Mẫu Powerpoint trang chủ Trang trí & Catalog nội thất mới nhất 2023

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu Powerpoint trang chủ Trang trí & Catalog nội thất mới nhất 2023
Nếu Sims và Animal Crossing là một trong những trò chơi yêu thích của bạn khi lớn lên, bạn sẽ thích danh mục đầy đủ đồ nội thất để trang trí nhà cửa này. Những slide hiện đại này có rất nhiều tài nguyên để bạn có thể bán đồ nội thất của mình theo cách mà khách hàng của bạn sẽ yêu thích. Hình dung phòng khách hoặc nhà bếp hoàn hảo với các mô hình chúng tôi đã đưa vào hoặc hình ảnh đồ nội thất đẹp mà mọi người đều thích trang trí bầu không khí của họ.

Mẫu liên quan

Mẫu slide về trang sức & Phụ kiện Catalog 2023 đẹp mắt, miễn phí

Bạn biết những gì họ nói: "Kim cương là người bạn tốt nhất của một cô gái". Nhưng kim cương không phải là thứ duy nhất mà các cửa hàng trang sức sống, phải không? Hiển thị cho khách hàng của bạn danh mục đồ trang sức và phụ kiện của bạn theo cách nguyên bản với mẫu màu nâu thanh lịch này. Phong cách tối giản của nó để lại tất cả sự độc đáo cho các sản phẩm của bạn, và trong đó bạn có thể nói về doanh nghiệp của mình, đề xuất giá trị của bạn và đặc điểm của các món đồ trang sức của bạn.

Mẫu slide về danh mục sản phẩm ốp lưng điện thoại 2023 đẹp và chuyên nghiệp

Ngày nay tất cả chúng ta đều có một chiếc điện thoại di động và chúng ta cũng có một hoặc một số ốp lưng. Vỏ điện thoại là một cách thể hiện cá tính của chúng tôi và trong danh mục sản phẩm của bạn có các tùy chọn cho mọi sở thích. Chúng tôi muốn bạn trình bày nó với mẫu pastel thú vị này, trong đó bạn có thể nói về công ty, sản phẩm và giao dịch của mình, cũng như cung cấp các thông tin quan trọng khác. Nó rất dễ dàng, bạn chỉ cần thêm thông tin của mình vào các tài nguyên khác nhau như đồ họa thông tin, bảng và sơ đồ và bạn sẽ sẵn sàng tăng doanh số bán hàng của mình.

Mẫu Powerpoint danh mục nếm rượu vang Pháp đơn giản, tinh tế

"Ồ, đó là rượu sao?" "Oui, thưa ngài." "Tôi có thể tham gia buổi nếm thử rượu vang Pháp này không?" "Biên sûr!" "Bây giờ, tôi nên chọn cái nào?" Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể ở trong tình huống này, Slidesgo ở đây để giải quyết những vấn đề không thể xảy ra nhưng có thể xảy ra này! Đây là một mẫu mà bạn có thể thiết kế một danh mục các loại rượu vang. Nó hoàn hảo cho các hầm rượu vang! Nó chứa các mẫu làm bằng chai, một số slide để nói về thương hiệu của bạn và một số mẫu để hiển thị các sản phẩm tốt nhất của bạn, với hình ảnh, giá cả, số tham chiếu và các dữ liệu khác. Tuyệt vời!

Mẫu Powerpoint danh mục các loại đá 2023 miễn phí, đẹp mắt, chuyên nghiệp

Rock đánh bại kéo, nhưng giấy đánh bại đá... Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta kết hợp cả hai? Nó sẽ hoàn toàn bất khả chiến bại! Dưới đây là một mẫu bạn có thể in ra giấy về đá: tốt nhất của cả hai thế giới! Nói về công ty nhạc rock của bạn và trình bày những tảng đá và pha lê của bạn với tất cả thông tin của nó một cách rất tối giản và sang trọng. Nó có màu nâu, đầy hình ảnh rock và đã ở định dạng A4!

Mẫu slide về danh mục sản phẩm công nghệ 2023 đẹp và chuyên nghiệp

Rất nhiều máy ảnh, miếng chơi game, tai nghe, điện thoại di động, TV thông minh... Bạn đã dành hai giờ trong cửa hàng và cuối cùng bạn không mua bất cứ thứ gì vì bạn không thể quyết định. Đây là một giải pháp: một loại mẫu mới mà Slidesgo đã tạo! Các trang trình bày này hoạt động như một danh mục, có nghĩa là bạn có thể thêm hình ảnh và thông tin về các sản phẩm để bán. Bằng cách này, khách hàng của bạn có thể xem xét và quyết định mua gì trước khi đến cửa hàng!

Mẫu Powerpoint danh mục quần áo hiện đại đơn giản, tinh tế

Bạn có nghĩ rằng tủ quần áo của bạn là... làm thế nào để xác định nó... cũ? Bạn sẽ làm gì nếu bạn là người quản lý của một thương hiệu quần áo? Đây là một mẫu danh mục, hoàn toàn được chuẩn bị để bạn tùy chỉnh nó bằng cách chèn ảnh, số tham chiếu, giá cả hoặc màu sắc của quần áo bạn bán trong cửa hàng của riêng bạn. Kiểm tra nó và có được cảm hứng bạn cần để bắt đầu gọi cùng một tủ quần áo đó là "hiện đại".