Mẫu slide về kế hoạch MK thương hiệu Mate 2023 đẹp dành cho thuyết trình

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu slide về kế hoạch MK thương hiệu Mate 2023 đẹp dành cho thuyết trình
Mate là một truyền dịch được thực hiện với lá yerba mate, một loại cây có nguồn gốc từ lưu vực sông Paraguay và Paraná. Những cây này, trước đây đã được sấy khô, cắt và nghiền, tạo thành yerba mate, có vị đắng do tannin trong lá của nó. Trình bày kế hoạch tiếp thị của bạn cho một thương hiệu của thức uống phổ biến này với mẫu minh họa tuyệt vời này, trong đó bạn có thể nói về công ty của mình, thị trường, chiến lược, kế hoạch nội dung, ngân sách và các chỉ số hiệu suất. Tải xuống ngay bây giờ!

Tải xuống mẫu này

Mẫu liên quan

Mẫu Powerpoint hồ sơ công ty Blockchain đơn giản, tinh tế

Nếu công ty của bạn có các hoạt động thương mại liên quan đến bitcoin, mẫu này có thể phù hợp với hình ảnh của bạn! Bạn có thể sử dụng nó để giới thiệu công ty của mình và thu hút các nhà đầu tư và đối tác mới. Các slide đỏ, đen và trắng với hình minh họa 3D sẽ mang đến cho bản trình bày của bạn một cái nhìn mát mẻ và hiện đại. Chúng tôi cũng đã bao gồm một cấu trúc thực sự hữu ích, vì vậy bạn chỉ cần viết ra tất cả thông tin của công ty bạn!

Mẫu slide về bản tin đen tối 2023 đẹp dành cho thuyết trình

Chia sẻ tin tức, thông tin và sự thật thú vị theo cách thanh lịch, hiện đại sẽ khiến người đăng ký của bạn kết nối với email của bạn! Thiết kế này kết hợp sóng vàng và nền đen, đơn giản và truyền tải sự sang trọng, đơn giản và trang trọng. Bạn sẽ lấp đầy các slide với nội dung nào? Có lẽ tiếp thị sản phẩm? Tiền boa? Tin tức thế giới? Các thiết kế hoàn toàn có thể chỉnh sửa và bao gồm các biểu đồ, bảng, sơ đồ và rất nhiều hình ảnh mà bạn có thể điều chỉnh theo ý tưởng của mình. Tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu thiết kế bản tin của tháng này!

Mẫu slide về bản tin phong cách pha lê

Khi bạn làm việc chăm chỉ về nội dung, giao diện của bản tin của bạn không phải cũng tuyệt vời như vậy sao? Mẫu phong cách này được trang trí với những quả cầu đầy màu sắc và hình dạng xoắn bắt mắt cũng như hiện đại. Và với văn bản màu trắng trên nền tối, nó giữ sự tập trung vào văn bản trong khi vẫn hấp dẫn về mặt hình ảnh. Vì vậy, hãy đưa bản tin của bạn lên một tầm cao mới và khiến độc giả phải trầm trồ với sự tinh tế về mặt thẩm mỹ của bạn!

Mẫu slide về môn Sinh học cho trường trung học: Cấu trúc protein 2023 đẹp nhất

Nếu bạn nhìn thấy đại diện 3D của một số protein nhất định, bạn sẽ đi "đó là gì trên Trái đất?" Tuy nhiên, những thứ này hiện diện trong cơ thể chúng ta! Protein rất quan trọng vì chúng gắn liền với quá trình trao đổi chất của chúng ta, vì vậy đó là điều mà học sinh nên biết. Dạy chúng với mẫu Google Slides & PowerPoint này, có thể chỉnh sửa 100% và 100% đầy đủ các hình dạng hình cầu với một chữ cái bên trong (bạn có biết chúng đại diện cho điều gì không?). Bên cạnh tất cả các loại tài nguyên, chúng tôi đã chơi một chút với hiệu ứng độ sâu trường ảnh. Xem nó có hoạt động không!

Mẫu Powerpoint kế hoạch kinh doanh chuyển giao công nghệ đơn giản, tinh tế

Từ số hóa đến cập nhật quy trình làm việc hiện tại, chuyển giao công nghệ mang đến cả thách thức lớn và cơ hội lớn. Và để đưa ra một kế hoạch kinh doanh về chủ đề này, nó không tốt hơn mẫu này! Kết hợp màu xanh lam và đen, phông chữ cực kỳ hiện đại và thiết kế gợi nhớ đến giao diện của máy tính tiên tiến, nó cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để giải thích ý tưởng của mình theo cách sẽ thuyết phục người khác thực hiện bước nhảy vọt với bạn.

Mẫu Powerpoint hồ sơ công ty vệ sinh 2023 miễn phí, đẹp mắt, chuyên nghiệp

Giới thiệu một công ty vệ sinh có thể là bước đầu tiên để đưa một doanh nghiệp đi lên khỏi mặt đất và mẫu này giúp bạn hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp. Các slide của nó, với văn bản màu trắng trên nền đen và các nét màu xanh lam, giúp bạn tập trung vào dữ liệu đang được trình bày. Đồng thời, hình ảnh bong bóng xà phòng giúp mọi thứ trông thú vị hơn trong khi vẫn giữ được thương hiệu cho một doanh nghiệp làm sạch.