Mẫu Powerpoint bài viết trên IG của Self Care Meditation Square 2023 miễn phí, đẹp mắt, chuyên nghiệp

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu Powerpoint bài viết trên IG của Self Care Meditation Square 2023 miễn phí, đẹp mắt, chuyên nghiệp
Thiền là một cách tuyệt vời để kết nối tâm hồn và cơ thể của bạn. Đó là một thực hành thư giãn có thể giúp kiểm soát lo lắng, trầm cảm và suy nghĩ xâm nhập. Có lẽ đó là lý do tại sao trong năm ngoái, nó đã trở nên rất phổ biến. Bạn có muốn giải thích cho những người theo dõi của mình cách thức hoạt động của nó không? Có thể bạn có một trung tâm thiền, yoga hoặc Pilates và muốn làm cho nó được biết đến trên phương tiện truyền thông xã hội? Với mẫu này cho các bài đăng trên Instagram, bạn có thể nói về thiền định một cách sáng tạo và độc đáo (nó có thiết kế tàn bạo, vì vậy nguồn cấp dữ liệu của bạn sẽ cập nhật xu hướng thiết kế), nó chứa rất nhiều tài nguyên và sẽ đánh thức sự quan tâm của độc giả. Tải xuống và bắt đầu chỉnh sửa các thiết kế ngay bây giờ!

Mẫu liên quan

Mẫu Powerpoint cuộc họp tòa thị chính mới nhất 2023

Có một cuộc họp tại tòa thị chính? Bạn nên tham dự, vì một số chủ đề quan trọng sẽ được thảo luận ở đó. Ồ, bạn phụ trách trình chiếu? Sử dụng mẫu mới của chúng tôi, chứa các bố cục chính như số, báo cáo trạng thái, sự kiện sắp tới, v.v. Có đồ thị và đồ họa thông tin để hiển thị dữ liệu và một số hình ảnh!

Mẫu Powerpoint cơ quan giáo dục đẹp nhất, miễn phí

Tùy chỉnh mẫu mới nhất của chúng tôi và sử dụng nó trong một bài thuyết trình nơi bạn giải thích tầm quan trọng của giáo dục! Mỗi slide đơn lẻ có thể được sửa đổi với nội dung của riêng bạn, bao gồm cả hình ảnh. Tất cả các tác phẩm đều khá sáng tạo và phông chữ kịch bản thông thường được sử dụng cho các tiêu đề làm cho các slide trở nên độc đáo hơn. Nó hoàn hảo cho những thông điệp tích cực khuyến khích việc dạy và học!

Mẫu slide về kế hoạch MK khu vực Sunrise

Quảng bá một khu vực có thể là một thách thức, nhưng may mắn thay, bạn đã có mẫu kế hoạch tiếp thị này để giúp bạn! Với hình minh họa dễ thương và màu sắc tươi sáng trên mỗi slide, nó cho phép bạn giữ cho mọi thứ trở nên thú vị trong khi đi sâu vào chi tiết cụ thể của tầm nhìn của mình, và với những bức ảnh và nhiều nét chạm thú vị để làm sống động mọi thứ, bạn có thể yên tâm rằng khán giả của bạn sẽ cảm thấy phấn khích. Điều đó nghe có vẻ giống như một kế hoạch, hay cái gì?

Mẫu Powerpoint tháng ảnh đẹp nhất, miễn phí

Bạn có biết rằng tháng XNUMX là tháng nhiếp ảnh? Tại sao không tạo ra một chiến lược truyền thông xã hội tập trung vào nó? Mẫu Slidesgo này sẽ giúp bạn. Chúng tôi đã bao gồm nhiều bức ảnh của mọi người, kết hợp với các hình dạng trừu tượng với độ dốc, mang lại cho nó một nét tươi mới và hiện đại. Tạo kế hoạch nội dung của bạn, lên lịch các hành động trên các mạng xã hội khác nhau, đặt ngân sách và xác định KPI. Sơ đồ, bảng biểu và đồ thị sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin này đến khán giả của mình.

Mẫu slide về tưởng tượng lại luận án gia đình hạt nhân

Chúng ta đang ở trong thời kỳ mà sự đa dạng giới tính là một yếu tố đang thay đổi mọi lĩnh vực của cuộc sống trong xã hội. Gia đình là một trong số đó, và rất nhanh chóng khái niệm gia đình hạt nhân là sự thay thế duy nhất đang trở thành quá khứ. Bảo vệ luận điểm của bạn với mẫu hấp dẫn này mà chúng tôi đã tạo cho bạn, với các tài nguyên như đồ họa, biểu tượng và hình ảnh sẽ giúp bạn tranh luận ý tưởng của mình một cách tốt nhất. Tải xuống và cá nhân hóa nó với dữ liệu của bạn. Chúc may mắn!

Mẫu slide về bản tin trường ngôn ngữ 2023 đẹp nhất

Bonjour! Thẻ Guten! Bạn có hiểu những gì chúng tôi vừa nói không? Nếu đúng như vậy, thì có lẽ bạn thích ngoại ngữ. Mẫu mới này của Slidesgo hoàn hảo cho các bản tin của một học viện hoặc một trường ngôn ngữ, vì vậy chúng ta hãy bắt đầu làm việc! Andiamo!