy? Tải xuống mẫu này và bắt đầu tùy chỉnh các slide của nó để nói về sách, thơ và tất cả các sáng tạo từ tác giả này. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hình minh họa để minh họa các điểm của mình và một kiểu chữ giống như chữ viết tay. Trở thành... một người dùng Slidesgo hay không phải là người dùng Slidesgo, đó là câu hỏi!