Mẫu slide về phong cách scrapbook dễ thương: Sách sinh viên 2023 đẹp nhất

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu slide về phong cách scrapbook dễ thương: Sách sinh viên 2023 đẹp nhất
Biến bài tập về nhà thành một trải nghiệm sáng tạo với mẫu sách tuyệt đẹp này cho Sách Học sinh. Trong đó, học sinh sẽ có quyền tự do lựa chọn chủ đề mà họ muốn nói, hình ảnh và tài nguyên được đưa vào sẽ giúp họ minh họa ý tưởng của mình và định dạng cho phép nó được in, và thậm chí ràng buộc nó! Tải xuống ngay bây giờ và biến bài học của bạn thành một bài học mà họ sẽ không bao giờ quên với thiết kế đầy động vật và sự sáng tạo này.

Mẫu liên quan

Mẫu slide về những bức thư tình đầy màu sắc 2023 đẹp nhất

Nếu bạn có điều gì đó đẹp đẽ để nói với người bạn tâm giao của mình, nhưng lời nói không thể thốt ra, hãy thử viết một bức thư tình! Mẫu mới của chúng tôi có rất nhiều thiết kế khác nhau mà bạn có thể bày tỏ cảm xúc của mình và thể hiện tình yêu của bạn đối với mẫu đặc biệt đó. Nhận gói dễ thương này ngay bây giờ và in tác phẩm của bạn, vì mọi thứ đều ở định dạng có thể in được!

Mẫu slide về cV của Trình quản lý nội dung

Trình quản lý nội dung giống như mối liên kết giữa những gì công ty của bạn cung cấp và đối tượng mục tiêu. Họ phục vụ họ bằng cách tạo nội dung có liên quan đến đối tượng đó và sử dụng nhiều kỹ thuật tiếp thị trực tuyến. Để có được một công việc, bạn cần một CV cho thấy bạn có thể sáng tạo như thế nào, vì vậy hãy sử dụng cái này! Nó đã có trong A4, nó có độ dốc trên nền và các trang giống như giao diện của máy tính. Nhà tuyển dụng sẽ chỉ cần nhấp vào "Tuyển dụng"!

Mẫu slide về hóa đơn hiện đại đơn giản 2023 đẹp mắt, miễn phí

Là một người tự kinh doanh chuyên nghiệp, bạn có thể sẽ quen với việc lập hóa đơn, chúng ta có đúng không? Hãy sáng tạo khi thực hiện công việc của bạn... và khi tính phí khách hàng của bạn! Mẫu này có đầy đủ các hóa đơn có thể chỉnh sửa, tất cả đều theo phong cách hiện đại. Sau khi có chúng theo cách của bạn, hãy nhớ in chúng, vì chúng tôi đã thiết kế chúng ở định dạng A4!

Mẫu Powerpoint bản vẽ kỹ thuật Tờ có thể in: Xây dựng hình dạng hình học 3D ở trường trung học 2023 miễn phí, đẹp mắt, chuyên nghiệp

Mỗi khi bạn lăn một khuôn, bạn đang sử dụng một hình dạng hình học 3D: một khối lập phương. Mỗi khi bạn đá một quả bóng, bạn đang sử dụng một hình dạng hình học 3D: một hình cầu. Mỗi khi bạn đội một chiếc mũ sinh nhật, bạn đang sử dụng một hình dạng hình học 3D: một hình nón (vô căn cứ). Họ có dạy bạn điều này ở trường không? Hãy dạy về điều này bằng cách sử dụng mẫu có thể tùy chỉnh này để hiển thị một số ví dụ trong lớp học. Nó chứa hình minh họa của các hình dạng 3D này, cũng như các nét vẽ với các màu sắc khác nhau và một số slide có thể in với các hình dạng mà bạn có thể cắt, gấp và dán!

Mẫu slide về bảng tính chứng khó đọc có thể in cho Pre-K 2023 đẹp nhất

Nếu có một đứa trẻ có nhu cầu đặc biệt khi học, chúng tôi muốn giúp bạn, nhà giáo dục, hoàn thành sứ mệnh đó. Dưới đây là một mẫu đầy đủ các hoạt động dành cho trẻ nhỏ. Dạy một số từ, những gì trái và phải, lên và xuống, âm tiết, hoặc chỉ để trẻ tô màu cho hình vẽ! Có, chúng tôi đã đảm bảo rằng các trang chiếu này có thể in được, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng làm trang tính và giao chúng cho học sinh của mình.

Mẫu Powerpoint thăm khám lịch bác sĩ 2023 miễn phí, đẹp mắt, chuyên nghiệp

Sử dụng mẫu này và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cuộc hẹn với bác sĩ nữa! Chúng tôi biết việc theo dõi tất cả các chuyến thăm của bạn đến bác sĩ, nha sĩ, nhà tâm lý học, vật lý trị liệu, v.v. là rất quan trọng và không có cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là với bài thuyết trình đầy đủ tài nguyên này. Giữ tất cả các cuộc hẹn trong tương lai và quá khứ của bạn trong tầm mắt một cách trực quan và theo dõi sức khỏe của bạn với các nhật ký chúng tôi đã bao gồm: huyết áp, X-quang, chẩn đoán, lịch sử y tế, theo dõi thuốc ... và nhiều hơn nữa! Bạn có thể in chúng nếu bạn muốn, vì chúng có thiết kế A4. Thiết kế tối giản với tông màu xanh là hoàn hảo cho mục đích này và các hình minh họa mang lại dấu ấn cá nhân. Tải xuống và bắt đầu chỉnh sửa nó ngay bây giờ để đưa sức khỏe của bạn đi đúng hướng!