Mẫu slide về công cụ lập kế hoạch khoa học hàng tuần 2023 đẹp nhất

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu slide về công cụ lập kế hoạch khoa học hàng tuần 2023 đẹp nhất
Khoa học giải thích nhiều điều mà chúng ta biết về thế giới này. Nếu bạn cần một số trợ giúp lập kế hoạch cho các bài học và hoạt động trong tuần, hãy thử mẫu miễn phí mới nhất của chúng tôi. Nó chứa nhiều hình minh họa liên quan đến chủ đề, cùng với các phần khác nhau, một cho mỗi ngày trong tuần. Bạn có thể điều hướng giữa chúng bằng cách sử dụng các nút và siêu liên kết mà chúng tôi đã đưa vào!

Mẫu liên quan

Mẫu slide về về tôi: Những ngày lễ yêu thích của tôi 2023 đẹp dành cho thuyết trình

Hãy xem nào... Giáng sinh, Phục sinh, nghỉ hè, Ngày lễ tình nhân, Tuần thánh, Tuần lễ vàng, Ngày Độc lập, và danh sách vẫn tiếp tục. Kỳ nghỉ yêu thích của bạn là gì? Có lẽ bạn muốn viết về những gì bạn đã làm trong kỳ nghỉ, nơi bạn đã đi, những gì bạn đã thấy, nơi bạn chơi, v.v. Đây là mẫu mà bạn đang tìm kiếm, bởi vì nó sẽ "dạy" bạn cách giữ một cuốn nhật ký. Chúng tôi cũng đã thêm một số nhãn dán — chúng rất tuyệt và hài hước!

Mẫu Powerpoint gói giáo dục hình dạng và màu sắc tinh tế cho học sinh đẹp nhất, miễn phí

Trở lại trường học sẽ trở nên dễ dàng và có tổ chức hơn bao giờ hết nhờ gói giáo dục hình dạng tinh tế này cho học sinh. Nó có tông màu pastel đẹp, với nền kem và sóng. Nó bao gồm vô số tài nguyên, từ hình nền đến người lập kế hoạch và hình đại diện, và nó tương tác - bạn có thể yêu cầu gì hơn nữa? Chỉ cần tải xuống mẫu và chỉnh sửa tài nguyên để thêm thông tin của riêng bạn và bạn đã sẵn sàng cho năm học bắt đầu!

Mẫu slide về trở lại trường học sau kỳ nghỉ đông 2023 đẹp dành cho thuyết trình

Bạn có thích kỳ nghỉ đông không? Tốt, nhưng giáo dục phải tiếp tục! Để dễ dàng quá trình quay trở lại trường học, đây là một mẫu hài hước dành cho giáo viên, nơi họ có thể xem lại một số bài học hoặc hiển thị thời khóa biểu lớp học mới. Bạn có thể làm bất cứ điều gì với bản trình chiếu này, thực sự! Kiểu chữ và hình minh họa rất tuyệt, và văn bản trông giống như được viết bằng phấn!

Mẫu Powerpoint gói Quay lại Trường học 2023 miễn phí, đẹp mắt, chuyên nghiệp

Trong giáo dục, thật tuyệt khi bắt đầu một năm học mới đi đúng hướng. Mẫu bản trình bày miễn phí mới này của Slidesgo là gói Back to School hoàn hảo để giới thiệu bản thân với học sinh và phụ huynh của chúng. Nó chứa các slide hữu ích để gặp giáo viên, giải thích kế hoạch học tập, hiển thị kế hoạch hàng tuần và nêu rõ kỳ vọng của lớp.

Mẫu slide về về tôi: Sở thích yêu thích của tôi 2023 đẹp nhất

Một số người ở đây trong đội Slidesgo yêu thích các môn thể thao: chèo thuyền, quần vợt, cờ vua... những người khác yêu thích âm nhạc: piano, guitar... Nhưng bạn có biết tất cả chúng ta đều có điểm gì chung không? Tất cả chúng ta đều yêu thích những thiết kế sáng tạo! Hãy để mọi người làm quen với bạn và kết bạn mới với thiết kế thú vị này! Bạn có thể nói về sở thích của mình trong các slide của nó, chúng hoàn toàn có thể chỉnh sửa để chúng có thể được tùy chỉnh theo tính cách của bạn

Mẫu slide về ngày đầu tiên đi học 2023 đẹp mắt, miễn phí

Đó là ngày đầu tiên đi học! Bạn phải cảm thấy lo lắng như thế nào, chuẩn bị cho mình để học rất nhiều điều và biết các bạn cùng lớp và... Chờ đã, bạn có phải là giáo viên không? Ồ, được rồi, vậy thì... Chúng tôi có một mẫu tuyệt vời cho bạn! Cung cấp cho học sinh của bạn một sự chào đón tốt đẹp và giới thiệu bản thân trên các slide này. Chúng tôi đã chọn một nét hài hước, với hình nền giống như các trang của một cuốn sổ tay, nhiều nhãn dán đầy màu sắc và phông chữ biiiig cho các tiêu đề. Ồ, và có một thời gian biểu. Và một vài biểu đồ! Và một số mockup!