-->
-->
-->

The most beautiful 2023 đồ họa thông tin động não beautiful, free

1 / 2
>>> You are watching: The most beautiful 2023 đồ họa thông tin động não beautiful, free
Vì động não là một thực tế phổ biến ở nhiều công ty, đặc biệt là trong tiếp thị và quảng cáo, Slidesgo đã thiết kế một loạt đồ họa thông tin để giúp người dùng phản ánh tất cả các ý tưởng và đề xuất của họ trong một sơ đồ duy nhất. Hình minh họa của bộ não và bóng đèn cũng được cung cấp, cũng như các phong cách đồ họa khác nhau, chẳng hạn như phẳng, vẽ tay hoặc thậm chí phác thảo.

Download this template

Themes Related

Powerpoint templates tuyên bố luận án trợ tử free, beautiful, professional

"Cái chết êm dịu" là một từ xuất phát từ tiếng Hy Lạp, được hình thành bởi "ευ" (tốt) và "θανατος" (cái chết). Nếu bạn định làm một luận án về trợ tử và cần một bài thuyết trình để bảo vệ nó, mẫu này có thể rất hữu ích. Nói về trợ tử là gì, các kỹ thuật mà nó được quản lý là gì, ai có thể truy cập nó hoặc tranh cãi mà chủ đề này tạo ra. Các slide cung cấp một phong cách trang trọng và được thiết kế để làm cho thông tin của bạn nổi bật và bảo vệ luận án của bạn thành công.

The most beautiful 2023 đề xuất dự án vật tư sản phẩm dầu mỏ beautiful and professional

Cần phải đưa ra một bài thuyết trình giới thiệu một đề xuất dự án cung cấp sản phẩm dầu khí? Nếu vậy, đây là mẫu dành cho bạn. Phong cách trực quan của nó, với màu đen trắng rõ rệt, đặt nội dung của bạn lên hàng đầu và trung tâm trong mỗi trang trình bày, và các hình minh họa về dầu trong nền sẽ khiến mọi người suy ngẫm về ý tưởng của bạn về việc biến vàng đen thành một công việc kinh doanh có lãi. Vì vậy, hãy đặt vòng quay của riêng bạn vào nó và sẵn sàng thuyết phục khán giả của bạn!

Powerpoint templates tháng ảnh best, free

Bạn có biết rằng tháng XNUMX là tháng nhiếp ảnh? Tại sao không tạo ra một chiến lược truyền thông xã hội tập trung vào nó? Mẫu Slidesgo này sẽ giúp bạn. Chúng tôi đã bao gồm nhiều bức ảnh của mọi người, kết hợp với các hình dạng trừu tượng với độ dốc, mang lại cho nó một nét tươi mới và hiện đại. Tạo kế hoạch nội dung của bạn, lên lịch các hành động trên các mạng xã hội khác nhau, đặt ngân sách và xác định KPI. Sơ đồ, bảng biểu và đồ thị sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin này đến khán giả của mình.

The most beautiful 2023 quảng cáo Chiến dịch MK

Màu sắc, hình dạng, sự sáng tạo nói chung đóng một vai trò lớn trong quảng cáo. Bất cứ khi nào bạn cần hiển thị một chiến dịch tiếp thị cho đồng nghiệp của mình, bạn sẽ thành công nếu bạn sử dụng mẫu này. Đúng vậy, chúng tôi đã sử dụng các hình dạng tương tự như vết bẩn trên một lưới tinh tế, tạo ra một giai điệu năng động hơn cho bản trình bày. Các tựa game đi kèm với hiệu ứng bóng đổ màu vàng thu hút nhiều sự chú ý. Giá cả, đồ thị, bảng biểu, mọi thứ trông rất tuyệt với những yếu tố này! Tải xuống ngay bây giờ!

The most beautiful 2023 đồ họa thông tin điểm chuẩn kinh doanh beautiful and professional

Người ta nói rằng bạn chỉ nên so sánh với chính mình, nhưng trong thế giới kinh doanh, vì cạnh tranh rất khốc liệt, nên việc xem xét các phương pháp hay nhất từ các công ty khác là hợp lý. Đó được gọi là "điểm chuẩn" và với mẫu này, bạn có thể thêm một số đồ họa thông tin về chủ đề này vào bản trình bày của mình. Chọn bất kỳ thiết kế nào trong số này và thiết lập so sánh để phát hiện những gì bạn nên cải thiện và làm thế nào để trở thành người dẫn đầu trên thị trường.

The most beautiful 2023 đồ họa thông tin y tế

Bạn có cần một cách hấp dẫn để trình bày dữ liệu y tế hoặc dược phẩm của mình không? Trong Slidesgo, chúng tôi đã tạo ra loại đồ họa thông tin hoàn hảo cho bạn. Tải xuống ngay bây giờ và chia sẻ thông tin sức khỏe của bạn với bệnh nhân và đồng nghiệp.