Mẫu slide về ngày trái tim màu tím Hoa Kỳ 2023 đẹp mắt, miễn phí

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu slide về ngày trái tim màu tím Hoa Kỳ 2023 đẹp mắt, miễn phí
Hoa Kỳ là một trong những quốc gia mạnh nhất trên thế giới. Trong quá trình đi đến thời điểm đó, đã có rất nhiều người hy sinh bản thân và chiến đấu cho vùng đất của mình. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi có một ngày hoàn toàn dành riêng cho họ. Vào ngày 7 tháng XNUMX hàng năm, cả nước kỷ niệm ngày Trái tim màu tím quốc gia để tưởng nhớ những người đã dũng cảm đại diện cho đất nước của họ và bị thương hoặc thậm chí thiệt mạng trong khi phục vụ. Nếu bạn muốn tham gia vào ngày đáng nhớ này, chúng tôi đã chuẩn bị một mẫu hoàn hảo cho bạn. Nền màu tím của mỗi slide với nhiều đồ trang trí trái tim rất hợp với việc thể hiện tình yêu và sự tôn trọng của chúng tôi đối với các cựu chiến binh. Và những minh họa khác nhau về huy chương trái tim sẽ khiến chúng ta nhớ rằng chúng ta được đánh giá cao như thế nào vì những gì họ đã làm. Năm nay, hãy bày tỏ lòng biết ơn của bạn với mẫu này!

Tải xuống mẫu này

Mẫu liên quan

Mẫu Powerpoint bản đồ các tiểu bang của Hoa Kỳ cho tiểu học đơn giản, tinh tế

Mọi người đều nhận ra ít nhất hình dạng của nhà nước (hoặc quốc gia) của chính mình, phải không? Er... Bên phải? Không? Hãy đề xuất một giải pháp: đây là một mẫu cho các giáo viên muốn được hỗ trợ trực quan một chút khi giảng dạy tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ. Nó có nhiều bản đồ của các tiểu bang khác nhau! Vì chúng tôi đã sử dụng tông màu xanh lam, mọi thứ đều ổn, êm dịu, nhẹ nhàng... Này, hãy thức dậy, chúng ta đang ở giữa lớp! Nếu bạn thấy một số trạng thái bị thiếu, hãy kiểm tra các trang trình bày ở cuối mẫu, nơi bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến phần còn lại của chúng!

Mẫu Powerpoint ngày thành lập Haryana 2023 miễn phí, đẹp mắt, chuyên nghiệp

Ngày thành lập Quỹ Haryana được thành lập vào ngày 1 tháng 1966 năm XNUMX do kết quả của việc phân chia bang Punjab cũ thành Punjab và Haryana. Điều này dựa trên sự khác biệt về ngôn ngữ. Nếu bạn muốn kỷ niệm ngày này, hãy giới thiệu khu vực xinh đẹp này của Ấn Độ với mẫu này! Nó có nền đen nên màu sắc của lá cờ nổi bật, ngay cả thiết kế cờ lượn sóng cũng siêu bắt mắt! Dạy mọi người cách kỷ niệm ngày này và nói về phần này của văn hóa Ấn Độ.

Mẫu slide về môn học Xã hội cho Trung học cơ sở - Lớp 6: Văn hóa và Địa lý Thế giới 2023 đẹp nhất

Học hỏi và hiểu các nền văn hóa khác nhau sống thử trên thế giới giúp bạn hiểu cách các xã hội hoạt động và cách chúng tương tác với nhau, đặc biệt là trong thế kỷ 21, nơi xu hướng toàn cầu là toàn cầu hóa. Vì lý do này, có một môn học về nghiên cứu xã hội là rất quan trọng và giúp học sinh phát triển sự trưởng thành và trở thành những người tốt hơn. Nếu bạn muốn làm cho bài học của mình thú vị hơn nữa, hãy sử dụng mẫu đầy màu sắc này với đầy đủ các hình minh họa và tài nguyên hiện đại! Thiết kế có rất nhiều tài nguyên sẽ giúp bạn giải thích nhiều dữ liệu khác nhau một cách rõ ràng và hấp dẫn, bởi vì các bản đồ, đồ thị và biểu đồ đi kèm có thiết kế độc đáo và mới mẻ. Tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu chuẩn bị một bài học sẽ đưa học sinh của bạn vào một cuộc hành trình văn hóa trên khắp thế giới!

Mẫu slide về balestro del Girifalco của Tuscany 2023 đẹp nhất

Balestro del Girifalco là một vấn đề lớn ở Tuscany và mẫu này cho phép bạn chia sẻ nó với mọi người trong tất cả vinh quang của nó! Các hình minh họa thú vị về thời trung cổ của nó bao gồm mọi thứ, từ cung thủ đến hiệp sĩ trong bộ áo giáp, đưa bạn vào đúng khoảng thời gian mà lễ kỷ niệm bắt đầu. Chỉ cần tùy chỉnh nó với những lời giải thích của riêng bạn và bạn sẽ sẵn sàng cho thế giới biết về truyền thống đẹp đẽ và cổ xưa này!

Mẫu Powerpoint chủ đề lịch sử cho trường trung học: Tuyên ngôn độc lập của Colombia đẹp nhất, miễn phí

Mặc dù rất khó khăn, nhưng đây là thuộc địa đầu tiên của Nam Mỹ tuyên bố độc lập khỏi Tây Ban Nha (hay Bồ Đào Nha). Chúng ta đang nói về Colombia, và nó đã truyền cảm hứng cho các thuộc địa khác làm theo. Tải xuống mẫu này và dạy một chút lịch sử: làm thế nào mà mọi thứ đến với điều này? Điều gì đã xảy ra tiếp theo? Nền của các trang trình bày có nhiều gradient! Với các màu sắc từ xanh dương đến vàng và đỏ. Hmmm, chúng tôi tự hỏi những lá cờ nào mà những màu sắc đó nhắc nhở chúng tôi...?

Mẫu slide về minitheme San Ciriac của Ibiza 2023 đẹp nhất

Sant Ciriac là vị thánh bảo trợ của Ibiza, người có ngày diễn ra vào ngày 8 tháng XNUMX, khi cuộc chinh phục Catalan được tổ chức. Tham gia lễ kỷ niệm với mẫu lễ hội này với nền đen, mô phỏng bầu trời đêm và hình ảnh pháo hoa. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các tài nguyên bạn cần để nói về lịch sử của ngày này, các biểu tượng của nó và để công khai lịch các hoạt động sẽ diễn ra trên hòn đảo nổi tiếng của Tây Ban Nha này.