Mẫu Powerpoint ngày toàn cầu không thuốc trừ sâu mới nhất 2023

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu Powerpoint ngày toàn cầu không thuốc trừ sâu mới nhất 2023
Vào những năm 80, có lẽ đã có một trong những thảm họa công nghiệp lớn nhất trên thế giới, nơi một vụ rò rỉ thuốc trừ sâu do khí đốt đã giết chết hàng nghìn người ở Bhopal, Ấn Độ. Do đó, người ta đã quyết định rằng ngày 3 tháng XNUMX sẽ là Ngày Toàn cầu Không Thuốc trừ sâu với mục đích giảm việc sử dụng các sản phẩm đó. Chúng tôi thích một cách tiếp cận vui vẻ hơn để mọi người có thể nhìn vào tương lai với hy vọng, vì vậy chúng tôi đã sử dụng nhãn dán, một số hình ảnh của nông dân và tông màu xanh lá cây trong các slide này. Điều chỉnh nội dung là tùy thuộc vào bạn!

Mẫu liên quan

Mẫu slide về hồ sơ công ty kinh doanh nông nghiệp 2023 đẹp dành cho thuyết trình

Bài thuyết trình này đầy màu xanh lá cây! Lý do là gì? Bởi vì đó là về nông nghiệp! Cụ thể, nó là một thiết kế sẽ cho phép bạn trình bày hồ sơ của công ty kinh doanh nông nghiệp của bạn, với tất cả các đặc điểm của nó. Các slide như chúng tôi đã nói là màu xanh lá cây và phong cách có vẻ đơn giản, nhưng nó chắc chắn rất hiệu quả vì nó cho phép khán giả tập trung vào nội dung. Nói về mọi thứ liên quan đến công ty của bạn: sản phẩm, loại khách hàng, tăng trưởng qua nhiều năm, dự báo của công ty ... Nó rất đơn giản, chỉ cần bắt đầu chỉnh sửa!

Mẫu slide về kế hoạch kinh doanh của nhà sản xuất máy móc nông nghiệp 2023 đẹp và chuyên nghiệp

Kế hoạch kinh doanh của bạn nói lên mọi thứ về công ty của bạn. Đây là tài liệu mà bạn nên thu thập tất cả các thông tin quan trọng về nó, chẳng hạn như tổng quan kinh doanh, tình trạng của thị trường và sự cạnh tranh, kế hoạch bán hàng và tiếp thị của bạn cũng như các hoạt động và kế hoạch tài chính. Nếu bạn cần phát triển của riêng mình, mẫu này được thiết kế đặc biệt cho các công ty sản xuất máy móc, mặc dù bạn có thể điều chỉnh nó cho phù hợp với bất kỳ loại nào khác. Phong cách thanh lịch và tối giản của nó, với độ dốc, làm cho nó thành công.

Mẫu slide về ngày trao đổi hạt giống quốc gia 2023 đẹp mắt, miễn phí

Chia sẻ là quan tâm! Bạn cũng có thể áp dụng nó cho cây trồng của mình, và đó là tất cả những gì về Ngày trao đổi hạt giống quốc gia! Hãy tận hưởng ngày này để gặp gỡ những người bạn yêu thích thực vật của bạn và chia sẻ các mẹo, khoe những cây mát mẻ của bạn và trao đổi hạt giống để bộ sưu tập của bạn có thể phát triển. Nhưng trước tiên, hãy sử dụng mẫu đẹp này để nói về những gì làm cho ngày này trở nên đặc biệt, nó hoàn toàn có thể chỉnh sửa được!

Mẫu slide về đề xuất dự án chợ nông sản 2023 đẹp dành cho thuyết trình

Bán các sản phẩm nông nghiệp, như rau, trái cây, trứng hoặc sữa, là những gì bạn có thể làm tiếp theo! "Thu thập" mẫu mới này, nó đã chín và sẵn sàng để ăn... ý chúng tôi là, tùy chỉnh. Nó có rất nhiều minh họa về các loại rau khác nhau: cà tím, bí ngô, cà chua, củ cải, gần như toàn bộ thị trường! Bên cạnh đó, nó có nhiều bố cục lý tưởng để giải thích đề xuất dự án của bạn.

Mẫu slide về chuyên ngành Hoạt động Kinh doanh Nông nghiệp cho Trường Cao đẳng 2023 đẹp mắt, miễn phí

Nông nghiệp và kinh doanh đi đôi với nhau. Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể làm chủ cả hai cùng một lúc, bạn sẽ không thể ngăn cản! Đó chính xác là những gì các nghiên cứu "Kinh doanh nông nghiệp" cung cấp. Sử dụng mẫu này đầy đủ các lĩnh vực xanh để nói về các môn học của nó, các giáo viên, các kết quả nghề nghiệp khác nhau... Chúng tôi đã bao gồm rất nhiều tài nguyên có thể chỉnh sửa để sức mạnh sáng tạo nằm trong tay bạn!

Mẫu slide về kế hoạch MK vườn thực vật 2023 đẹp mắt, miễn phí

Cội nguồn của chúng ta luôn theo dõi chúng ta trở về với thiên nhiên. Nhưng đôi khi chúng ta có thể ở gần nó: chúng ta phải sống ở những thành phố đầy bê tông, ô tô và các tòa nhà văn phòng, nhưng ít không gian xanh. Vườn thực vật hoạt động như một ốc đảo nhỏ trong thế giới công nghiệp hóa này và giúp mọi người làm quen với các loại thực vật mà nếu không họ sẽ không bao giờ nhìn thấy. Bạn có muốn mở một cái trong thành phố của bạn? Sau đó, tải xuống mẫu sáng tạo chứa đầy màu xanh lá cây này và chuẩn bị kế hoạch tiếp thị của bạn!