Mẫu slide về đồ họa thông tin đầu tư bền vững và có đạo đức 2023 đẹp dành cho thuyết trình

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu slide về đồ họa thông tin đầu tư bền vững và có đạo đức 2023 đẹp dành cho thuyết trình
Đầu tư là cơ hội để các công ty mới phát triển, để các sản phẩm mới được phát triển và các quy trình mới được thực hiện. Điều gì sẽ xảy ra nếu ngoài điều đó, bạn có thể đầu tư vào những ý tưởng mới thân thiện với môi trường và đạo đức? Thế giới tài chính đã trở thành một thế giới phi cá nhân hóa, nơi chỉ có những con số mới quan trọng, nhưng bằng cách chọn các lựa chọn đạo đức để đầu tư, bạn đang góp phần cải thiện thế giới từng chút một. Giải thích cách đầu tư đạo đức hoạt động với các đồ họa thông tin minh họa này với tông màu kem và hình minh họa. Thế giới đang ở trên tay bạn!

Tải xuống mẫu này

Mẫu liên quan

Mẫu slide về đồ họa thông tin điểm chuẩn kinh doanh 2023 đẹp và chuyên nghiệp

Người ta nói rằng bạn chỉ nên so sánh với chính mình, nhưng trong thế giới kinh doanh, vì cạnh tranh rất khốc liệt, nên việc xem xét các phương pháp hay nhất từ các công ty khác là hợp lý. Đó được gọi là "điểm chuẩn" và với mẫu này, bạn có thể thêm một số đồ họa thông tin về chủ đề này vào bản trình bày của mình. Chọn bất kỳ thiết kế nào trong số này và thiết lập so sánh để phát hiện những gì bạn nên cải thiện và làm thế nào để trở thành người dẫn đầu trên thị trường.

Mẫu slide về phân tích chiến lược: Đồ họa thông tin về môi trường kinh doanh 2023 đẹp và chuyên nghiệp

Phân tích chiến lược của môi trường kinh doanh là một công cụ rất hữu ích để thực sự biết môi trường của một công ty hoặc tổ chức. Để thực hiện phân tích này, các công cụ như phân tích PESTEL hoặc SWOT được sử dụng. Vì lý do này, chúng tôi đã thiết kế một số đồ họa thông tin để bạn sử dụng trong phân tích chiến lược của mình và đưa công ty của bạn lên hàng đầu. Trong số 32 tài nguyên infographic được bao gồm, bạn sẽ tìm thấy các công cụ phân tích như những công cụ chúng tôi đã đề cập, các biểu đồ khác nhau và hơn thế nữa. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm dữ liệu của mình và dán đồ họa thông tin vào bản trình bày bạn chọn. Xác định hồ sơ chiến lược của môi trường kinh doanh của bạn sẽ rất dễ dàng!

Mẫu slide về mô hình AIDA cho đồ họa thông tin bán hàng 2023 đẹp nhất

Bạn đã bao giờ nghe nói về "AIDA" chưa? Tên của con dâu Tây Ban Nha của bạn, bạn nói? Không, chúng ta đang nói về một mô hình trong tiếp thị có nghĩa là "Chú ý, Quan tâm, Mong muốn và Hành động", các bước cần thực hiện để thuyết phục khách hàng tiềm năng mua sản phẩm của bạn. Một quá trình có thể được minh họa trực quan với các đồ họa thông tin có thể chỉnh sửa này cho trình chiếu. Với các thiết kế đầy màu sắc mà chúng tôi đã tạo, bạn chỉ cần điều chỉnh chúng cho phù hợp với dữ liệu của mình và thêm chúng vào các trang trình bày của bạn!

Mẫu slide về đồ họa thông tin công cụ dự án 2023 đẹp mắt, miễn phí

Bộ đồ họa thông tin này lý tưởng cho các bài thuyết trình kinh doanh! Những tài nguyên đồ họa thông tin đáng kinh ngạc này bao gồm các công cụ để tổ chức các dự án, sử dụng các kỹ thuật như phân tích nguyên nhân và kết quả, các biểu đồ khác nhau hoặc chiến lược 5 lý do tại sao. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn đồ họa thông tin bạn thích nhất, thêm thông tin của bạn, sao chép và dán nó vào bản trình bày kinh doanh của bạn. Khám phá mức độ hữu ích của những đồ họa thông tin này!

Mẫu Powerpoint đồ họa thông tin điểm chuẩn đẹp nhất, miễn phí

Nếu "điểm chuẩn" chưa có trong vốn từ vựng của bạn, thì nó nên như vậy! Chúng giúp kiểm tra chất lượng và chức năng không chỉ của máy tính và sản phẩm, mà cả các doanh nghiệp. Bằng cách chạy một loạt các hoạt động và thử nghiệm, bạn có thể đánh giá xem hệ thống của bạn có hoạt động hoàn hảo hay không hoặc liệu nó có những sai sót cần được quan tâm hay không. Giải thích cách thức hoạt động của điều này và cách bạn sẽ triển khai nó trong doanh nghiệp của mình với những đồ họa thông tin minh họa đầy màu sắc này! Thiết kế sẽ thu hút sự chú ý của khán giả và sẽ khiến bạn trông giống như một bậc thầy thiết kế.

Mẫu slide về đồ họa thông tin KPI 2023 đẹp nhất

Bạn có muốn đánh giá sự thành công hay thất bại của công ty bạn? Sử dụng các KPI (Chỉ số hiệu suất chính) này. Nó là một công cụ tuyệt vời để xác định xem bạn có đang đạt được mục tiêu hay không. Thể hiện thông tin của bạn về hành động, chiến lược hoặc năng suất với biểu đồ thanh hoặc hình tròn, kim tự tháp, bảng, tỷ lệ phần trăm, bản đồ... Chúng bao gồm rất nhiều khối và phong cách của chúng chủ yếu là phẳng, mặc dù bạn sẽ tìm thấy một số yếu tố 3D