Powerpoint templates trung tâm trường học Notebook Style latest 2023

1 / 2
>>> You are watching: Powerpoint templates trung tâm trường học Notebook Style latest 2023
Giáo dục là chìa khóa cho sự phát triển của một xã hội. Là một phần của trung tâm giáo dục, bạn biết rất rõ điều này và bạn cố gắng mỗi ngày để đóng góp bằng công việc của mình cho việc giáo dục trẻ em và thanh thiếu niên. Chia sẻ với thế giới các tính năng quan trọng nhất của trung tâm trường học của bạn bằng cách sử dụng mẫu thú vị và nguyên bản này mô phỏng phong cách của một cuốn sổ tay, trong đó bạn có thể nói về phương pháp giảng dạy, giáo viên, môn học và quy trình tuyển sinh. Tải xuống và tùy chỉnh các tài nguyên!

Download this template

Themes Related

The most beautiful 2023 phong cách scrapbook dễ thương: Sách sinh viên slide template

Biến bài tập về nhà thành một trải nghiệm sáng tạo với mẫu sách tuyệt đẹp này cho Sách Học sinh. Trong đó, học sinh sẽ có quyền tự do lựa chọn chủ đề mà họ muốn nói, hình ảnh và tài nguyên được đưa vào sẽ giúp họ minh họa ý tưởng của mình và định dạng cho phép nó được in, và thậm chí ràng buộc nó! Tải xuống ngay bây giờ và biến bài học của bạn thành một bài học mà họ sẽ không bao giờ quên với thiết kế đầy động vật và sự sáng tạo này.

Powerpoint templates bài học kinh tế gia đình free, beautiful, professional

Kinh tế gia đình là rất quan trọng để giữ cho sức khỏe tài chính của bạn. Biết cách quản lý, kiểm soát thu nhập và chi phí hộ gia đình, và lập kế hoạch tiết kiệm là chìa khóa, và những người trẻ tuổi càng sớm học cách làm điều này, nó sẽ càng tốt cho tương lai của họ. Để giúp bạn dạy lớp kinh tế gia đình của mình, chúng tôi giới thiệu mẫu đẹp này đầy màu sắc và nhãn dán vui nhộn sẽ thu hút sự chú ý của học sinh của bạn. Chỉ cần chỉnh sửa tài nguyên với thông tin của bạn.

Powerpoint templates trình chiếu sách màu nước cho doanh nghiệp best, free

"Đừng đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó" Vì vậy, cụm từ nổi tiếng nói, nhưng tất nhiên, nếu bìa của mẫu này là tuyệt vời, phần còn lại của bài thuyết trình cũng vậy. Đây là một mẫu đặc biệt dành riêng cho thế giới kinh doanh, theo sau một thiết kế mô phỏng một cuốn sách với màu nước. Điều này sẽ mang lại cảm giác thanh lịch cho nội dung của bạn và sẽ làm ngạc nhiên tất cả những ai nhìn thấy bài thuyết trình. Mở cuốn sách này và bắt đầu vẽ bằng màu nước của bạn!

The most beautiful 2023 kế hoạch kinh doanh thương hiệu xe đạp điện slide template

Xe đạp điện là tất cả các cơn thịnh nộ, vì vậy kế hoạch kinh doanh cho một công ty về chúng chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý. Mẫu này tùy thuộc vào nhiệm vụ gây ấn tượng với mọi người nhìn thấy nó. Với những bức ảnh tuyệt vời và nền xám được trang trí bằng những nét màu nâu gợi lên một con đường đất, nó quản lý để nắm bắt sự phấn khích của những chiếc xe hiện đại này. Và với các biểu tượng và một loạt các cách để trình bày và giải thích các sự kiện và số liệu, nó cũng bao gồm các dự báo trong tương lai mà mọi kế hoạch kinh doanh phải thực hiện.

The most beautiful 2023 sáu độ tách biệt beautiful for presentations

Có một giả thuyết nói rằng giữa bạn và bất kỳ người nào trên thế giới, chỉ có sáu mức độ tách biệt. Điều đó có nghĩa là, ví dụ, giữa bạn và ca sĩ yêu thích của bạn chỉ có 5 người! Với mẫu này với đồ trang trí hình học và cổ điển, bạn có thể giải thích luật này, nguồn gốc của nó, cách nó đã được chứng minh... và thậm chí đưa ra ví dụ về mối liên hệ giữa bạn và những người nổi tiếng! Thiết kế hoàn toàn có thể chỉnh sửa và dễ sử dụng.

The most beautiful 2023 phân tích lớp thơ cho đồ họa thông tin trung học slide template

Hoa hồng có màu đỏ, hoa violet có màu xanh lam, Slidesgo đã tạo ra, đồ họa thông tin đặc biệt này dành cho bạn! Nếu bạn cần giải thích cách phân tích thơ cho học sinh trung học, bạn sẽ cần những nguồn lực tốt nhất để thu hút sự chú ý của họ và làm cho nó hấp dẫn. Rất may, chúng tôi đã tập hợp bộ đồ họa thông tin này để giúp bạn viết những câu thơ đẹp mắt và tạo cho nó cái nhìn sổ lưu niệm cắt dán sẽ tạo ra sự khác biệt trong lớp học của bạn! Màu sắc nhẹ nhàng và phong cách thanh lịch và thẩm mỹ. Chỉnh sửa các đồ họa thông tin này và sử dụng chúng cho bài học thơ tiếp theo của bạn!