Mẫu slide về ngày Kế hoạch Tài chính Thế giới 2023 đẹp mắt, miễn phí

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu slide về ngày Kế hoạch Tài chính Thế giới 2023 đẹp mắt, miễn phí
Hỏi người quen của bạn về tác nhân gây căng thẳng chính của họ. Chúng tôi chắc chắn rằng một trong những câu trả lời phổ biến phải là "tiền". Thứ Tư đầu tiên của tháng Mười là Ngày Kế hoạch Tài chính Thế giới, và bởi vì có một kế hoạch tài chính và quản lý các nguồn lực kinh tế của bạn là vô cùng quan trọng, bạn có thể quan tâm đến việc phát biểu về vấn đề này. Hỗ trợ quan điểm của bạn bằng một trình chiếu được tạo từ mẫu này, có thiết kế sáng tạo và hiện đại cố gắng đưa khái niệm "tài chính" đến gần hơn với công chúng.

Mẫu liên quan

Mẫu Powerpoint bộ công cụ tư vấn tài chính & dữ liệu mới nhất 2023

Những người làm việc trong lĩnh vực tư vấn làm việc nhiều giờ và phải chuẩn bị nhiều dữ liệu cho khách hàng của họ. Điều gì sẽ xảy ra nếu có một công cụ có thể giúp họ minh họa ý tưởng của mình một cách rõ ràng mà khách hàng của họ sẽ hiểu? Chà, đó chính xác là những gì bộ công cụ tư vấn dành cho! Khám phá tập hợp các nguồn lực kinh doanh này để phân tích tư vấn của bạn và gây ngạc nhiên cho khách hàng của bạn với các đại diện hiện đại về tài chính của họ!

Mẫu slide về hồ sơ công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử

Tiền điện tử... Đó là một khái niệm phức tạp, vì vậy đừng lo lắng, bởi vì có những công ty có dịch vụ tài chính có thể hướng dẫn bạn. Giống như công ty, bạn có thể trình bày với mẫu này! Hãy nói về thiết kế. Nó có đầy đủ các hình minh họa tiền xu thú vị, một số hình nền màu xanh lam mềm mại với một số sóng và loại phông chữ thanh lịch và chuyên nghiệp để làm cho dữ liệu phù hợp nhất về các dịch vụ tài chính của bạn trở nên nổi bật. Đừng chờ đợi lâu hơn nữa và khám phá các tính năng của tiền ảo!

Mẫu Powerpoint đề xuất dự án báo cáo tài chính đơn giản, tinh tế

Báo cáo tài chính thu thập thông tin kinh tế của một công ty. Nếu bạn cần trình bày nó một cách trực quan, chuyên nghiệp và có cấu trúc tốt, bạn phải xem mẫu này mà chúng tôi đã tạo tại Slidesgo. Nó có thiết kế hiện đại với các hình dạng hình học đầy màu sắc, nhưng vẫn giữ nền trắng để mang lại sự rõ ràng và làm cho nội dung đọc tốt. Việc sử dụng kiểu chữ sans serif trong các tiêu đề và văn bản cũng góp phần vào điều này. Đừng chờ đợi lâu hơn nữa và tải xuống ngay bây giờ, tất cả các yếu tố đều có thể chỉnh sửa được!

Mẫu slide về mô tả công việc kế toán 2023 đẹp nhất

Bài thuyết trình này rất bắt mắt đến nỗi mọi người sẽ nộp đơn xin việc! Chờ một chút, nhưng công việc gì? Ồ vâng, tất nhiên! Chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về nó một cách chi tiết. Nếu bạn đang tìm kiếm kế toán tốt nhất cho công ty của mình, thiết kế sáng tạo này sẽ giúp bạn mô tả vị trí công việc, những gì cần đào tạo và kinh nghiệm, loại hồ sơ phù hợp nhất với công ty, cũng như những lợi ích mà nhân viên sẽ có, điều kiện lương hoặc một chút lịch sử của công ty. Chúng tôi đã nói với bạn rằng thiết kế chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý, bởi vì chúng tôi đã bao gồm văn bản WordArt với độ dốc màu nổi bật hoàn hảo trên nền đen của các slide. Chà, bây giờ bạn chỉ cần thêm nội dung của mình để tìm kế toán viên lý tưởng.

Mẫu Powerpoint cV điều hành tài khoản mới nhất 2023

Để leo lên hàng ngũ của thế giới tiếp thị và quảng cáo, bạn cần tạo ấn tượng tốt ngay từ đầu. Nếu bạn là một giám đốc điều hành tài khoản, hãy thử mẫu này và chuẩn bị một CV không giống ai! Thiết kế của chúng tôi kết hợp màu vàng với màu trắng và cung cấp một bố cục rõ ràng, đó là cách tốt nhất để thể hiện trình độ học vấn, kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Chúng tôi cũng đã bao gồm một thư xin việc sử dụng một thiết kế tương tự. Vì vậy, sẵn sàng để bắt đầu tạo các hoạt động và quy trình quảng cáo cho công ty tiếp theo của bạn?

Mẫu slide về nguyên tắc kế toán cơ bản cho doanh nghiệp

Kế toán đóng một vai trò quan trọng trong các công ty, vì có tài chính lành mạnh là điều cần thiết cho khả năng tồn tại của doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn là một chuyên gia kế toán, bạn rất muốn giúp các chủ doanh nghiệp khác có được những kiến thức cơ bản để họ có thể quản lý tài chính của mình một cách dễ dàng. Và để giúp bạn làm điều đó, chúng tôi đã đưa ra mẫu màu cam và đen sáng tạo này để giúp bạn giải thích chủ đề.