Mẫu Powerpoint minitheme Ngày Hà mã Thế giới đẹp nhất, miễn phí

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu Powerpoint minitheme Ngày Hà mã Thế giới đẹp nhất, miễn phí
Hông, hông, hà mã! Chờ đã, đó không phải là cách nó đã được, đừng bận tâm, chúng tôi đang ăn mừng tại Slidesgo! Bởi vì ngày 15 tháng XNUMX sắp đến và cùng với đó là Ngày Hà mã Thế giới, và chúng tôi yêu những con vật khổng lồ này! Nếu bạn cũng đam mê chúng và muốn nói về mọi thứ bạn biết về chúng, bạn có thể sử dụng bản trình bày này mà chúng tôi đã thiết kế. Một bầy hà mã sẵn sàng để lại dấu ấn của họ ở mọi nơi họ đến!

Mẫu liên quan

Mẫu slide về hoạt động mùa thu Binder 2023 đẹp dành cho thuyết trình

Bạn có dự định làm một bài học đặc biệt cho các học sinh nhỏ của mình bây giờ khi mùa thu đang ở đây không? Sử dụng một mẫu vui nhộn, dễ thương với các trò chơi như thế này là một lựa chọn tuyệt vời, bạn có nghĩ vậy không? Hãy xem các slide của thiết kế này, chúng bao gồm một loạt các trò chơi sẽ dạy trẻ nhỏ từ vựng về mùa thu và sẽ khiến chúng tương tác với nhau. Tải xuống và chỉnh sửa nó để chuẩn bị một bài học mà học sinh của bạn sẽ không bao giờ quên!

Mẫu slide về phong cách scrapbook dễ thương: Sách sinh viên 2023 đẹp nhất

Biến bài tập về nhà thành một trải nghiệm sáng tạo với mẫu sách tuyệt đẹp này cho Sách Học sinh. Trong đó, học sinh sẽ có quyền tự do lựa chọn chủ đề mà họ muốn nói, hình ảnh và tài nguyên được đưa vào sẽ giúp họ minh họa ý tưởng của mình và định dạng cho phép nó được in, và thậm chí ràng buộc nó! Tải xuống ngay bây giờ và biến bài học của bạn thành một bài học mà họ sẽ không bao giờ quên với thiết kế đầy động vật và sự sáng tạo này.

Mẫu slide về động vật biển 2023 đẹp mắt, miễn phí

Từ cá voi và cá heo đến sứa và cua. Sinh vật biển đa dạng như bạn có thể tưởng tượng, và... Có bao nhiêu loài vẫn chưa được phát hiện? Mẫu mới này sẽ đưa bạn ra đại dương nhờ hình nền minh họa của nó. Nó sẽ có ích cho các bài học về sinh vật biển, vì nội dung đã được cung cấp bởi các giáo viên thực sự. Thậm chí còn có một vài bài tập để kiểm tra những gì học sinh của bạn đã học được!

Mẫu slide về đánh vần Bee 2023 đẹp nhất

A, B, C, D, E, F, G, hãy đến và hát cùng với tôi! Tìm hiểu và dạy cách đánh vần các từ khó với chủ đề Googles Slides ngọt ngào này và mẫu PowerPoint và tham gia vào con ong đánh vần của chúng tôi!

Mẫu slide về nhảy múa như một ngày gà 2023 đẹp mắt, miễn phí

Cluck, cluck, đã đến lúc thực hiện Chicken Dance! Điều này thậm chí còn có một ngày riêng, ngày 14 tháng XNUMX, vì vậy không có lý do gì để bào chữa! Cái gì, khán giả của bạn không biết điệu nhảy như thế nào? Đây là một mẫu mới mà bạn có thể sử dụng để giải thích nó từng bước! Với thiết kế đầy màu sắc, nhiều hình minh họa vui vẻ và kiểu chữ rất vui nhộn, bạn sẽ giữ được sự quan tâm của mọi người cho toàn bộ bài thuyết trình. Thêm nội dung của riêng bạn và bắt đầu khiêu vũ!

Mẫu slide về học cảm xúc và cảm xúc cho Pre-K 2023 đẹp và chuyên nghiệp

Hiểu được cảm xúc và cảm xúc rất phức tạp. Đó là lý do tại sao làm cho các khái niệm trực quan hơn làm cho chúng dễ hiểu hơn. Một ý tưởng rất hay là bộ phim nổi tiếng trong đó mỗi cảm xúc là một người sống trong đầu chúng ta. Một ý tưởng rất hay khác, để giải thích cho các bạn nhỏ hạnh phúc là gì hoặc nỗi buồn là gì, là sử dụng mẫu này cho một bài học quản lý cảm xúc cho trường mầm non. Nỗi buồn là một cảm giác rất hợp lệ, nhưng đừng buồn! Tận hưởng chỉnh sửa các tài nguyên tuyệt vời có trong thiết kế này!