Powerpoint templates đồ họa thông tin phân tích nguyên nhân gốc rễ latest 2023

1 / 2
>>> You are watching: Powerpoint templates đồ họa thông tin phân tích nguyên nhân gốc rễ latest 2023
Bạn có quen thuộc với thuật ngữ "phân tích nguyên nhân gốc rễ"? Đó là một phương pháp giải quyết vấn đề phổ biến và giờ đây, nhờ những đồ họa thông tin có thể chỉnh sửa này, bạn sẽ có thể thể hiện nó một cách trực quan. Xuất hiện dưới dạng sơ đồ, khối văn bản, đồ thị và hơn thế nữa, bạn có thể chỉnh sửa nội dung theo ý thích của mình và làm cho mọi thứ rõ ràng hơn cho nhân viên của bạn.

Download this template

Themes Related

The most beautiful 2023 đồ họa thông tin điểm chuẩn kinh doanh beautiful and professional

Người ta nói rằng bạn chỉ nên so sánh với chính mình, nhưng trong thế giới kinh doanh, vì cạnh tranh rất khốc liệt, nên việc xem xét các phương pháp hay nhất từ các công ty khác là hợp lý. Đó được gọi là "điểm chuẩn" và với mẫu này, bạn có thể thêm một số đồ họa thông tin về chủ đề này vào bản trình bày của mình. Chọn bất kỳ thiết kế nào trong số này và thiết lập so sánh để phát hiện những gì bạn nên cải thiện và làm thế nào để trở thành người dẫn đầu trên thị trường.

The most beautiful 2023 đồ họa thông tin y tế

Bạn có cần một cách hấp dẫn để trình bày dữ liệu y tế hoặc dược phẩm của mình không? Trong Slidesgo, chúng tôi đã tạo ra loại đồ họa thông tin hoàn hảo cho bạn. Tải xuống ngay bây giờ và chia sẻ thông tin sức khỏe của bạn với bệnh nhân và đồng nghiệp.

The most beautiful 2023 đồ họa thông tin bán hàng Giáng sinh beautiful, free

Giá đặc biệt cho một thời gian đặc biệt trong năm! Giáng sinh là một mùa mua sắm ngày nay, vì vậy hầu hết các cửa hàng đều cố gắng tận dụng tối đa nó bằng cách bán hàng. Nếu bạn muốn một cái gì đó định hướng nhiều hơn để đại diện cho dữ liệu, bộ đồ họa thông tin của chúng tôi sẽ giúp ích rất nhiều! Có tất cả các loại biểu đồ và sơ đồ, cùng với một số hình minh họa về người mua sắm hoặc cây thông Noel. Chúng tôi cũng đã bao gồm rất nhiều biểu tượng theo chủ đề nếu bạn cần làm nổi bật một số phần cụ thể!

The most beautiful 2023 đồ họa thông tin sách slide template

Mẫu này có đầy đủ các bảng, lịch, bảng giá, đường thời gian và đồ thị. Vì vậy, bạn có thể tự hỏi điều gì làm cho nó trở nên đặc biệt? Sách vở! Mỗi thiết kế duy nhất bao gồm ở đây đều chứa hình ảnh minh họa của sách. Một số có kiểu phẳng và một số khác mang lại cảm giác sâu sắc do quan điểm đẳng cự của nó. Read-y để thành công?

The most beautiful 2023 đồ họa thông tin cơ quan mô hình phong cách neon beautiful for presentations

Chúng tôi đã thiết kế mẫu bắt mắt nhất để bạn thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu của công ty người mẫu của bạn. Khám phá bản trình bày tuyệt vời này có chứa một số đồ họa thông tin theo phong cách neon tốt nhất mà bạn có thể tùy chỉnh để giải thích động và rõ ràng từng khía cạnh có liên quan nhất của công ty bạn. Nó rất dễ dàng, bạn chỉ cần tải xuống và tùy chỉnh các tài nguyên có sẵn khác nhau. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ để lại ấn tượng rất tốt.

The most beautiful 2023 đồ họa thông tin động não beautiful, free

Vì động não là một thực tế phổ biến ở nhiều công ty, đặc biệt là trong tiếp thị và quảng cáo, Slidesgo đã thiết kế một loạt đồ họa thông tin để giúp người dùng phản ánh tất cả các ý tưởng và đề xuất của họ trong một sơ đồ duy nhất. Hình minh họa của bộ não và bóng đèn cũng được cung cấp, cũng như các phong cách đồ họa khác nhau, chẳng hạn như phẳng, vẽ tay hoặc thậm chí phác thảo.