Powerpoint templates ngày 12 tháng 10: "Ngày tôn trọng sự đa dạng văn hóa" simple and delicate

1 / 2
>>> You are watching: Powerpoint templates ngày 12 tháng 10: "Ngày tôn trọng sự đa dạng văn hóa" simple and delicate
Chúng ta có thể sống trong một thế giới nhỏ bé, nhưng thực ra có rất nhiều nền văn hóa và các nhóm dân tộc khác nhau tồn tại trên thế giới này. Do đó, việc chứng kiến thực tế này và học cách tôn trọng sự đa dạng văn hóa là rất quan trọng. Vì lý do này, Ngày Tôn trọng Đa dạng Văn hóa được tổ chức vào ngày 12 tháng XNUMX hàng năm. Đó cũng là ngày mà nhà hàng hải Columbus phát hiện ra châu Mỹ vào năm 1492. Do đó, chúng tôi đã tạo nội dung của mẫu bằng tiếng Tây Ban Nha và tất nhiên bạn có thể chỉnh sửa 100% thành ngôn ngữ mà bạn thích sử dụng. Ngoài ra, mẫu này có đầy đủ với nhiều hình minh họa về các sắc tộc khác nhau trên trang phục truyền thống của họ chắc chắn sẽ giúp thu hút sự chú ý của khán giả!

Themes Related

The most beautiful 2023 chủ đề lịch sử cho trường trung học: Ngày độc lập của Brazil beautiful, free

Đó là một quá trình khó khăn, có rất nhiều xung đột, nhưng vào năm 1822, Brazil đã giành được độc lập khỏi Bồ Đào Nha, và sau đó được phê chuẩn vào năm 1825 với Hiệp ước Rio de Janeiro. Những đường trượt màu xanh lá cây này, màu xanh lá cây như tông màu trên lá cờ Brazil, có thể giúp bạn chia sẻ các sự kiện lịch sử dẫn đến nền độc lập của Brazil. Nếu hôm nay là ngày 7 tháng XNUMX, thì tất cả các quả bóng bay sẽ có ích, vì đó là Ngày Độc lập! Hãy xem các trang chiếu này và ví dụ về các phần mà bạn có thể đưa vào trong bài học của mình. Văn bản phụ có bằng tiếng Bồ Đào Nha!

Powerpoint templates ngày thành lập Haryana free, beautiful, professional

Ngày thành lập Quỹ Haryana được thành lập vào ngày 1 tháng 1966 năm XNUMX do kết quả của việc phân chia bang Punjab cũ thành Punjab và Haryana. Điều này dựa trên sự khác biệt về ngôn ngữ. Nếu bạn muốn kỷ niệm ngày này, hãy giới thiệu khu vực xinh đẹp này của Ấn Độ với mẫu này! Nó có nền đen nên màu sắc của lá cờ nổi bật, ngay cả thiết kế cờ lượn sóng cũng siêu bắt mắt! Dạy mọi người cách kỷ niệm ngày này và nói về phần này của văn hóa Ấn Độ.

Powerpoint templates ngày của Arafah simple and delicate

Ngày của Arafah là một trong những ngày quan trọng nhất trong lịch Hồi giáo. Vào ngày thứ chín của Dhul Hijjah diễn ra lễ kỷ niệm này, trong đó một phần lớn cộng đồng Hồi giáo đi hành hương đến núi Arafat, một nơi cần phải có mặt vào ngày này. Tuy nhiên, đây không phải là truyền thống duy nhất của ngày này, còn có nhiều truyền thống khác. Trong mọi trường hợp, chúng tôi đã tạo một mẫu để bạn nói về mọi thứ liên quan đến Arafah, các truyền thống khác và bất kỳ thông tin nào bạn cho là quan trọng cho lễ kỷ niệm. Hình nền của các slide minh họa đến mức chúng sẽ đưa bạn đến Núi Arafah, cũng như bao gồm một bầu trời trong xanh tuyệt đẹp.

The most beautiful 2023 sáu độ tách biệt beautiful for presentations

Có một giả thuyết nói rằng giữa bạn và bất kỳ người nào trên thế giới, chỉ có sáu mức độ tách biệt. Điều đó có nghĩa là, ví dụ, giữa bạn và ca sĩ yêu thích của bạn chỉ có 5 người! Với mẫu này với đồ trang trí hình học và cổ điển, bạn có thể giải thích luật này, nguồn gốc của nó, cách nó đã được chứng minh... và thậm chí đưa ra ví dụ về mối liên hệ giữa bạn và những người nổi tiếng! Thiết kế hoàn toàn có thể chỉnh sửa và dễ sử dụng.

Powerpoint templates bữa tiệc Posadas truyền thống của Mexico best, free

"Posadas" là một lễ kỷ niệm có nguồn gốc tôn giáo được quan sát chủ yếu ở Mỹ Latinh, đặc biệt là ở Mexico. "Posada" có nghĩa là "quán trọ", và nó đề cập đến sự ra đời của chuyến đi của Chúa Giê-su và Ma-ri và Joseph từ Nazareth đến Bết-lê-hem. Pinatas cũng gắn liền với lễ kỷ niệm này! Đó là rất nhiều điều để nói về, phải không? Sau đó, sử dụng mẫu lễ hội này và chia sẻ một số lịch sử và truyền thống về chủ đề này cho khán giả của bạn! Màu sắc, hình minh họa và rất nhiều niềm vui!

The most beautiful 2023 luận án Nghiên cứu Khoa học Xã hội slide template

Sau tất cả công việc khó khăn của bạn, cuối cùng bạn đã hoàn thành luận án của mình. Thời gian để bảo vệ nó đang đến gần và bạn cần một bài thuyết trình tùy thuộc vào nghiên cứu của bạn. Đây có phải là trường hợp của bạn? Vâng, chúng tôi có giải pháp cho bạn! Mẫu này là hoàn hảo cho luận án liên quan đến khoa học xã hội. Nó có tông màu nâu và bao gồm hình ảnh của những người ở độ tuổi và hoàn cảnh xã hội khác nhau. Kiểu chữ sans serif của các văn bản tương phản độc đáo với serif của các tiêu đề. Chúng tôi cũng đã thêm hình minh họa, cũng như đồ thị, bản đồ và dòng thời gian.