The most beautiful 2023 chánh niệm trong lớp học: Kỹ thuật thở beautiful for presentations

1 / 2
>>> You are watching: The most beautiful 2023 chánh niệm trong lớp học: Kỹ thuật thở beautiful for presentations
Đối phó với căng thẳng? Chúng ta có thể liên hệ! Bạn đã nghĩ đến việc đi đến các buổi chánh niệm chưa? Ở đó, bạn sẽ học cách đối phó với nhịp sống điên cuồng của cuộc sống hàng ngày của chúng ta... Bạn sẽ thở bình tĩnh, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của các mẫu của Slidesgo, giống như mẫu này! Với nội dung bằng tiếng Tây Ban Nha đưa ra một số khái niệm và ví dụ về kỹ thuật thở, bạn sẽ quên đi những lo lắng của mình và bạn sẽ đặt niềm tin vào các slide của chúng tôi.

Themes Related

The most beautiful 2023 cuộc họp hội nghị về quản lý kinh doanh và đổi mới vì xã hội beautiful, free

Có kiến thức về quản lý kinh doanh và đổi mới xã hội có tầm quan trọng lớn đối với bất kỳ nhà lãnh đạo doanh nghiệp nào có mục tiêu là phát triển công ty và cung cấp hạnh phúc cho nhân viên của họ. Chúng tôi đã thiết kế mẫu độc đáo và hấp dẫn này để bạn có thể trình bày các diễn giả, chương trình và nội dung chính của hội nghị của bạn. Trong đó, bạn sẽ tìm thấy các tài nguyên như dòng thời gian, đồ thị, sơ đồ và biểu tượng mà bạn có thể tùy chỉnh với thông tin của mình để truyền bá kiến thức của mình.

The most beautiful 2023 chủ đề lịch sử cho trường trung học: Ngày độc lập của Brazil beautiful, free

Đó là một quá trình khó khăn, có rất nhiều xung đột, nhưng vào năm 1822, Brazil đã giành được độc lập khỏi Bồ Đào Nha, và sau đó được phê chuẩn vào năm 1825 với Hiệp ước Rio de Janeiro. Những đường trượt màu xanh lá cây này, màu xanh lá cây như tông màu trên lá cờ Brazil, có thể giúp bạn chia sẻ các sự kiện lịch sử dẫn đến nền độc lập của Brazil. Nếu hôm nay là ngày 7 tháng XNUMX, thì tất cả các quả bóng bay sẽ có ích, vì đó là Ngày Độc lập! Hãy xem các trang chiếu này và ví dụ về các phần mà bạn có thể đưa vào trong bài học của mình. Văn bản phụ có bằng tiếng Bồ Đào Nha!

Powerpoint templates tháng ảnh best, free

Bạn có biết rằng tháng XNUMX là tháng nhiếp ảnh? Tại sao không tạo ra một chiến lược truyền thông xã hội tập trung vào nó? Mẫu Slidesgo này sẽ giúp bạn. Chúng tôi đã bao gồm nhiều bức ảnh của mọi người, kết hợp với các hình dạng trừu tượng với độ dốc, mang lại cho nó một nét tươi mới và hiện đại. Tạo kế hoạch nội dung của bạn, lên lịch các hành động trên các mạng xã hội khác nhau, đặt ngân sách và xác định KPI. Sơ đồ, bảng biểu và đồ thị sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin này đến khán giả của mình.

The most beautiful 2023 kế hoạch kinh doanh kênh video game thủ beautiful and professional

Một kế hoạch kinh doanh tốt bao gồm một phân tích về thị trường và một kế hoạch quản lý, tài chính, hoạt động và tiếp thị. Trình bày đề xuất cho kênh video người chơi của bạn bằng cách sử dụng mẫu này sẽ giúp bạn trông chuyên nghiệp và chắc chắn bạn sẽ được phê duyệt dự án của mình. Tận dụng các tài nguyên của đồ họa thông tin, bảng so sánh và đồ thị mà chúng tôi đặt theo ý của bạn để vượt qua tất cả các trở ngại và đưa kế hoạch của bạn vào thực hiện.

The most beautiful 2023 quảng cáo Chiến dịch MK

Màu sắc, hình dạng, sự sáng tạo nói chung đóng một vai trò lớn trong quảng cáo. Bất cứ khi nào bạn cần hiển thị một chiến dịch tiếp thị cho đồng nghiệp của mình, bạn sẽ thành công nếu bạn sử dụng mẫu này. Đúng vậy, chúng tôi đã sử dụng các hình dạng tương tự như vết bẩn trên một lưới tinh tế, tạo ra một giai điệu năng động hơn cho bản trình bày. Các tựa game đi kèm với hiệu ứng bóng đổ màu vàng thu hút nhiều sự chú ý. Giá cả, đồ thị, bảng biểu, mọi thứ trông rất tuyệt với những yếu tố này! Tải xuống ngay bây giờ!

Powerpoint templates nhóm & Kim tự tháp thực phẩm cho Pre-K free, beautiful, professional

Mẫu này đã có 5 miếng trái cây bạn cần ăn hàng ngày để có một cuộc sống khỏe mạnh! Nó cũng bao gồm tất cả các loại thực phẩm còn lại trong kim tự tháp: thịt, lúa mì, cá... Chúng tôi cũng không quên đồ ngọt! Nói về dinh dưỡng, sức khỏe và thực phẩm với những slide đầy màu sắc dành cho trẻ em và dạy chúng có một lối sống lành mạnh đầy đủ chất dinh dưỡng và thể thao!