-->
-->
-->

Powerpoint templates ghi chú về College Pastel free, beautiful, professional

1 / 2
>>> You are watching: Powerpoint templates ghi chú về College Pastel free, beautiful, professional
Giữa các lớp học, công việc dự án và học tập, việc theo kịp mọi thứ dường như rất khó khăn, đặc biệt là ở cấp đại học, phải không? Đừng sợ, vì Slidesgo vừa tạo mẫu này cho bạn! Để cổ vũ bạn, điều đầu tiên chúng tôi nghĩ ra là màu pastel tươi sáng và nhiều hình minh họa giống như hình vẽ nguệch ngoạc — một nét thú vị luôn được chào đón! Tất cả các bố cục đều chứa các mảnh giấy hoặc ghi chú dính, nơi bạn có thể viết bất cứ điều gì bạn cần nhớ. Sự kết hợp tuyệt vời này sẽ khiến bạn lưu giữ thông tin đó trong một thời gian dài!

Download this template

Themes Related

The most beautiful 2023 lớp học nâng cao nhận thức về chất thải nhựa beautiful, free

Không lãng phí! Mẫu này đã được thiết kế một cách bền vững, không sử dụng nhựa và có mục đích chính là sự hòa giải về việc sử dụng mà chúng ta cung cấp cho rác thải nhựa. Bằng cách này, bạn có thể dạy một lớp học cho học sinh của mình và giúp họ nhận thức được thực tế ô nhiễm và cách chúng ta vẫn có thời gian với những cử chỉ nhỏ, cứu hành tinh. Một cử chỉ nhỏ? Chà, bạn có thể tải xuống thiết kế này với phong cách rất bắt mắt: hình nền màu tím, hình ảnh liên quan đến chủ đề, thông tin về việc sử dụng chất thải nhựa và hơn thế nữa!

Powerpoint templates ngày thành lập Haryana free, beautiful, professional

Ngày thành lập Quỹ Haryana được thành lập vào ngày 1 tháng 1966 năm XNUMX do kết quả của việc phân chia bang Punjab cũ thành Punjab và Haryana. Điều này dựa trên sự khác biệt về ngôn ngữ. Nếu bạn muốn kỷ niệm ngày này, hãy giới thiệu khu vực xinh đẹp này của Ấn Độ với mẫu này! Nó có nền đen nên màu sắc của lá cờ nổi bật, ngay cả thiết kế cờ lượn sóng cũng siêu bắt mắt! Dạy mọi người cách kỷ niệm ngày này và nói về phần này của văn hóa Ấn Độ.

Powerpoint templates tác động kinh tế của coronavirus latest 2023

Đại dịch coronavirus gần đây đã buộc nhiều doanh nghiệp và ngành công nghiệp phải ngừng hoạt động cho đến khi xã hội có thể bắt đầu trở lại cuộc sống bình thường trở lại. Điều này, đến lượt nó, đang gây ra tác động kinh tế đến hầu hết các quốc gia. Tùy chỉnh mẫu mới nhất của chúng tôi để trình bày dữ liệu của bạn về chủ đề này.

Powerpoint templates áp phích nghiên cứu thanh lịch best, free

Sang trọng là đặc điểm chính của bạn! Và nếu đây là những gì bạn muốn truyền tải trong sáng tạo của mình... Mong muốn của bạn sẽ trở thành sự thật! Vì vậy, bạn đang tìm kiếm một áp phích nghiên cứu để truyền tải lớp học và sự sang trọng mà bạn dành cho dự án của mình. Vâng, đây là thiết kế bạn cần. Thông tin nghiên cứu của bạn sẽ đến với công chúng một cách rất rõ ràng, bởi vì nó đã được chứng minh rằng các công cụ trực quan giúp điều này. Vì vậy, đừng chờ đợi lâu hơn nữa và hãy bắt đầu giới thiệu nội dung của bạn trong áp phích màu kem này, sẵn sàng với định dạng để bạn in nó và mang theo bạn đến các hội nghị khoa học của bạn!

The most beautiful 2023 ngày Thế giới Béo phì

Không có gì bí mật rằng béo phì là một trong những vấn đề sức khỏe chính của những thập kỷ gần đây. Lần đầu tiên diễn ra vào năm 2015, Ngày Thế giới Béo phì là một hoạt động thường niên nhằm nâng cao nhận thức về vấn đề này và cố gắng tìm ra giải pháp để ngăn ngừa tỷ lệ béo phì cao. Để truyền cảm hứng cho khán giả của bạn và khiến họ hành động, thiết kế hiện đại này trình bày các bố cục đơn giản hóa với hộp văn bản, đồ họa thông tin, sơ đồ, bảng và bản đồ. Ngoài ra, nó có một số nguệch ngoạc, theo nghĩa đen, có nghĩa là một vấn đề trên toàn thế giới cần được giải quyết.

The most beautiful 2023 pre-K Lịch theo mùa hàng ngày beautiful for presentations

Nếu bạn nghĩ rằng việc tổ chức tuần của bạn với tư cách là một giáo viên mầm non là khó khăn, hãy để chúng tôi giúp bạn một tay. Tải xuống mẫu mới này có thời gian biểu, lịch, bảng, danh sách và bố cục hữu ích nói chung để bạn không bị căng thẳng bất cứ khi nào bạn nghĩ về tất cả những việc bạn cần làm. Chỉ cần lưu ý chúng trong các slide này và để các hình minh họa dễ thương làm bạn vui lên!