Mẫu slide về đồ họa thông tin Gradient Buyer Persona với hình ảnh 2023 đẹp và chuyên nghiệp

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu slide về đồ họa thông tin Gradient Buyer Persona với hình ảnh 2023 đẹp và chuyên nghiệp
Để tối đa hóa lượng thông tin mà đồng nghiệp của bạn sẽ thấy trong nháy mắt liên quan đến tính cách người mua của công ty bạn, hãy chỉnh sửa đồ họa thông tin của chúng tôi! Hai điều làm cho chúng nổi bật: độ dốc màu và ảnh. Các chuyên gia thị trường đồng nghiệp của bạn sẽ sẵn lòng đánh giá cao việc giúp họ hình dung hồ sơ của khách hàng tiềm năng.

Tải xuống mẫu này

Mẫu liên quan

Mẫu Powerpoint đồ họa thông tin y tế Gradient đơn giản, tinh tế

Làm cho các bài thuyết trình liên quan đến sức khỏe của bạn hấp dẫn hơn nhiều với mắt với những đồ họa thông tin này. Tất cả các yếu tố được tích hợp vào các thiết kế, chẳng hạn như nhiệt kế, kính hiển vi, thuốc viên và các cơ quan của cơ thể đều có hiệu ứng gradient. Các bác sĩ, đây là cơ hội để bạn tỏa sáng trong một đại hội hoặc trong một trình chiếu thông tin!

Mẫu slide về đồ họa thông tin định vị sản phẩm 2023 đẹp mắt, miễn phí

Năng lực làm cho doanh nghiệp phát triển, nhưng làm thế nào? Với định vị sản phẩm, bạn xác định một chiến lược đặt sản phẩm của bạn và các đặc tính của nó vào tầm ngắm. Với những đồ họa thông tin này, bạn có thể nói về lý do tại sao sản phẩm của bạn là sản phẩm tốt nhất trong số các đối thủ cạnh tranh. Nó có phải là chất lượng của nó? Thời gian chuẩn bị? Giá cả? Có lẽ đó là tất cả! Khách hàng của bạn sẽ tìm hiểu về nó một cách sáng tạo và trực quan sẽ thuyết phục họ đưa sản phẩm của bạn đi trước bất kỳ sản phẩm nào khác.

Mẫu slide về chiến lược bán hàng kinh doanh cho đồ họa thông tin năm 2022 2023 đẹp và chuyên nghiệp

Năm 2022 có vẻ là một năm rất hiệu quả và thành công (ít nhất, sẽ là nếu bạn sử dụng các tài nguyên infographic như những tài nguyên có trong mẫu này). Đây là một loạt các infographics được tập trung đặc biệt để các công ty tổ chức chiến lược bán hàng cho năm nay 2022. Với các bảng, đồ thị và các nguồn lực khác nhau từ thế giới tài chính, chẳng hạn như ma trận Ansoff, doanh số bán hàng của bạn sẽ không ngừng tăng trong năm nay.

Mẫu Powerpoint đồ họa thông tin Gradient KPI đẹp nhất, miễn phí

Hiển thị trên các trang trình bày của bạn tất cả thông tin thu được thông qua các chỉ số hiệu suất chính hoặc KPI và để đồng nghiệp của bạn hiểu được điều đó nhờ những đồ họa thông tin miễn phí này. Điểm thu hút chính của set đồ này là việc sử dụng gradient trong tất cả các thiết kế. Rất nhiều bản đồ, biểu đồ và cột được cung cấp.

Mẫu slide về đồ họa thông tin bản đồ hành trình của khách hàng Gradient 2023 đẹp và chuyên nghiệp

Điều gì xảy ra khi khách hàng quan tâm đến một sản phẩm và muốn mua nó? Anh ấy đi vào một "cuộc hành trình", và đó là những gì bạn có thể giải thích với những đồ họa thông tin này. Chúng chứa gradient, bảng màu sống động và nhiều thiết kế khác nhau!

Mẫu slide về sơ đồ quy trình gradient 2023 đẹp mắt, miễn phí

Nếu bạn cần minh họa quy trình của một sản phẩm, quy trình làm việc của một công ty hoặc nói tóm lại là bất kỳ quy trình nào, chúng tôi đã thiết kế một số đồ họa thông tin rất đặc biệt. Chúng đặc biệt vì các tài nguyên infographic có gradient màu, điều này sẽ mang lại nét nguyên bản cho nội dung của bạn và ngoài ra, mẫu bằng tiếng Pháp trong trường hợp nội dung của bạn cũng bằng tiếng Pháp và bạn cần một mẫu bằng ngôn ngữ này (bạn có thể dễ dàng sửa đổi nó nếu cần). Trong số 31 infographics được bao gồm, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sơ đồ theo phong cách mà chúng tôi đã đề cập. Bạn còn chờ gì nữa để chỉnh sửa chúng?