Mẫu Powerpoint luận án Phục hưng Harlem đơn giản, tinh tế

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu Powerpoint luận án Phục hưng Harlem đơn giản, tinh tế
Phục hưng Harlem là một sự hồi sinh về trí tuệ và văn hóa của văn hóa người Mỹ gốc Phi ở Harlem, Manhattan trong những năm 1920 và 1930. Âm nhạc, khiêu vũ, nghệ thuật, thời trang, văn học, sân khấu, chính trị... Phong trào bao gồm nhiều lĩnh vực! Chúng tôi muốn bày tỏ lòng kính trọng với mẫu đầy màu sắc này đối với phong trào quan trọng này ở Hoa Kỳ. Thiết kế lượn sóng, đầy màu sắc và trừu tượng, và có rất nhiều hình ảnh minh họa dễ thương về những người hát, nhảy múa, chơi nhạc cụ... thưởng thức nghệ thuật, về cơ bản! Hãy thoải mái chỉnh sửa các slide này để phù hợp với mục đích riêng của bạn, bạn có thể dành chúng cho sự hồi sinh văn hóa quan trọng này!

Mẫu liên quan

Mẫu Powerpoint tiểu sử Malcolm X đơn giản, tinh tế

Một nhân vật chủ chốt trong phong trào dân quyền ở Hoa Kỳ, Malcolm X, là một phần quan trọng trong lịch sử của người Mỹ gốc Phi ở quốc gia đó. Với mẫu này, bạn sẽ có thể cung cấp một số thông tin tiểu sử về người đàn ông này, cuộc sống và hành động của anh ta. Có thiết kế cổ điển nhẹ, các slide này kết hợp tông màu vàng và cam, và chúng sử dụng phông chữ viết tay cho các tiêu đề. Ngoài ra còn có một số hình minh họa có thể giúp bạn làm nổi bật các điểm của mình.

Mẫu slide về ngày quốc tế xóa bỏ phân biệt chủng tộc

Ngày 21 tháng XNUMX hàng năm, Ngày Quốc tế Xóa bỏ Phân biệt Chủng tộc được tổ chức để tiếp tục cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc và đạt được một thế giới bình đẳng hơn. Và tại sao lại là ngày 21 tháng XNUMX? Cùng ngày, nhưng vào năm 1960, cảnh sát đã giết chết 69 người tại một cuộc biểu tình ở Sharpeville, Nam Phi, những người đang tuần hành ôn hòa chống lại luật thông qua apartheid. Để tiếp tục nói về sự kiện này và nhiều vấn đề khác liên quan đến ngày này, bạn có thể sử dụng mẫu này mà chúng tôi đề xuất ở đây. Thêm tất cả thông tin bạn cần và hãy cùng nhau đấu tranh cho sự bình đẳng.

Mẫu Powerpoint tiểu sử Rosa Parks đẹp nhất, miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu khi tạo một bài thuyết trình về nhà hoạt động nổi tiếng Rosa Parks, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đã chọn màu nâu nhạt trên nền và sử dụng hình minh họa bán phẳng. Bố cục siêu đơn giản, vì vậy bạn chỉ cần tự nhập văn bản và thông tin. Khi nói về phong trào dân quyền, hãy để những slide này giúp bạn!

Mẫu Powerpoint tuyên bố luận án cho lịch sử người Mỹ gốc Phi mới nhất 2023

Bạn đã dành riêng luận án của mình cho việc điều tra các nền văn hóa người Mỹ gốc Phi chưa? Sau đó, chúng tôi muốn dành mẫu này cho bạn! Sử dụng thiết kế thanh lịch nhưng sáng tạo của nó để cung cấp cho luận án của bạn một nét đặc biệt sẽ gây ngạc nhiên cho ủy ban và đảm bảo cho bạn điểm tốt nhất. Chỉnh sửa các slide và nói về lịch sử, văn hóa, ẩm thực và truyền thống!

Mẫu Powerpoint luận án các vấn đề xã hội: Quyền công dân và phân biệt chủng tộc đơn giản, tinh tế

Phân biệt chủng tộc là một vấn đề đã bắt nguồn từ xã hội của chúng ta trong nhiều thế kỷ và điều đó phải được nghiên cứu và ngăn chặn. Với mẫu sáng tạo này cho các bài thuyết trình luận án, bạn có thể nói về nghiên cứu của riêng mình và xác định những phát hiện quan trọng nhất của nó bằng các tài nguyên trực quan và có thể chỉnh sửa dễ dàng. Nói về các vấn đề xã hội và chống phân biệt chủng tộc với thiết kế này!

Mẫu Powerpoint phong trào Black Lives Matter Square IG Bài đăng 2023 miễn phí, đẹp mắt, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng để hỗ trợ phong trào Black Lives Matter, chúng tôi có một mẫu có thể hữu ích cho bạn. Các trang trình bày của nó được tối ưu hóa cho các bài đăng trên Instagram, vì vậy có lẽ bạn có thể muốn sử dụng chúng để đưa ra "bản trình bày" trên phương tiện truyền thông xã hội đó bằng cách tải lên nhiều trang trình bày liên tiếp. Nó có nền tối và mờ như một phép ẩn dụ liên quan đến những người không để người da đen có tiếng nói.