The most beautiful 2023 mạch máu & Đột phá bệnh Alzheimer beautiful for presentations

1 / 2
>>> You are watching: The most beautiful 2023 mạch máu & Đột phá bệnh Alzheimer beautiful for presentations
Bệnh Alzheimer là một tai họa khủng khiếp, và bất kỳ bước đột phá nào trong điều trị đều cần được tôn vinh. Mẫu này cung cấp cho bạn một cách tuyệt vời để cung cấp tin tức về những đổi mới y tế liên quan đến căn bệnh này. Thiết kế thanh lịch, tinh tế của nó kết hợp phối màu trắng và xanh lam với ảnh đen trắng của bệnh nhân cũng như đồ thị, biểu đồ và văn bản mà bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa. Hiệu ứng tổng thể hấp dẫn mà không hào nhoáng, giữ sự tập trung vào dữ liệu đang được giải thích.

Download this template

Themes Related

The most beautiful 2023 chức năng hồng cầu beautiful, free

Những chức năng nào mà các tế bào hồng cầu có trong cơ thể của bạn? Chúng mang oxy từ phổi đến các bộ phận khác, vì vậy chúng rất quan trọng, nhưng chúng ta cũng phải cẩn thận với các bệnh ảnh hưởng đến chúng. Sử dụng mẫu màu đỏ này để chuẩn bị một bài thuyết trình y tế thông tin cho sinh viên y khoa hoặc các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Hai đặc điểm chính là sử dụng văn bản có hiệu ứng đổ bóng và hình nền với hình minh họa các ô màu đỏ trên chúng!

The most beautiful 2023 ngày thế giới về bệnh huyết khối slide template

Huyết khối là một bệnh trong đó máu đông lại bên trong các tĩnh mạch gây ra hậu quả nghiêm trọng cho cơ thể. Chúng tôi đã thiết kế mẫu tuyệt vời này với một biểu diễn đồ họa rất nổi bật của huyết khối, bởi vì chúng tôi muốn bạn chia sẻ kiến thức của bạn về căn bệnh này để chúng tôi có thể ngăn ngừa và điều trị tốt hơn. Tải xuống và khám phá cấu trúc bạn cần để giới thiệu chủ đề, giải thích huyết khối là gì, các yếu tố nguy cơ và chẩn đoán của nó. Bạn cũng có thể nói về phòng ngừa và đưa ra một số kết luận.

Powerpoint templates ngày Hiến máu Thế giới free, beautiful, professional

Hiến máu cứu sống hàng nghìn người, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải nâng cao nhận thức để mọi người được khuyến khích hiến tặng. Cho dù bạn muốn nâng cao nhận thức về vấn đề này hay nếu bạn muốn tận dụng ngày hiến máu thế giới để làm cho chúng trở thành một sự công nhận tốt đẹp, mẫu thanh lịch này sẽ rất phù hợp cho bạn. Nó có màu xám, làm tăng thêm sự tỉnh táo và làm cho các yếu tố màu đỏ nổi bật hơn nữa. Chúng tôi đã bao gồm các hình ảnh đen trắng khác nhau, cũng như các tài nguyên sẽ giúp bạn giải thích các điều kiện mà người hiến tặng phải đáp ứng, các loại máu khác nhau, v.v.

The most beautiful 2023 trò chơi bí ẩn giết người slide template

Nếu bạn là một trong những người thích phòng thoát hiểm và giải quyết những bí ẩn, hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn một mẫu mà bạn có thể tạo một trò chơi để giải quyết một vụ giết người. Nó có một phong cách sáng tạo, với hình minh họa hoạt hình và các phần sẽ giúp bạn tiến bộ thông qua trò chơi. Bắt đầu giải thích các hướng dẫn và đưa ra manh mối để đoán thủ phạm là ai. Chỉnh sửa bản trình bày theo ý thích của bạn và sẵn sàng dành một buổi chiều đầy hồi hộp với bạn bè của bạn. Ai sẽ giải quyết bí ẩn?

The most beautiful 2023 giảm đột phá cholesterol LDL slide template

Ít nhất là ở Tây Ban Nha, chúng tôi liên tục được nhắc nhở (chủ yếu trong quảng cáo truyền hình) rằng có mức LDL-cholesterol cao có hại cho sức khỏe của chúng tôi. Có một mức độ cao có thể dẫn đến các vấn đề về tim mạch, vì vậy bạn biết phải làm gì: giảm nó! Nếu đã có một bước đột phá mới liên quan đến các cách hiệu quả hơn để giảm mức cholesterol, thì bây giờ là lúc để chia sẻ nó! Sử dụng mẫu theo chủ đề y tế này để nói tin tức với các bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Sử dụng các tài nguyên như đường thời gian, bảng, đồ thị và sơ đồ — bạn sẽ cần chúng để trình bày thông tin rõ ràng!

The most beautiful 2023 các loại mạch máu cho sinh viên y khoa

Bạn có biết rằng hệ thống tuần hoàn của chúng tôi cộng lại khoảng 100.000 km? Điều đó có nghĩa là nó có thể đi vòng quanh toàn bộ Trái đất hai lần! Những sự thật thú vị như thế này có thể là một khởi đầu tốt cho bài học của bạn về các mạch máu và các slide có trong thiết kế này dành cho các giáo sư sức khỏe có thể cung cấp cho bạn các nguồn lực bạn cần để giải thích các khái niệm y tế khó một cách rõ ràng. Chỉnh sửa trình chiếu này và thêm thông tin cần thiết để học sinh của bạn biết mọi thứ về máu của họ!