The most beautiful 2023 ngày Quốc tế Hải ly beautiful for presentations

1 / 2
>>> You are watching: The most beautiful 2023 ngày Quốc tế Hải ly beautiful for presentations
Ngày 7 tháng XNUMX là Ngày Quốc tế Hải ly, nhằm nâng cao nhận thức về hoàn cảnh của loài gặm nhấm này. Nếu bạn muốn tham gia vào sự nghiệp, chúng tôi mang đến cho bạn một mẫu lấy cảm hứng từ những con vật này, với hình minh họa dễ thương và nền nâu, gợi nhớ đến thân cây, những thứ mà hải ly thích nhai rất nhiều. Chúng tôi cũng bao gồm hình ảnh thiên nhiên, cũng như đồ họa thông tin, biểu đồ, đồ thị và dòng thời gian.

Themes Related

The most beautiful 2023 hoạt động mùa thu Binder beautiful for presentations

Bạn có dự định làm một bài học đặc biệt cho các học sinh nhỏ của mình bây giờ khi mùa thu đang ở đây không? Sử dụng một mẫu vui nhộn, dễ thương với các trò chơi như thế này là một lựa chọn tuyệt vời, bạn có nghĩ vậy không? Hãy xem các slide của thiết kế này, chúng bao gồm một loạt các trò chơi sẽ dạy trẻ nhỏ từ vựng về mùa thu và sẽ khiến chúng tương tác với nhau. Tải xuống và chỉnh sửa nó để chuẩn bị một bài học mà học sinh của bạn sẽ không bao giờ quên!

The most beautiful 2023 phong cách scrapbook dễ thương: Sách sinh viên slide template

Biến bài tập về nhà thành một trải nghiệm sáng tạo với mẫu sách tuyệt đẹp này cho Sách Học sinh. Trong đó, học sinh sẽ có quyền tự do lựa chọn chủ đề mà họ muốn nói, hình ảnh và tài nguyên được đưa vào sẽ giúp họ minh họa ý tưởng của mình và định dạng cho phép nó được in, và thậm chí ràng buộc nó! Tải xuống ngay bây giờ và biến bài học của bạn thành một bài học mà họ sẽ không bao giờ quên với thiết kế đầy động vật và sự sáng tạo này.

The most beautiful 2023 động vật biển beautiful, free

Từ cá voi và cá heo đến sứa và cua. Sinh vật biển đa dạng như bạn có thể tưởng tượng, và... Có bao nhiêu loài vẫn chưa được phát hiện? Mẫu mới này sẽ đưa bạn ra đại dương nhờ hình nền minh họa của nó. Nó sẽ có ích cho các bài học về sinh vật biển, vì nội dung đã được cung cấp bởi các giáo viên thực sự. Thậm chí còn có một vài bài tập để kiểm tra những gì học sinh của bạn đã học được!

The most beautiful 2023 đánh vần Bee slide template

A, B, C, D, E, F, G, hãy đến và hát cùng với tôi! Tìm hiểu và dạy cách đánh vần các từ khó với chủ đề Googles Slides ngọt ngào này và mẫu PowerPoint và tham gia vào con ong đánh vần của chúng tôi!

The most beautiful 2023 nhảy múa như một ngày gà beautiful, free

Cluck, cluck, đã đến lúc thực hiện Chicken Dance! Điều này thậm chí còn có một ngày riêng, ngày 14 tháng XNUMX, vì vậy không có lý do gì để bào chữa! Cái gì, khán giả của bạn không biết điệu nhảy như thế nào? Đây là một mẫu mới mà bạn có thể sử dụng để giải thích nó từng bước! Với thiết kế đầy màu sắc, nhiều hình minh họa vui vẻ và kiểu chữ rất vui nhộn, bạn sẽ giữ được sự quan tâm của mọi người cho toàn bộ bài thuyết trình. Thêm nội dung của riêng bạn và bắt đầu khiêu vũ!

The most beautiful 2023 học cảm xúc và cảm xúc cho Pre-K beautiful and professional

Hiểu được cảm xúc và cảm xúc rất phức tạp. Đó là lý do tại sao làm cho các khái niệm trực quan hơn làm cho chúng dễ hiểu hơn. Một ý tưởng rất hay là bộ phim nổi tiếng trong đó mỗi cảm xúc là một người sống trong đầu chúng ta. Một ý tưởng rất hay khác, để giải thích cho các bạn nhỏ hạnh phúc là gì hoặc nỗi buồn là gì, là sử dụng mẫu này cho một bài học quản lý cảm xúc cho trường mầm non. Nỗi buồn là một cảm giác rất hợp lệ, nhưng đừng buồn! Tận hưởng chỉnh sửa các tài nguyên tuyệt vời có trong thiết kế này!