Mẫu Powerpoint cuộc họp tối & hoạt hình mới nhất 2023

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu Powerpoint cuộc họp tối & hoạt hình mới nhất 2023
Một trong những điều bạn có thể làm để đảm bảo rằng đồng nghiệp của bạn không cảm thấy nhàm chán trong các cuộc họp kinh doanh dài là thực hiện các bài thuyết trình sáng tạo, hấp dẫn để sử dụng như một trợ giúp trực quan cho dữ liệu của bạn. Chúng tôi thậm chí có thể cung cấp cho bạn một mẹo bí mật bổ sung: thêm hoạt ảnh vào nội dung, điều đó sẽ thu hút sự chú ý của mọi người trong phòng vào màn hình! Nghe có vẻ phức tạp? Không phải vậy, bạn chỉ cần tải xuống thiết kế đen trắng này, chúng tôi đã chuẩn bị tất cả các hình ảnh động thú vị cho bạn!

Mẫu liên quan

Mẫu slide về đánh vần Bee 2023 đẹp nhất

A, B, C, D, E, F, G, hãy đến và hát cùng với tôi! Tìm hiểu và dạy cách đánh vần các từ khó với chủ đề Googles Slides ngọt ngào này và mẫu PowerPoint và tham gia vào con ong đánh vần của chúng tôi!

Mẫu Powerpoint bánh xe của niềm vui lớn 2023 miễn phí, đẹp mắt, chuyên nghiệp

Bạn đã bao giờ xem gameshow nơi các thí sinh quay bánh xe và cố gắng đoán các chữ cái trên bảng chưa? Bây giờ bạn có thể chơi với khán giả của mình! Tin hay không tùy bạn, tương tác này có mọi thứ bạn cần để chơi trò chơi này. Chỉ cần nhấp vào các nút để thực hiện các hành động mong muốn. Nó có tổng cộng 90 trang trình bày, hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn cũng có thể tạo bảng của riêng mình! Ai sẽ thắng?

Mẫu Powerpoint công cụ họp đơn giản, tinh tế

Công nghệ đang phát triển nhanh chóng và các công cụ mới có sẵn để giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn khi tổ chức các cuộc họp. Chỉnh sửa mẫu miễn phí mới này và nói về những cải tiến chất lượng cuộc sống mới này! Bản trình chiếu này là duy nhất và rất đặc biệt vì nó có định dạng 4: 3, một sự mới lạ trong Slidesgo. Nó cũng chứa các hiệu ứng chuyển tiếp và thậm chí cả âm thanh! Tổng cộng 68 slide để gây ấn tượng với mọi người!

Mẫu Powerpoint hoạt hình Family Tree đẹp nhất, miễn phí

Mỗi gia đình đều có một câu chuyện! Chia sẻ của bạn với cây gia đình hoạt hình tuyệt đẹp này và nói về cha mẹ của bạn, cha mẹ của cha mẹ bạn và thậm chí cả cha mẹ của cha mẹ bạn! Truy tìm lại càng xa càng tốt sẽ làm cho bạn tìm hiểu về lịch sử của gia đình bạn. Sử dụng các slide tuyệt đẹp này để nói về mọi người trong cuộc sống của bạn và thêm hình ảnh của những người thân yêu của bạn!

Mẫu Powerpoint cuộc họp tối giản & đầy màu sắc mới nhất 2023

Hôm nay là ngày mà các cuộc họp nhàm chán kết thúc, bởi vì thiết kế mới này sẽ cung cấp rất nhiều màu sắc cho bất kỳ bài thuyết trình nào mà bạn mang đến cho các cuộc họp của mình. Có rất nhiều gradient với tông màu xanh lá cây, xanh dương và hồng tím. Chúng tôi cũng đã bao gồm một số biểu đồ có thể chỉnh sửa và các bố cục khác cho thông tin như phân tích SWOT hoặc lịch trình dự án. Nó đã được tạo trong PowerPoint, vì vậy hãy sẵn sàng để phủi sạch phần mềm đó!

Mẫu Powerpoint trình chiếu mẫu mực 2023 miễn phí, đẹp mắt, chuyên nghiệp

Rất có thể hầu hết chúng ta đã đưa ra một bài thuyết trình nhàm chán hơn một lần. Bạn có biết rằng Guy Kawasaki có những quy tắc riêng để có một màn chào sân hoàn toàn hiệu quả? Mẫu miễn phí mới này đã được thiết kế theo các nguyên tắc do chuyên gia nổi tiếng này đặt ra!