Mẫu Powerpoint biết vũ trụ: Bài học thiên văn học mới nhất 2023

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu Powerpoint biết vũ trụ: Bài học thiên văn học mới nhất 2023
Nếu bạn là một giáo viên thiên văn học, bạn phải xem mẫu này. Nó được thiết kế đặc biệt để tạo ra một bài thuyết trình thú vị về khoa học này. Nó có một nền tảng rõ ràng mà chúng tôi đã bao gồm vô số hình minh họa theo phong cách doodle mà khán giả của bạn sẽ yêu thích. Ngoài ra, kiểu chữ của các tiêu đề là phong cách viết tay, điều này cũng mang lại cho nó một nét độc đáo. Đối với màu sắc của văn bản, màu xanh và màu đen được kết hợp. Và đối với các tài nguyên được bao gồm, có các bảng, đồ thị, sơ đồ, dòng thời gian, v.v.

Mẫu liên quan

Mẫu Powerpoint cơ quan giáo dục đẹp nhất, miễn phí

Tùy chỉnh mẫu mới nhất của chúng tôi và sử dụng nó trong một bài thuyết trình nơi bạn giải thích tầm quan trọng của giáo dục! Mỗi slide đơn lẻ có thể được sửa đổi với nội dung của riêng bạn, bao gồm cả hình ảnh. Tất cả các tác phẩm đều khá sáng tạo và phông chữ kịch bản thông thường được sử dụng cho các tiêu đề làm cho các slide trở nên độc đáo hơn. Nó hoàn hảo cho những thông điệp tích cực khuyến khích việc dạy và học!

Mẫu slide về bài học Sketchnotes 2023 đẹp dành cho thuyết trình

Ngày càng có nhiều xu hướng giáo dục liên quan đến các kỹ thuật thị giác để giúp học sinh học các khái niệm, và nó được gọi là sketchnotes. Mẫu bản trình bày miễn phí này tập trung vào thiết kế này, vì vậy bạn có thể biến một bài học thành một trải nghiệm giảng dạy dễ dàng.

Mẫu Powerpoint chiến lược Doodles thực phẩm đẹp nhất, miễn phí

Là bản gốc trong tiếp thị có nghĩa là tất cả mọi thứ. Lần này, các slide của chúng tôi có hình vẽ nguệch ngoạc các mặt hàng thực phẩm khác nhau. Đó là một mẫu rất hài hước kêu gọi khán giả ngay lập tức — tốt, nó chứa bong bóng lời thoại, vì vậy có điều đó! Mục tiêu, ngân sách, khuyến mãi: tất cả dữ liệu của bạn đều có chỗ ở đây!

Mẫu slide về trung tâm dinh dưỡng trẻ em 2023 đẹp nhất

Điều quan trọng là trẻ em phải có một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh. Nó giúp chúng phát triển chính xác và lớn lên mạnh mẽ và khỏe mạnh. Nhưng điều quan trọng là dạy chúng thói quen ăn uống lành mạnh. Điều đó có nghĩa là, học cách không có mối quan hệ xấu với thực phẩm và biết khi nào nên đối xử với chính mình. Sử dụng mẫu này để nói về trung tâm dinh dưỡng của bạn và cha mẹ sẽ biết tin tưởng bạn với sức khỏe của con cái họ!

Mẫu slide về pretty Doodle Stickers Kế hoạch tiếp thị phong cách máy tính xách tay 2023 đẹp và chuyên nghiệp

Một kế hoạch tiếp thị đầy đủ các hình vẽ nguệch ngoạc, sáng tạo, nhãn dán và màu pastel? Đó là ước mơ của bất kỳ kỹ thuật viên tiếp thị nào! Chà, đôi khi giấc mơ trở thành sự thật: mẫu này cung cấp cho bạn rất nhiều tài nguyên có thể chỉnh sửa cho phép bạn minh họa các khái niệm tiếp thị như hành động chính, KPI, kênh người mua... Gây ngạc nhiên cho khán giả của bạn với một thiết kế sáng tạo trong bài thuyết trình tiếp theo của bạn và định hình kế hoạch sẽ thúc đẩy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Vẽ nguệch ngoạc giúp ích cho sự sáng tạo, vì vậy hãy thoải mái để cây bút của bạn chạy hoang dã qua các slide này!

Mẫu slide về nhảy múa như một ngày gà 2023 đẹp mắt, miễn phí

Cluck, cluck, đã đến lúc thực hiện Chicken Dance! Điều này thậm chí còn có một ngày riêng, ngày 14 tháng XNUMX, vì vậy không có lý do gì để bào chữa! Cái gì, khán giả của bạn không biết điệu nhảy như thế nào? Đây là một mẫu mới mà bạn có thể sử dụng để giải thích nó từng bước! Với thiết kế đầy màu sắc, nhiều hình minh họa vui vẻ và kiểu chữ rất vui nhộn, bạn sẽ giữ được sự quan tâm của mọi người cho toàn bộ bài thuyết trình. Thêm nội dung của riêng bạn và bắt đầu khiêu vũ!