Mẫu slide về danh mục kiến trúc thanh lịch 2023 đẹp và chuyên nghiệp

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu slide về danh mục kiến trúc thanh lịch 2023 đẹp và chuyên nghiệp
Chúng ta sẽ sống ở đâu nếu không ở trong nhà? Và ai là người thiết kế chúng? Kiến trúc sư, tất nhiên! Và làm thế nào để bạn khiến mọi người biết rằng bạn đã thiết kế chúng? Tải xuống mẫu thanh lịch này cho danh mục đầu tư và giới thiệu tác phẩm của bạn trong các slide tuyệt đẹp này, có nền giống như đá cẩm thạch. Việc sử dụng màu đen và trắng trong thiết kế này gây ra tác động lớn đến bất kỳ ai xem các slide!

Mẫu liên quan

Mẫu Powerpoint đề xuất dự án kỹ thuật đơn giản, tinh tế

Cách tốt nhất để xây dựng tương lai thành công của riêng bạn là gì? Đưa ra một bài thuyết trình được thực hiện nhờ vào mẫu kinh doanh miễn phí mới của chúng tôi! Khán giả của bạn sẽ đánh giá cao đề xuất dự án kỹ thuật của bạn, mở đường cho các giao dịch và đầu tư mới.

Mẫu slide về chuyên ngành Kiến trúc cho Trường Cao đẳng 2023 đẹp và chuyên nghiệp

Quá trình giữa việc vẽ bản nháp đầu tiên và nhìn thấy tòa nhà của bạn tỏa sáng trong một thành phố thật kỳ diệu. Bạn có biết chúng ta đang nói về điều gì không? Sau đó, thể hiện niềm đam mê đó trong mẫu hiện đại này! Nó có một mô hình làm nền và rất nhiều hình minh họa vẽ tay của các tòa nhà. Điều đó, kết hợp với sức mạnh của dữ liệu và bài phát biểu của bạn, sẽ khiến sinh viên háo hức tham gia một chuyên ngành kiến trúc. Họ sẽ không có bất kỳ nghi ngờ nào về những gì cần học sau khi nghe bài thuyết trình của bạn nếu bạn sử dụng đồ họa thông tin, biểu đồ và bản đồ mà chúng tôi đã đưa vào. Sự kết hợp này là không thể sai lầm, giống như các tòa nhà tương lai của họ!

Mẫu slide về kế hoạch kinh doanh đầu tư bất động sản

Lĩnh vực bất động sản là một trong những động lực của nền kinh tế của bất kỳ quốc gia nào. Nổi bật với công ty của bạn trên thị trường bằng cách trình bày kế hoạch kinh doanh đầu tư bất động sản của bạn bằng cách sử dụng mẫu thanh lịch này được thiết kế với các màu trắng, đen và vàng. Tải xuống bản trình bày này có chứa cấu trúc bạn cần để tổng quan về doanh nghiệp của mình, cung cấp phân tích thị trường mà bạn đã thực hiện và giải thích các kế hoạch tiếp thị, quản lý, vận hành và tài chính mà bạn đã phát triển. Mọi thứ đã sẵn sàng để bạn gây ấn tượng với đối tượng mục tiêu của mình, bạn chỉ cần cá nhân hóa các tài nguyên khác nhau bằng thông tin của mình.

Mẫu Powerpoint big City Design & Build Hồ sơ công ty 2023 miễn phí, đẹp mắt, chuyên nghiệp

Mẫu bản trình bày mới này là một món quà cho những công ty kiến trúc hoặc thậm chí các studio thiết kế nội thất, những người muốn thu hút khách hàng của họ theo cách tốt hơn bằng cách hiển thị hồ sơ công ty của họ. Vì vậy, đây là đề xuất của chúng tôi, một trình chiếu rất công ty có hình ảnh, thiết kế hình học và cách tiếp cận chính thức. Xây dựng niềm tin sẽ dễ dàng hơn, vì các dự án, sứ mệnh, tầm nhìn, địa điểm và thông tin quan trọng khác trong tương lai của bạn sẽ trông tuyệt vời ở đây. Tính chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu!

Mẫu slide về hình nền lưới pastel dễ thương cho phương tiện truyền thông xã hội

Bộ minh họa dễ thương sáng tạo này sẽ mang đến cho bài thuyết trình tiếp thị của bạn một sự lột xác hoàn chỉnh. Hình dán, hình nền pastel, rất nhiều tài nguyên... Nếu có một thứ có thể thu hút sự chú ý của những người theo dõi bạn, thì đây chính là nó. Chuẩn bị một bài thuyết trình thú vị và nói về các chỉ số, chiến dịch và xu hướng và trở thành người có ảnh hưởng trong thế giới thuyết trình! Thiết kế này hoàn toàn có thể chỉnh sửa và sẽ mang đến cho bạn sự tự do sáng tạo cần thiết để thực sự thể hiện các giá trị và tầm nhìn của công ty bạn.

Mẫu slide về lớp quy trình công nghiệp cho trường cao đẳng

Nếu Bob the Builder là hình mẫu của bạn khi còn nhỏ, mẫu này sẽ đánh thức sự quan tâm của bạn! Tìm hiểu về các quy trình kỹ thuật và cách tối ưu hóa chúng với sự trợ giúp của các slide sáng tạo chứa đầy tài nguyên thiên nhiên này. Theo tài nguyên thiên nhiên, chúng tôi có nghĩa là các biểu tượng, đồ họa thông tin, đồ thị, bảng biểu, biểu đồ... Thiết kế hoàn toàn có thể chỉnh sửa để bạn có thể có được đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế của mình và điều chỉnh nó theo nhu cầu của bạn!