Top 7 mẫu thuyết trình nổi bật nhất dành cho sự kiện Cyber monday

Top 7 mẫu thuyết trình nổi bật nhất dành cho sự kiện Cyber monday
>>> Bạn đang xem: Top 7 mẫu thuyết trình nổi bật nhất dành cho sự kiện Cyber monday

Cyber ​​Monday là cụm từ chỉ ngày thứ Hai đầu tiên sau Black Friday. Cyber ​​Monday được biết đến là ngày mua sắm trực tuyến tại Hoa Kỳ, các ưu đãi, giảm giá rất hấp dẫn, đây cũng được coi là ngày bắt đầu mùa mua sắm trực tuyến tại Hoa Kỳ giữa Lễ Tạ ơn và Giáng sinh, vì vậy nó là được coi là ngày lễ quan trọng Chỉ có ở Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada và một số quốc gia khác trên thế giới.

Như mọi khi, Cyber Monday năm nay sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 11 năm 2022. Đó là ngày thứ Hai đầu tiên sau Lễ Tạ Ơn - Thanksgiving và Black Friday - Thứ sáu đen tối.

Sau đây là top 7 mẫu thuyết trình nổi bật nhất dành cho sự kiện Cyber monday:

Đồ họa thông tin Neon Cyber Monday

Sau một ngày bán hàng tuyệt vời vào Thứ Sáu Đen, bạn nên cố gắng duy trì đà phát triển. Đừng hết hơi và hãy thử sử dụng những đồ họa thông tin có thể chỉnh sửa này để chứng minh rằng giá của bạn là vô song. Bạn có thể chèn chúng vào bản trình bày Neon Cyber Monday của chúng tôi và tăng sức mạnh cho các slide của bạn! Khi tên của nó truyền tải, bạn sẽ tìm thấy các biểu đồ, lược đồ và biểu đồ khác nhau với màu neon, bao gồm hiệu ứng phát sáng trông tuyệt vời trên màn hình.

Xem chi tiết mẫu slide Đồ họa thông tin Neon Cyber Monday tại đây
Thứ Hai Điện Tử

Tạo một chiến lược truyền thông xã hội thú vị để tăng doanh số bán hàng Thứ Hai Điện Tử của bạn! Bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng các slide tối giản này kết hợp các màu đen, trắng và xanh nước. Chúng tôi đã bao gồm các phần khác nhau, nơi bạn có thể nói về công ty của mình, thực hiện phân tích thị trường, chỉ định mục tiêu và chiến lược, kế hoạch nội dung, ngân sách hoặc tổng quan KPI của bạn.

Xem chi tiết mẫu slide Thứ Hai Điện Tử tại đây
Ưu đãi Thứ Hai Điện tử Kế hoạch MK

Bạn đã nỗ lực hết mình vào Thứ Sáu Đen nhưng, bạn vẫn không thể mua tất cả những gì bạn muốn? Không có gì phải lo lắng, bởi vì Thứ Hai Điện Tử sẽ đến tiếp theo để có thể hoàn thành chuỗi mua sắm của bạn! Mẫu được cấu trúc như một kế hoạch tiếp thị cho ngày đó (mặc dù bạn có thể điều chỉnh nó cho phù hợp với các nhu cầu khác nếu muốn) và có thiết kế rất hấp dẫn, vì nó kết hợp màu tối và các tác phẩm hiện đại với các hạt lấp đầy và kiểu chữ khác thường.

Xem chi tiết mẫu slide Ưu đãi Thứ Hai Điện tử Kế hoạch MK tại đây
Chiến dịch Phong cách Retro Thứ Hai Điện Tử

Bạn đã được giao nhiệm vụ chuẩn bị một chiến dịch tiếp thị cho Thứ Hai Điện Tử và bạn đã nghĩ ra một kế hoạch sẽ khiến hàng nghìn người truy cập trang web của công ty bạn. Bây giờ thì sao? Để thực sự gây ấn tượng với cấp trên, bạn phải chuẩn bị một bài thuyết trình tuyệt vời để nói về kế hoạch của mình! Với thiết kế retro này với độ dốc và lưới, điều đó thật đơn giản. Mẫu này bao gồm các tài nguyên tiếp thị để điều duy nhất bạn cần làm là thêm dữ liệu bạn đã thu thập. Sẵn sàng để đạt được một cột mốc quan trọng vào Thứ Hai Điện Tử tiếp theo? Sau đó, tải xuống mẫu này ngay bây giờ và bắt đầu chuẩn bị!

Xem chi tiết mẫu slide Chiến dịch Phong cách Retro Thứ Hai Điện Tử tại đây
Đồ họa thông tin chiến lược bán hàng Cyber Monday

Thứ Hai Điện Tử sắp đến và là cơ hội mới để bạn gây ấn tượng với mọi người bằng các chương trình giảm giá và sản phẩm mới mở ra. Làm thế nào bạn sẽ chốt lời của nó? Bạn đã có kế hoạch chưa? Khách hàng của bạn là ai? Trả lời tất cả các câu hỏi và tổ chức chiến lược sẽ khiến bạn hết hàng trên tất cả các sản phẩm của mình với mẫu đầy đủ đồ họa thông tin kinh doanh này. Mọi thứ đều có chất lượng hàng đầu và trực tuyến, giống như sản phẩm của bạn!

Xem chi tiết mẫu slide Đồ họa thông tin chiến lược bán hàng Cyber Monday tại đây
Mẹo để đánh bại Blue Monday

Mọi người nói rằng "Thứ Hai Xanh" là ngày buồn nhất trong năm. Đó hẳn là một huyền thoại đô thị, bởi vì toàn bộ đội Slidesgo luôn tràn đầy năng lượng, bất kể đó là ngày nào. Tuy nhiên, nếu nó trở thành sự thật, thì mẫu này sẽ là tài nguyên hoàn hảo của bạn, vì bạn có thể sử dụng nó để cung cấp một số mẹo để cổ vũ mọi người! Trên thực tế, ngoài hình minh họa và hình nền màu xanh lam (nó phải là màu đó!), Chúng tôi đã bao gồm rất nhiều ví dụ về những điều mà bất kỳ ai cũng có thể làm để cảm thấy tốt hơn!

Xem chi tiết mẫu slide Mẹo để đánh bại Blue Monday tại đây
Làm thế nào để vượt qua thẻ Thứ Hai Xanh

Slidesgo có thể cung cấp cho bạn một bộ sưu tập nhỏ các thẻ động lực, chỉ dành cho những người nghĩ rằng Thứ Hai Xanh là một thứ. Mỗi slide chứa một hình minh họa đẹp mắt và một câu hoặc thông điệp cung cấp một số thông tin chi tiết về cách vui lên khi bạn cảm thấy thất vọng. Đó là một mẫu đầy màu sắc đã được thiết kế ở định dạng A5 sẵn sàng để in!

Xem chi tiết mẫu slide Làm thế nào để vượt qua thẻ Thứ Hai Xanh tại đây

Bài viết liên quan

Top 25 mẫu thuyết trình nổi bật nhất dành cho sự kiện Tết

Top 25 mẫu thuyết trình nổi bật nhất dành cho sự kiện Tết

Tết luôn là một trong những dịp có kỳ nghỉ dài nhất trong năm, vì vậy mọi người thường tạm gác công việc của mình để về quê thăm gia đình cũng như sum họp, quây quần bên nhau sau những khoảng thời gian dài xa cách vì manh cơm miếng áo hay guồng quay bon chen, vất vả của cuộc sống thường nhật. Tết cũng là ngày đoàn tụ với cả những người đã mất. Từ bữa cơm tối đêm 30, trước giao thừa, các gia đình đã thắp hương mời hương linh ông bà và tổ tiên và những người thân đã qua đời về ăn cơm, vui Tết với con cháu (cúng gia tiên). Trong mỗi gia đình Việt Nam, bàn thờ gia tiên có một vị trí rất quan trọng. Bàn thờ gia tiên ngày Tết là sự thể hiện lòng tưởng nhớ, kính trọng của người Việt đối với tổ tiên, người thân đã khuất với những mâm ngũ quả được lựa chọn kỹ lưỡng; mâm cỗ với nhiều món ngon hay những món ăn quen thuộc của người đã mất. Về quê ăn Tết, đó không phải là một khái niệm thông thường đi hay về, mà là một cuộc hành hương về với cội nguồn, nơi chôn rau cắt rốn. Điều đó đã trở thành nếp sống, truyền thống tốt đẹp, bền vững. Cho nên, những ngày trong dịp Tết Nguyên Đán thực sự là những ngày vui vẻ, hạnh phúc cho tất cả mọi người.Sau đây là 25 mẫu slide đẹp nhất liên quan đến ngày tết:

Top 20 mẫu slide nổi bật nhất dành cho sự kiện Giáng sinh

Top 20 mẫu slide nổi bật nhất dành cho sự kiện Giáng sinh

Tháng 12 đến ai ai cũng nghĩ đến ngày lễ Giáng Sinh , ông già noel, cây thông hay những hộp quà nhỏ xinh. Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giê-su sinh ra đời, theo phần lớn các tín hữu Kitô giáo. Họ tin là Chúa Giêsu được sinh tại Bethlehem thuộc xứ Judea nước Do Thái (ngày nay là 1 thành phố của Palestine), lúc bấy giờ thuộc Đế quốc La Mã, khoảng giữa năm 7 TCN và năm 2.Ngày Noel cũng là một thông điệp của hoà bình: Vinh danh Thượng Đế trên cao – Bình an cho người dưới thế - đây là câu được hát bởi những thiên thần báo tin sự xuất hiện của vị cứu thế và Noel cũng là ngày người ta chia sẻ với những ai bị bỏ rơi, bị cô đơn, bệnh hoạn, già yếu…Lễ Giáng sinh ở Việt Nam là một dịp sinh hoạt văn hóa cộng đồng nhộn nhịp. Trong đêm Giáng Sinh, những đôi tình nhân tặng quà cho nhau, trẻ em háo hức chờ sự xuất hiện của ông già Noel, gia đình bè bạn rủ nhau hội hè, yến tiệc, hát karaoke,... và đặc biệt là những người Công Giáo thì chuẩn bị tham dự thánh lễ tại thánh đường giáo xứ hoặc giáo họ của mình.

Top 7 hình ảnh Anime Nam Dễ Thương, Cute Nhất 2023

Top 7 hình ảnh Anime Nam Dễ Thương, Cute Nhất 2023

Top 7 hình ảnh Anime Nam Dễ Thương, Cute Nhất 2023.Anime là một dạng nghệ thuật của đất nước Nhật Bản, có tuổi thọ lớn tới thời điểm này và đắc lực thể hiện ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Điểm khác biệt đặc biệt của online gây tình cảm anime nam trong số người hâm mộ là họ xem chúng không thể giữ vững nỗi đau và những lúc buồn bực. Anime Nam là đẹp với tính khác biệt, đầy hứa hẹn và tuyệt mỹ trong chốn ấy. Đây là Top 7 Hình ảnh Anime Nam Dễ Thương, Cute nhất 2023.

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6. Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 được tổ chức hàng năm vào ngày 1 tháng 6 với mục đích tôn vinh trẻ em và đặc biệt là những đóng góp của trẻ em trong xã hội. Ngày này cũng là dịp để những người lớn cùng nhau chia sẻ và tạo điều kiện cho trẻ em có thể phát triển toàn diện nhất có thể

Giới thiệu về Miễn Phí Template

Giới thiệu về Miễn Phí Template

Miễn Phí Template là một website cung cấp các mẫu PowerPoint đẹp và chuyên nghiệp, được chia sẻ miễn phí. Bên cạnh đó, website còn cung cấp nhiều background PowerPoint đa dạng và độc đáo giúp người dùng tạo ra những bài thuyết trình chất lượng cao. Với mục đích giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc thiết kế slide thuyết trình, Miễn Phí Template đem đến cho bạn các mẫu PowerPoint tuyệt vời và đầy đủ chức năng để sáng tạo ra những bài thuyết trình độc đáo và chuyên nghiệp 1.

Giới thiệu mienphitemplate.com - Trang web cung cấp miễn phí powerpoint và slide

Giới thiệu mienphitemplate.com - Trang web cung cấp miễn phí powerpoint và slide

Bạn đang tìm kiếm một trang web chuyên cung cấp miễn phí powerpoint và slide cho công việc của mình? Hãy đến với mienphitemplate.com - trang web cung cấp hàng ngàn mẫu powerpoint và slide đẹp mắt và chất lượng, giúp bạn tạo ra các bài thuyết trình chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của khán giả.

Tìm hiểu về Word Online: Công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến từ Microsoft

Tìm hiểu về Word Online: Công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến từ Microsoft

Word Online, Office 2010, Office 2016: Những công cụ văn phòng hàng đầu đã trở nên phổ biến và quen thuộc với người dùng trong việc xử lý văn bản và công việc văn phòng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Word Online của Microsoft - một phiên bản trực tuyến của Microsoft Word, mang lại sự tiện ích và linh hoạt cho người dùng.

Lịch thi đấu VCS Mùa Hè 2023 và kết quả hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu VCS Mùa Hè 2023 và kết quả hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu VCS Mùa Hè 2023 và kết quả hôm nay mới nhất, VCS Mùa Hè 2023 Hoàng Hôn, giải đấu cấp cao nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ trở lại vào tháng 6 năm nay nhằm tìm ra 2 đại diện xuất sắc nhất khu vực tham dự CKTG.

Ví metamask là gì?

Ví metamask là gì?

Giá tiền điện tử đang bước vào xu hướng bình ổn. Và thị trường crypto tiếp tục lấy lại sự nhộn nhịp sẵn có của nó. Ví tiền điện tử là một trong những điều kiện cơ bản để mọi người tham gia vào thị trường crypto. Metamask là một trong những cái tên phổ biến nhất. Vậy ví Metamask là gì? Cùng tìm hiểu nhé!