Powerpoint templates tihar: Lễ hội ánh sáng free, beautiful, professional

1 / 2
>>> You are watching: Powerpoint templates tihar: Lễ hội ánh sáng free, beautiful, professional
Lễ hội Tihar kéo dài năm ngày của người Hindu không nổi tiếng ở thế giới phương Tây, nhưng với mẫu này có thể giúp bạn thay đổi điều đó! Thiết kế của nó có màu nền khác nhau trên mỗi slide, giữ cho mọi thứ đầy màu sắc và hấp dẫn, và nó kết hợp các hình minh họa và hình ảnh liên quan đến lễ hội với chỗ để thêm giải thích về ý nghĩa của nó, nguồn gốc của nó và tất cả những gì về nó. Vì vậy, hãy tùy chỉnh nó, làm cho nó trở nên thú vị và truyền bá thông tin về lễ hội ánh sáng!

Download this template

Themes Related

Powerpoint templates ngày thành lập Haryana free, beautiful, professional

Ngày thành lập Quỹ Haryana được thành lập vào ngày 1 tháng 1966 năm XNUMX do kết quả của việc phân chia bang Punjab cũ thành Punjab và Haryana. Điều này dựa trên sự khác biệt về ngôn ngữ. Nếu bạn muốn kỷ niệm ngày này, hãy giới thiệu khu vực xinh đẹp này của Ấn Độ với mẫu này! Nó có nền đen nên màu sắc của lá cờ nổi bật, ngay cả thiết kế cờ lượn sóng cũng siêu bắt mắt! Dạy mọi người cách kỷ niệm ngày này và nói về phần này của văn hóa Ấn Độ.

The most beautiful 2023 kế hoạch kinh doanh nhà hàng Việt Nam slide template

Cao Lầu, Bánh Xèo hay Nôm Hoa Choi. Đây là một số tên gọi của các món ăn đặc trưng của Việt Nam. Giá như chúng tôi có thể cho bạn xem một số hình ảnh về những bữa ăn ngon này... Chờ đã, mẫu này ở đây có đầy đủ chúng! Thật vậy, bạn sẽ có thể trình bày kế hoạch kinh doanh cho nhà hàng Việt Nam của mình và tự giúp mình từ những hình ảnh được đưa vào để thu hút sự chú ý của công chúng (và kích thích sự thèm ăn của họ). Mặc dù thiết kế rất dễ chỉnh sửa! Thêm hình ảnh của các món ăn Việt Nam mà bạn sẽ cung cấp trong nhà hàng của bạn và tất cả các thông tin bạn muốn nói về.

Powerpoint templates cơ quan Thực phẩm Nhật Bản free, beautiful, professional

Bạn có phải là nhà cung cấp hoặc phân phối thực phẩm Nhật Bản? Điều đó thật tuyệt! Các nhà hàng phục vụ đồ ăn Nhật Bản ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Bạn có muốn nói với khán giả của mình cách bạn hoạt động không? Hoặc có lẽ bạn muốn tiếp thị các sản phẩm mới với phong cách? Chúng tôi có mẫu rất theo chủ đề này dành cho bạn, những người có hình minh họa và tài nguyên đồ họa sẽ giống như một món khai vị cho khán giả của bạn. Hai sushi, làm ơn!

The most beautiful 2023 môn học Xã hội dành cho Trung học cơ sở: Tất cả về Indonesia beautiful and professional

Đất nước này có nhiều loại động vật vô cùng phong phú, dân số trẻ lớn nhất và hơn 700 ngôn ngữ và phương ngữ khác nhau. Chúng ta đang nói về Indonesia, quốc gia lớn nhất chỉ bao gồm các hòn đảo, và có rất nhiều điều để nói về nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế mẫu đáng kinh ngạc này về nó, để bạn có thể đưa ra những sự thật thú vị và cho phép sinh viên của bạn làm quen với đất nước tuyệt vời này. Chỉnh sửa các trang chiếu để thêm thông tin thú vị và nói về văn hóa, dân số, truyền thống và phong cảnh.

The most beautiful 2023 nhóm nhạc nam K-Pop Pastel beautiful and professional

K-Pop đã trở thành thể loại âm nhạc nổi tiếng nhất trên thế giới: nó lay động hàng nghìn người mỗi năm, kiếm được hàng triệu đô la và chạm đến trái tim của hàng triệu người trên toàn thế giới. Nhưng bí mật đằng sau thành công của nó là gì? Các nhóm nhạc nam, và cả các nhóm nhạc nữ, phải có một bộ đặc điểm cụ thể để nổi bật so với phần còn lại vì năng lực rất cao. Với một mẫu sáng tạo và dễ thương như thế này, bạn có thể nói về thần tượng yêu thích của mình và đi vào chi tiết về điều gì khiến họ trở nên độc đáo

The most beautiful 2023 trung tâm trường Jiu-Jitsu

Jiu-jitsu là một môn võ thuật cổ điển của Nhật Bản bao gồm nhiều hệ thống chiến đấu hiện đại dựa trên khả năng phòng thủ không vũ trang chống lại một hoặc nhiều kẻ tấn công, cả có vũ trang và không vũ trang. Làm cho trung tâm trường học của bạn được biết đến bằng cách sử dụng mẫu hoàn chỉnh này với hình minh họa về các chuyển động của môn võ thuật này và tăng số lượng học sinh của bạn. Với bài thuyết trình này, bạn sẽ có thể nói về phương pháp giảng dạy, các lĩnh vực học thuật và quy trình tuyển sinh. Bạn cũng sẽ có thể giới thiệu những giáo viên tuyệt vời của mình. Tải xuống ngay bây giờ!