Mẫu slide về pháp thật tuyệt! 2023 đẹp dành cho thuyết trình

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu slide về pháp thật tuyệt! 2023 đẹp dành cho thuyết trình
Là một trong những điểm đến phổ biến nhất cho những người đi tuirists, Pháp thu hút nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn có một chiến dịch tiếp thị sẵn sàng cho thị trường này, hãy giải thích nó cho đồng nghiệp hoặc người quản lý của bạn với sự trợ giúp của mẫu này! Nó được thiết kế để thu hút sự chú ý một cách dễ dàng, vì đây là một bản trình bày thanh lịch và hài hước với một số rung cảm cổ điển và tất nhiên, một số hình minh họa và biểu tượng liên quan đến đất nước và các di tích hoặc địa điểm mang tính biểu tượng nhất của nó. Tải xuống và bắt đầu chỉnh sửa các slide! Allons-y!

Mẫu liên quan

Mẫu slide về hoạt động mùa thu Binder 2023 đẹp dành cho thuyết trình

Bạn có dự định làm một bài học đặc biệt cho các học sinh nhỏ của mình bây giờ khi mùa thu đang ở đây không? Sử dụng một mẫu vui nhộn, dễ thương với các trò chơi như thế này là một lựa chọn tuyệt vời, bạn có nghĩ vậy không? Hãy xem các slide của thiết kế này, chúng bao gồm một loạt các trò chơi sẽ dạy trẻ nhỏ từ vựng về mùa thu và sẽ khiến chúng tương tác với nhau. Tải xuống và chỉnh sửa nó để chuẩn bị một bài học mà học sinh của bạn sẽ không bao giờ quên!

Mẫu slide về kế hoạch kinh doanh thương hiệu xe đạp điện 2023 đẹp nhất

Xe đạp điện là tất cả các cơn thịnh nộ, vì vậy kế hoạch kinh doanh cho một công ty về chúng chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý. Mẫu này tùy thuộc vào nhiệm vụ gây ấn tượng với mọi người nhìn thấy nó. Với những bức ảnh tuyệt vời và nền xám được trang trí bằng những nét màu nâu gợi lên một con đường đất, nó quản lý để nắm bắt sự phấn khích của những chiếc xe hiện đại này. Và với các biểu tượng và một loạt các cách để trình bày và giải thích các sự kiện và số liệu, nó cũng bao gồm các dự báo trong tương lai mà mọi kế hoạch kinh doanh phải thực hiện.

Mẫu Powerpoint dungeon & Sinh vật Minitheme 2023 miễn phí, đẹp mắt, chuyên nghiệp

Nhanh! Chuẩn bị bùa lửa, chúng ta cần những điểm kinh nghiệm đó để lên cấp! Trang bị thanh kiếm mạnh nhất và áo giáp tốt nhất của bạn và đối mặt với mẫu mới này! Đó là một minitheme lấy cảm hứng từ một số trò chơi nhập vai, và thiết kế hài hước và thú vị, vì nó chứa các nhãn dán của rồng, hiệp sĩ, vũ khí, mây, mảnh áo giáp... Không có bố cục nào đủ khó cho bạn!

Mẫu slide về phân tích lớp thơ cho đồ họa thông tin trung học 2023 đẹp nhất

Hoa hồng có màu đỏ, hoa violet có màu xanh lam, Slidesgo đã tạo ra, đồ họa thông tin đặc biệt này dành cho bạn! Nếu bạn cần giải thích cách phân tích thơ cho học sinh trung học, bạn sẽ cần những nguồn lực tốt nhất để thu hút sự chú ý của họ và làm cho nó hấp dẫn. Rất may, chúng tôi đã tập hợp bộ đồ họa thông tin này để giúp bạn viết những câu thơ đẹp mắt và tạo cho nó cái nhìn sổ lưu niệm cắt dán sẽ tạo ra sự khác biệt trong lớp học của bạn! Màu sắc nhẹ nhàng và phong cách thanh lịch và thẩm mỹ. Chỉnh sửa các đồ họa thông tin này và sử dụng chúng cho bài học thơ tiếp theo của bạn!

Mẫu slide về luận án Nghiên cứu Khoa học Xã hội 2023 đẹp nhất

Sau tất cả công việc khó khăn của bạn, cuối cùng bạn đã hoàn thành luận án của mình. Thời gian để bảo vệ nó đang đến gần và bạn cần một bài thuyết trình tùy thuộc vào nghiên cứu của bạn. Đây có phải là trường hợp của bạn? Vâng, chúng tôi có giải pháp cho bạn! Mẫu này là hoàn hảo cho luận án liên quan đến khoa học xã hội. Nó có tông màu nâu và bao gồm hình ảnh của những người ở độ tuổi và hoàn cảnh xã hội khác nhau. Kiểu chữ sans serif của các văn bản tương phản độc đáo với serif của các tiêu đề. Chúng tôi cũng đã thêm hình minh họa, cũng như đồ thị, bản đồ và dòng thời gian.

Mẫu slide về mối quan hệ đồng nghiệp chuyên nghiệp trong kinh doanh

Một điều làm cho một doanh nghiệp thực sự thịnh vượng đó là các mối quan hệ nghề nghiệp. Vâng, bán hàng và khách hàng quan trọng, nhưng công ty của bạn sẽ phát triển như thế nào nếu nhân viên của bạn không thoải mái và chia sẻ các mối quan hệ kém? Mẫu này có điều cần thiết để nói về chủ đề này và thiết kế của nó rất hiện đại và sáng tạo với nhiều hình ảnh minh họa! Làm cho mọi người cảm thấy thoải mái và thành công trong việc tạo ra và khuyến khích một môi trường làm việc tốt hơn với khuôn mẫu bình tĩnh và lạc quan này!