Mẫu slide về lá mùa thu Hình minh họa dễ thương - Gói học sinh cho tiểu học 2023 đẹp dành cho thuyết trình

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu slide về lá mùa thu Hình minh họa dễ thương - Gói học sinh cho tiểu học 2023 đẹp dành cho thuyết trình
Các gói sinh viên của chúng tôi khá phổ biến vì chúng bao gồm nhiều thứ khác nhau: hình nền cho hội nghị truyền hình, bộ hình đại diện, một số kế hoạch và lịch, gói biểu tượng, v.v. Chủ đề của cái này là lá mùa thu khá thuận tiện vì các lớp học sẽ sớm bắt đầu ở nhiều quốc gia. Bắt đầu tùy chỉnh ngay bây giờ!

Mẫu liên quan

Mẫu slide về bản tin trường ngôn ngữ 2023 đẹp nhất

Bonjour! Thẻ Guten! Bạn có hiểu những gì chúng tôi vừa nói không? Nếu đúng như vậy, thì có lẽ bạn thích ngoại ngữ. Mẫu mới này của Slidesgo hoàn hảo cho các bản tin của một học viện hoặc một trường ngôn ngữ, vì vậy chúng ta hãy bắt đầu làm việc! Andiamo!

Mẫu slide về quy tắc ngữ pháp tiếng Anh 2023 đẹp nhất

Ngôn ngữ tiếng Anh được sử dụng ở hầu hết mọi nơi trên thế giới, khiến nó gần như trở thành một điều cần thiết trong giáo dục của mọi người. Hôm nay, chúng tôi sẽ phát hành mẫu thân thiện với trẻ em này với các bản vẽ hoạt hình dễ thương về trẻ em và nhiều bố cục được chuẩn bị để bạn dạy một số quy tắc ngữ pháp. Chúng tôi đã thêm một số ví dụ làm điểm khởi đầu. Sử dụng các slide này ở trường hoặc gửi chúng cho học sinh của bạn làm tài liệu bổ sung!

Mẫu Powerpoint luận án Phục hưng Harlem đơn giản, tinh tế

Phục hưng Harlem là một sự hồi sinh về trí tuệ và văn hóa của văn hóa người Mỹ gốc Phi ở Harlem, Manhattan trong những năm 1920 và 1930. Âm nhạc, khiêu vũ, nghệ thuật, thời trang, văn học, sân khấu, chính trị... Phong trào bao gồm nhiều lĩnh vực! Chúng tôi muốn bày tỏ lòng kính trọng với mẫu đầy màu sắc này đối với phong trào quan trọng này ở Hoa Kỳ. Thiết kế lượn sóng, đầy màu sắc và trừu tượng, và có rất nhiều hình ảnh minh họa dễ thương về những người hát, nhảy múa, chơi nhạc cụ... thưởng thức nghệ thuật, về cơ bản! Hãy thoải mái chỉnh sửa các slide này để phù hợp với mục đích riêng của bạn, bạn có thể dành chúng cho sự hồi sinh văn hóa quan trọng này!

Mẫu Powerpoint chứng chỉ sáng tạo Pre-K đơn giản, tinh tế

Tặng phần thưởng cho học sinh mẫu giáo của bạn vào cuối năm học: một bằng tốt nghiệp vui nhộn! Trong mẫu này, bạn sẽ tìm thấy khoảng ba mươi thiết kế khác nhau. Có lẽ bạn sẽ chọn một số không gian và tên lửa trên nền? Hay một con gấu có mũ tốt nghiệp? Hay một cây bút chì đang mỉm cười? Chọn bất kỳ slide dễ thương nào của chúng tôi và chỉnh sửa nó theo cách bạn muốn!

Mẫu slide về pháp thật tuyệt! 2023 đẹp dành cho thuyết trình

Là một trong những điểm đến phổ biến nhất cho những người đi tuirists, Pháp thu hút nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn có một chiến dịch tiếp thị sẵn sàng cho thị trường này, hãy giải thích nó cho đồng nghiệp hoặc người quản lý của bạn với sự trợ giúp của mẫu này! Nó được thiết kế để thu hút sự chú ý một cách dễ dàng, vì đây là một bản trình bày thanh lịch và hài hước với một số rung cảm cổ điển và tất nhiên, một số hình minh họa và biểu tượng liên quan đến đất nước và các di tích hoặc địa điểm mang tính biểu tượng nhất của nó. Tải xuống và bắt đầu chỉnh sửa các slide! Allons-y!

Mẫu slide về gói giáo dục tương tác dành cho giáo viên 2023 đẹp nhất

Chúng tôi biết việc học từ xa và lớp học ảo phổ biến như thế nào hiện nay. Giáo dục đang áp dụng các công nghệ mới, và điều đó thật tuyệt! Chúng tôi có mẫu mới này dành cho giáo viên, trong đó chúng tôi đã thêm tất cả các loại tài nguyên, từ nền cho Zoom đến người lập kế hoạch, lịch, thời khóa biểu và trình tạo hình đại diện. Còn rất nhiều điều để khám phá và các trang trình bày có tính tương tác, vì vậy bạn có thể nhấp vào các phần khác nhau ở phần dưới của mỗi trang trình bày để chuyển thẳng đến phần đó!