Mẫu slide về điện ảnh Pháp: Làn sóng mới 2023 đẹp nhất

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu slide về điện ảnh Pháp: Làn sóng mới 2023 đẹp nhất
Để nói về một chủ đề thú vị như Làn sóng mới của điện ảnh Pháp, một bài thuyết trình vô song là cần thiết. Khám phá mẫu thẩm mỹ này mà chúng tôi đã tạo cho bạn. Với nó, bạn sẽ có thể trình bày đầy đủ về nguồn gốc, kỹ thuật, diễn viên và đạo diễn chính của xu hướng nghệ thuật này. Khám phá các tài nguyên như hình ảnh, sơ đồ và biểu đồ đẹp mắt với thiết kế quyến rũ tương phản giữa màu đỏ và đen. Tải xuống ngay bây giờ!

Tải xuống mẫu này

Mẫu liên quan

Mẫu Powerpoint danh mục nghệ sĩ One Line đơn giản, tinh tế

Chúng tôi yêu nghệ thuật và đó là lý do tại sao chúng tôi đảm nhận nhiệm vụ thiết kế mẫu hoàn hảo cho một nghệ sĩ một dòng tuyệt vời như bạn để trình bày danh mục đầu tư của mình, chia sẻ nghệ thuật của bạn với thế giới và thực hiện các dự án mơ ước. Khám phá cách trình bày tinh tế và tinh tế này với màu pastel sẽ cung cấp cho bạn cấu trúc để nói về bản thân, kinh nghiệm, kỹ năng của bạn và thể hiện công việc của bạn. Tùy chỉnh mẫu này với nội dung của bạn và tận dụng tất cả các tài nguyên chúng tôi đưa vào để có được khả năng hiển thị bạn muốn.

Mẫu Powerpoint luận án Phục hưng Harlem đơn giản, tinh tế

Phục hưng Harlem là một sự hồi sinh về trí tuệ và văn hóa của văn hóa người Mỹ gốc Phi ở Harlem, Manhattan trong những năm 1920 và 1930. Âm nhạc, khiêu vũ, nghệ thuật, thời trang, văn học, sân khấu, chính trị... Phong trào bao gồm nhiều lĩnh vực! Chúng tôi muốn bày tỏ lòng kính trọng với mẫu đầy màu sắc này đối với phong trào quan trọng này ở Hoa Kỳ. Thiết kế lượn sóng, đầy màu sắc và trừu tượng, và có rất nhiều hình ảnh minh họa dễ thương về những người hát, nhảy múa, chơi nhạc cụ... thưởng thức nghệ thuật, về cơ bản! Hãy thoải mái chỉnh sửa các slide này để phù hợp với mục đích riêng của bạn, bạn có thể dành chúng cho sự hồi sinh văn hóa quan trọng này!

Mẫu slide về phân tích lớp thơ cho đồ họa thông tin trung học 2023 đẹp nhất

Hoa hồng có màu đỏ, hoa violet có màu xanh lam, Slidesgo đã tạo ra, đồ họa thông tin đặc biệt này dành cho bạn! Nếu bạn cần giải thích cách phân tích thơ cho học sinh trung học, bạn sẽ cần những nguồn lực tốt nhất để thu hút sự chú ý của họ và làm cho nó hấp dẫn. Rất may, chúng tôi đã tập hợp bộ đồ họa thông tin này để giúp bạn viết những câu thơ đẹp mắt và tạo cho nó cái nhìn sổ lưu niệm cắt dán sẽ tạo ra sự khác biệt trong lớp học của bạn! Màu sắc nhẹ nhàng và phong cách thanh lịch và thẩm mỹ. Chỉnh sửa các đồ họa thông tin này và sử dụng chúng cho bài học thơ tiếp theo của bạn!

Mẫu slide về môn Nghệ thuật cho Trung học cơ sở - Lớp 6: Điêu khắc

Dạy nghệ thuật cho học sinh trung học là rất quan trọng! Nó làm cho họ phát triển các kỹ năng mềm sẽ giúp họ trở thành những người tốt hơn, và đối với hầu hết trong số họ, nó sẽ mở ra cánh cửa cho những sở thích và con đường sự nghiệp mới. Sculping là một trong những bài học mà họ sẽ yêu thích nhất nếu bạn sử dụng mẫu sáng tạo này trong lớp học của mình: nó có thể là hướng dẫn hoàn hảo để hỗ trợ bạn trong khi bạn chỉ cho họ cách xác định các điểm trọng lực, trộn vật liệu hoặc tạo ra một kiệt tác mới! Tải xuống và chỉnh sửa nó ngay bây giờ để trở thành Michelangelo tiếp theo

Mẫu slide về danh mục nghệ thuật biểu diễn 2023 đẹp và chuyên nghiệp

Cách tốt nhất để làm quen là thể hiện bản thân theo cách tốt nhất có thể. Chúng tôi đã thiết kế một mẫu rất sáng tạo, nơi bạn có thể viết ra tất cả sự nghiệp biểu diễn của mình. Thiết kế và màu sắc thực sự rất đẹp và Memphis đã truyền cảm hứng! Và bạn thậm chí có thể thêm một số ảnh GIF sẽ thu hút sự chú ý của mọi người! Đề cập đến việc học, kỹ năng và dự án của bạn theo một cách khác!

Mẫu Powerpoint danh mục nghệ sĩ gốm mới nhất 2023

Chỉnh sửa các tài nguyên trong mẫu này giống như đúc gốm: nó có vẻ phức tạp, nhưng kết quả sẽ là một tác phẩm nghệ thuật thực sự, bởi vì bạn là một nghệ sĩ thực thụ. Và là một nghệ sĩ, bạn chắc chắn sẽ cần phải tổ chức danh mục đầu tư của mình, với sự đào tạo, kinh nghiệm và các dự án của bạn. Bạn đã có tất cả thông tin này, bây giờ bạn chỉ cần đưa nó vào mẫu danh mục đầu tư này dành cho các chuyên gia gốm. Khám phá tất cả các tài nguyên đi kèm, bạn sẽ thích chúng!