The most beautiful 2023 chiến dịch Beer Day

1 / 2
>>> You are watching: The most beautiful 2023 chiến dịch Beer Day
Chúng ta hãy có một bánh mì nướng! Bia là một trong những đồ uống phổ biến nhất, vì vậy chúng ta hãy vui vẻ kỷ niệm ngày của chính nó! Tải xuống mẫu này và bắt đầu chỉnh sửa các trang trình bày của nó để tạo một trong những bản trình bày tốt nhất cho hoạt động tiếp thị mà bạn từng thực hiện. Ngoài hình nền kết cấu, ảnh và kiểu chữ đẹp, chúng tôi đã thêm một số WordArt. Tính năng Google Slides này là không gian mới để khám phá và nó không giống như người anh em họ Microsoft Word của nó. Hãy thử nó cho chính mình!

Themes Related

The most beautiful 2023 quảng cáo Chiến dịch MK

Màu sắc, hình dạng, sự sáng tạo nói chung đóng một vai trò lớn trong quảng cáo. Bất cứ khi nào bạn cần hiển thị một chiến dịch tiếp thị cho đồng nghiệp của mình, bạn sẽ thành công nếu bạn sử dụng mẫu này. Đúng vậy, chúng tôi đã sử dụng các hình dạng tương tự như vết bẩn trên một lưới tinh tế, tạo ra một giai điệu năng động hơn cho bản trình bày. Các tựa game đi kèm với hiệu ứng bóng đổ màu vàng thu hút nhiều sự chú ý. Giá cả, đồ thị, bảng biểu, mọi thứ trông rất tuyệt với những yếu tố này! Tải xuống ngay bây giờ!

The most beautiful 2023 chiến dịch VR Gaming

Bạn có thích trò chơi thực tế ảo? Bạn có một công ty dành riêng cho nó? Chúng tôi trình bày mẫu tương tác này với hình minh họa kiểu doodle. Nó sẽ rất hữu ích nếu bạn cần chuẩn bị một bài thuyết trình chuyên nghiệp với kế hoạch kinh doanh và tiếp thị cũng như các chiến dịch chơi game của mình. Nó có nền đen và menu tương tác ở bên cạnh, để bạn có thể xem mọi lúc trong phần nào của bản trình bày. Giải thích chiến lược của bạn, những mục tiêu bạn muốn đạt được và ngân sách bạn cần để đưa công ty của bạn lên một tầm cao mới.

The most beautiful 2023 pháp thật tuyệt! beautiful for presentations

Là một trong những điểm đến phổ biến nhất cho những người đi tuirists, Pháp thu hút nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn có một chiến dịch tiếp thị sẵn sàng cho thị trường này, hãy giải thích nó cho đồng nghiệp hoặc người quản lý của bạn với sự trợ giúp của mẫu này! Nó được thiết kế để thu hút sự chú ý một cách dễ dàng, vì đây là một bản trình bày thanh lịch và hài hước với một số rung cảm cổ điển và tất nhiên, một số hình minh họa và biểu tượng liên quan đến đất nước và các di tích hoặc địa điểm mang tính biểu tượng nhất của nó. Tải xuống và bắt đầu chỉnh sửa các slide! Allons-y!

Powerpoint templates nền bìa cứng không chất thải free, beautiful, professional

Bạn sẽ thích mẫu này nếu bạn đang chuẩn bị một kế hoạch tiếp thị về các chủ đề chăm sóc môi trường và sinh thái. Nền của nó mô phỏng kết cấu của các tông, và kết hợp các màu nâu, vàng và xanh lá cây, liên quan đến thiên nhiên. Sử dụng biểu đồ để hiển thị thị phần, bản đồ để cho biết đối tượng của bạn đang ở đâu và sơ đồ để giải thích các kênh phân phối và chi tiết về hành động của các chiến dịch khác nhau của bạn.

Powerpoint templates chiến dịch sáng tạo simple and delicate

Tiếp thị là sự sáng tạo, và với mẫu này, bạn sẽ không thiếu nó. Trình bày các chiến dịch sáng tạo nhất của bạn với mẫu đầy màu sắc này mà bạn sẽ không thể rời mắt. Sử dụng các sơ đồ, bảng và sơ đồ khác nhau để dễ dàng hiển thị mục tiêu, chiến lược, lịch biểu, hành động và ngân sách của bạn. Thông tin dễ hiểu là chìa khóa thành công!

Powerpoint templates chiến dịch MK Phong cách Miami Retro free, beautiful, professional

Tính thẩm mỹ mà Miami cung cấp là duy nhất trên thế giới. Phim ảnh, phim truyền hình dài tập và thậm chí cả trò chơi điện tử đã được lấy bối cảnh ở thành phố này, truyền tải sự quyến rũ và một phong cách rất phổ biến cách đây vài thập kỷ mà ngày nay vẫn có thể nhận ra. Bạn sẽ nhận được một số tính thẩm mỹ đó trong mẫu có thể chỉnh sửa này cho các chiến dịch tiếp thị. Bãi biển, cuộc sống về đêm, những cây cọ... Gợi lên phản hồi tuyệt vời từ khán giả của bạn với sự trợ giúp của bài thuyết trình này!