-->
-->
-->

Mẫu Powerpoint đồ họa thông tin kỷ yếu của Trung tâm trường học nhiệt đới mới nhất 2023

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu Powerpoint đồ họa thông tin kỷ yếu của Trung tâm trường học nhiệt đới mới nhất 2023
Trước đây, chúng tôi đã hỏi bạn liệu trung tâm trường học của bạn có nằm ở một hòn đảo nhiệt đới hay không, bởi vì mẫu "Niên giám Trung tâm Trường học Nhiệt đới" của chúng tôi rất tuyệt và phù hợp với một ngôi trường như vậy. Bạn biết chúng ta đang nói về mẫu nào không? Đây là mất hai! Một tập hợp các đồ họa thông tin được tạo theo phong cách tương tự, nếu bạn cần hoàn thành thiết kế của mình hoặc để thử một cái gì đó mới. Kiểm tra nó ra!

Tải xuống mẫu này

Mẫu liên quan

Mẫu Powerpoint cơ quan giáo dục đẹp nhất, miễn phí

Tùy chỉnh mẫu mới nhất của chúng tôi và sử dụng nó trong một bài thuyết trình nơi bạn giải thích tầm quan trọng của giáo dục! Mỗi slide đơn lẻ có thể được sửa đổi với nội dung của riêng bạn, bao gồm cả hình ảnh. Tất cả các tác phẩm đều khá sáng tạo và phông chữ kịch bản thông thường được sử dụng cho các tiêu đề làm cho các slide trở nên độc đáo hơn. Nó hoàn hảo cho những thông điệp tích cực khuyến khích việc dạy và học!

Mẫu slide về kế hoạch MK khu vực Sunrise

Quảng bá một khu vực có thể là một thách thức, nhưng may mắn thay, bạn đã có mẫu kế hoạch tiếp thị này để giúp bạn! Với hình minh họa dễ thương và màu sắc tươi sáng trên mỗi slide, nó cho phép bạn giữ cho mọi thứ trở nên thú vị trong khi đi sâu vào chi tiết cụ thể của tầm nhìn của mình, và với những bức ảnh và nhiều nét chạm thú vị để làm sống động mọi thứ, bạn có thể yên tâm rằng khán giả của bạn sẽ cảm thấy phấn khích. Điều đó nghe có vẻ giống như một kế hoạch, hay cái gì?

Mẫu Powerpoint áp phích nghiên cứu thanh lịch đẹp nhất, miễn phí

Sang trọng là đặc điểm chính của bạn! Và nếu đây là những gì bạn muốn truyền tải trong sáng tạo của mình... Mong muốn của bạn sẽ trở thành sự thật! Vì vậy, bạn đang tìm kiếm một áp phích nghiên cứu để truyền tải lớp học và sự sang trọng mà bạn dành cho dự án của mình. Vâng, đây là thiết kế bạn cần. Thông tin nghiên cứu của bạn sẽ đến với công chúng một cách rất rõ ràng, bởi vì nó đã được chứng minh rằng các công cụ trực quan giúp điều này. Vì vậy, đừng chờ đợi lâu hơn nữa và hãy bắt đầu giới thiệu nội dung của bạn trong áp phích màu kem này, sẵn sàng với định dạng để bạn in nó và mang theo bạn đến các hội nghị khoa học của bạn!

Mẫu slide về bản tin trường ngôn ngữ 2023 đẹp nhất

Bonjour! Thẻ Guten! Bạn có hiểu những gì chúng tôi vừa nói không? Nếu đúng như vậy, thì có lẽ bạn thích ngoại ngữ. Mẫu mới này của Slidesgo hoàn hảo cho các bản tin của một học viện hoặc một trường ngôn ngữ, vì vậy chúng ta hãy bắt đầu làm việc! Andiamo!

Mẫu slide về đồ họa thông tin điểm chuẩn kinh doanh 2023 đẹp và chuyên nghiệp

Người ta nói rằng bạn chỉ nên so sánh với chính mình, nhưng trong thế giới kinh doanh, vì cạnh tranh rất khốc liệt, nên việc xem xét các phương pháp hay nhất từ các công ty khác là hợp lý. Đó được gọi là "điểm chuẩn" và với mẫu này, bạn có thể thêm một số đồ họa thông tin về chủ đề này vào bản trình bày của mình. Chọn bất kỳ thiết kế nào trong số này và thiết lập so sánh để phát hiện những gì bạn nên cải thiện và làm thế nào để trở thành người dẫn đầu trên thị trường.

Mẫu slide về phương tiện giao thông vận tải 2023 đẹp mắt, miễn phí

Trên bầu trời đi máy bay, trên biển đi tàu. Trên đường, có ô tô và xe tải, và trên Internet... Các mẫu trình bày sáng tạo của chúng tôi! Bạn có đoán được bài thuyết trình này nói về điều gì không? Đúng vậy! Nó dành cho một lớp học về giao thông vận tải. Với sự trợ giúp của các hình minh họa sáng tạo đi kèm, bạn có thể dạy một bài học về chủ đề này. Chúng tôi đã bao gồm một số hoạt động, chẳng hạn như kết hợp hình ảnh với từ vựng giao thông và... câu đố bằng tiếng Tây Ban Nha quá! Vì chúng tôi đã nói về việc đoán trong mô tả này...