Mẫu Powerpoint đồ họa thông tin về cocktail đơn giản, tinh tế

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu Powerpoint đồ họa thông tin về cocktail đơn giản, tinh tế
Cocktail, màu sắc tươi sáng và hình minh họa siêu vui nhộn: sự kết hợp hoàn hảo. Nếu bạn cần hiển thị tất cả các chi tiết về kiệt tác của mình với tư cách là một nhân viên pha chế, hoặc đưa ra một lớp học về những thức uống ngon này, ở đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn đang tìm kiếm: Bạn hoàn toàn có thể giải thích cách bạn pha chế các loại cocktail yêu thích của mình, chúng đến từ đâu, chúng được làm từ gì... Và trong trường hợp nó không bao gồm tất cả các hình ảnh bạn mong đợi (mặc dù rất khó), bạn có thể rã nhóm các yếu tố của slide và tạo ra loại cocktail bạn muốn bằng cách tạo một bản phối lại với các yếu tố của một số biểu tượng. Thiết kế sẽ khiến bạn mê mẩn!

Tải xuống mẫu này

Mẫu liên quan

Mẫu slide về ngày Cocktail Thế giới 2023 đẹp và chuyên nghiệp

Ai lại không thích thưởng thức một ly cocktail ngon trong một công ty tốt? Pha chế cocktail là một nghệ thuật và như vậy, nó có một ngày dành riêng cho nó, đó là ngày 13 tháng XNUMX. Nếu bạn muốn trình bày những sáng tạo mới nhất của mình, hãy xem mẫu này mà chúng tôi đã tạo trong Slidesgo. Nó có nền tối, trên đó chúng tôi đã bao gồm hình ảnh của các loại cocktail ngon miệng, mà bạn có thể thay thế bằng của riêng bạn. Bạn có thể sử dụng các biểu đồ để chi tiết những biểu đồ phổ biến nhất trong năm ngoái và làm nổi bật chúng theo khu vực, nhờ vào bản đồ theo ý của bạn.

Mẫu slide về kế hoạch kinh doanh thương hiệu đồ uống & đồ uống 2023 đẹp nhất

Mùi cà phê vào buổi sáng. Uống bia với bạn bè sau giờ làm việc. Một ly nước cam ngon trong khi đọc cuốn sách yêu thích của bạn. Đồ uống không chỉ là chất lỏng! Nếu sản phẩm của công ty bạn là đồ uống, đừng ngần ngại sắp xếp kế hoạch kinh doanh của bạn với mẫu sáng tạo này! Thiết kế truyền tải sự sang trọng và chuyên nghiệp, cũng như bao gồm nền xanh lá cây bắt mắt. Bước cuối cùng là thêm các đặc điểm riêng của công ty bạn. Nhấp một ngụm đồ uống yêu thích của bạn để ăn mừng thành công sắp tới!

Mẫu slide về bản tin MK của Summer Cocktail Bar để kỷ niệm Ngày Daiquiri Quốc gia

Piña colada? Vâng, làm ơn. Margarita? Miễn là nó không phải là hoa, vâng, làm ơn. Daiquiri? Câu trả lời là, một lần nữa, có! Ngày 19 tháng XNUMX là Ngày Daiquiri Quốc gia ở Mỹ (chín ngày sau Ngày Quốc gia Piña Colada, hmmmmm). Một lần nữa, bạn sẽ có thể thư giãn bên hồ bơi hoặc trên bãi biển và thưởng thức một thức uống rất phổ biến. Bạn có tin tức gì cho những khách hàng trung thành nhất của mình? Chia sẻ mọi thứ đã xảy ra trong quán bar cocktail của bạn với mẫu này, lý tưởng để tạo bản tin. Thiết kế của nó có hình dạng lượn sóng và hình minh họa của lá, tất cả chúng đều có độ dốc!

Mẫu slide về bản tin MK của Summer Cocktail Bar để kỷ niệm Ngày Quốc gia rượu Tequila 2023 đẹp nhất

Bạn đã trải nghiệm cảm giác như thế nào khi có một daiquiri, một piña colada và một margarita. Bây giờ, chúng ta hãy tập trung vào một trong những đồ uống yêu thích của Mexico, rượu tequila! Hoa Kỳ kỷ niệm Ngày Tequila Quốc gia vào ngày 24 tháng XNUMX. Quầy bar cocktail của bạn có đồ uống đặc biệt có chứa rượu tequila như một phần của công thức không? Bạn có thể sử dụng mẫu này để chia sẻ không chỉ phần thông tin đó mà còn bất kỳ điều gì khác đã xảy ra gần đây tại doanh nghiệp của bạn! Thiết kế này đơn giản hơn những thiết kế khác và có nền sần sùi, một số gradient và nhiều hình ảnh khác nhau của đồ uống!

Mẫu slide về bản tin Cocktail Bar MK kỷ niệm Ngày nổi bia gốc quốc gia 2023 đẹp dành cho thuyết trình

Được rồi, chúng ta hãy để mojito và piña colada sang một bên trong giây lát. Bây giờ, hãy thử bia gốc này. Làm mới? Hãy thử thêm kem. Sự kết hợp đó có lạ với bạn không? Chà, "bia gốc nổi" khá phổ biến ở Bắc Mỹ và có ngày riêng: ngày 6 tháng XNUMX. Có lẽ quán bar cocktail của bạn có đồ uống phổ biến của nó, nhưng làm thế nào về việc thêm cái này vào danh sách? Và làm thế nào về việc sử dụng mẫu này để sử dụng nó như một bản tin để mọi người có thể cập nhật bất kỳ sự kiện hoặc sự việc nào xảy ra tại địa điểm của bạn? Nếu bạn thích các màu cam và xanh lam, và nhãn dán, bạn sẽ thích thiết kế này!

Mẫu Powerpoint kế hoạch MK sự kiện cocktail đẹp nhất, miễn phí

Bạn đã được mời đến bữa tiệc cocktail tuyệt vời nhất trong năm! Nhưng công tác chuẩn bị chỉ mới bắt đầu... chúng ta sẽ mua gì? Địa điểm tốt nhất để tổ chức sự kiện của chúng tôi là gì? Sẽ có giao thông vận tải? Và phục vụ ăn uống? Chuẩn bị một kế hoạch hoàn hảo với mẫu sáng tạo đầy màu sắc và hình minh họa này và giữ ly cocktail ngon nhất từ trước đến nay!