Mẫu Powerpoint trí tuệ cảm xúc Chủ đề cho trường trung học: Ngày nhân phẩm thế giới đẹp nhất, miễn phí

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu Powerpoint trí tuệ cảm xúc Chủ đề cho trường trung học: Ngày nhân phẩm thế giới đẹp nhất, miễn phí
Vào Ngày Nhân phẩm Thế giới, ý tưởng là để mọi người nhìn xa hơn những gì chia rẽ chúng ta và nhận ra phẩm giá và tính nhân văn mà chúng ta chia sẻ. Và chúng tôi có mẫu hoàn hảo cho việc này! Kết hợp màu đen và trắng với các sọc màu xanh lam và đỏ, nó có các hình dạng lớn màu trắng trên nền đen, với khuôn mặt hoạt hình làm trang trí. Chỉ cần thêm suy nghĩ của riêng bạn về chủ đề này và chia sẻ nó với mọi người để khiến họ suy nghĩ. Đó là một nguyên nhân xứng đáng!

Mẫu liên quan

Mẫu Powerpoint ngày thành lập Haryana 2023 miễn phí, đẹp mắt, chuyên nghiệp

Ngày thành lập Quỹ Haryana được thành lập vào ngày 1 tháng 1966 năm XNUMX do kết quả của việc phân chia bang Punjab cũ thành Punjab và Haryana. Điều này dựa trên sự khác biệt về ngôn ngữ. Nếu bạn muốn kỷ niệm ngày này, hãy giới thiệu khu vực xinh đẹp này của Ấn Độ với mẫu này! Nó có nền đen nên màu sắc của lá cờ nổi bật, ngay cả thiết kế cờ lượn sóng cũng siêu bắt mắt! Dạy mọi người cách kỷ niệm ngày này và nói về phần này của văn hóa Ấn Độ.

Mẫu Powerpoint ứng dụng vận chuyển Pitch Deck đẹp nhất, miễn phí

Trong thế giới toàn cầu hóa này, giao thông vận tải trở nên thiết yếu, có nghĩa là có nhu cầu về các ứng dụng cung cấp dữ liệu phương tiện công cộng hoặc tạo điều kiện thuận lợi cho việc lập kế hoạch tuyến đường. Với mẫu miễn phí này của Slidesgo, bạn có thể tạo một pitch deck sẽ cách mạng hóa tất cả các cửa hàng ứng dụng.

Mẫu slide về sàn chào hàng chứng khoán

Đã đến lúc trình bày ý tưởng kinh doanh của bạn! Nhưng bạn sẽ cần một nơi mà bạn có thể đặt tất cả dữ liệu, số liệu, đồ thị của mình... và làm cho nó trông rõ ràng! Chúng tôi đã có giải pháp! Mẫu thanh lịch và hiện đại này sẽ hoàn hảo cho bạn. Phong cách của nó rất đơn giản, nhưng đồng thời hiện đại và chuyên nghiệp, để điều nổi bật là nội dung của bạn, bạn chỉ cần điền vào đó dữ liệu bạn muốn đưa vào. Và đây không chỉ là một thiết kế đẹp (chắc chắn là như vậy!), Mà còn là một bộ sưu tập đồ họa, biểu tượng, bảng và đồ họa thông tin sẽ hoàn hảo để trình bày doanh nghiệp của bạn.

Mẫu slide về bản tin mạng 2023 đẹp và chuyên nghiệp

Giữ cho người đăng ký của bạn được cập nhật với một bản tin hay và chuyên nghiệp. Nhưng để truyền tải thông điệp của bạn, bạn cần một cái gì đó thú vị, ấn tượng, hấp dẫn. Đây là lúc mẫu mạng kinh doanh mới của chúng tôi phát huy tác dụng!

Mẫu slide về bản tin đen tối 2023 đẹp dành cho thuyết trình

Chia sẻ tin tức, thông tin và sự thật thú vị theo cách thanh lịch, hiện đại sẽ khiến người đăng ký của bạn kết nối với email của bạn! Thiết kế này kết hợp sóng vàng và nền đen, đơn giản và truyền tải sự sang trọng, đơn giản và trang trọng. Bạn sẽ lấp đầy các slide với nội dung nào? Có lẽ tiếp thị sản phẩm? Tiền boa? Tin tức thế giới? Các thiết kế hoàn toàn có thể chỉnh sửa và bao gồm các biểu đồ, bảng, sơ đồ và rất nhiều hình ảnh mà bạn có thể điều chỉnh theo ý tưởng của mình. Tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu thiết kế bản tin của tháng này!

Mẫu slide về chiến dịch VR Gaming

Bạn có thích trò chơi thực tế ảo? Bạn có một công ty dành riêng cho nó? Chúng tôi trình bày mẫu tương tác này với hình minh họa kiểu doodle. Nó sẽ rất hữu ích nếu bạn cần chuẩn bị một bài thuyết trình chuyên nghiệp với kế hoạch kinh doanh và tiếp thị cũng như các chiến dịch chơi game của mình. Nó có nền đen và menu tương tác ở bên cạnh, để bạn có thể xem mọi lúc trong phần nào của bản trình bày. Giải thích chiến lược của bạn, những mục tiêu bạn muốn đạt được và ngân sách bạn cần để đưa công ty của bạn lên một tầm cao mới.