The most beautiful 2023 phương tiện giao thông vận tải beautiful, free

1 / 2
>>> You are watching: The most beautiful 2023 phương tiện giao thông vận tải beautiful, free
Trên bầu trời đi máy bay, trên biển đi tàu. Trên đường, có ô tô và xe tải, và trên Internet... Các mẫu trình bày sáng tạo của chúng tôi! Bạn có đoán được bài thuyết trình này nói về điều gì không? Đúng vậy! Nó dành cho một lớp học về giao thông vận tải. Với sự trợ giúp của các hình minh họa sáng tạo đi kèm, bạn có thể dạy một bài học về chủ đề này. Chúng tôi đã bao gồm một số hoạt động, chẳng hạn như kết hợp hình ảnh với từ vựng giao thông và... câu đố bằng tiếng Tây Ban Nha quá! Vì chúng tôi đã nói về việc đoán trong mô tả này...

Themes Related

The most beautiful 2023 hoạt động mùa thu Binder beautiful for presentations

Bạn có dự định làm một bài học đặc biệt cho các học sinh nhỏ của mình bây giờ khi mùa thu đang ở đây không? Sử dụng một mẫu vui nhộn, dễ thương với các trò chơi như thế này là một lựa chọn tuyệt vời, bạn có nghĩ vậy không? Hãy xem các slide của thiết kế này, chúng bao gồm một loạt các trò chơi sẽ dạy trẻ nhỏ từ vựng về mùa thu và sẽ khiến chúng tương tác với nhau. Tải xuống và chỉnh sửa nó để chuẩn bị một bài học mà học sinh của bạn sẽ không bao giờ quên!

The most beautiful 2023 động vật biển beautiful, free

Từ cá voi và cá heo đến sứa và cua. Sinh vật biển đa dạng như bạn có thể tưởng tượng, và... Có bao nhiêu loài vẫn chưa được phát hiện? Mẫu mới này sẽ đưa bạn ra đại dương nhờ hình nền minh họa của nó. Nó sẽ có ích cho các bài học về sinh vật biển, vì nội dung đã được cung cấp bởi các giáo viên thực sự. Thậm chí còn có một vài bài tập để kiểm tra những gì học sinh của bạn đã học được!

Powerpoint templates hoạt động thể thao và thể chất trong đại dịch COVID-19 free, beautiful, professional

COVID-19 có thể đã buộc chúng ta phải ở nhà lâu hơn chúng ta nghĩ, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể khỏe mạnh và năng động! Tải xuống mẫu này và sử dụng nó để đưa ra một số mẹo và bài tập mà mọi người có thể thực hiện trong nhà hoặc ngoài trời (luôn tuân theo các biện pháp an toàn). Chúng tôi đã sử dụng một số màu sắc mềm mại để các slide đẹp mắt. Ngoài ra còn có một số hình minh họa về những người tập thể dục (có thể được sử dụng làm ví dụ trực quan) và nếu bạn cần bố cục trực quan hấp dẫn, hãy tận dụng tối đa phong cách Memphis!

The most beautiful 2023 hoạt động ngày Darwin

Charles Darwin là một nhà khoa học đã đóng góp rất nhiều cho khoa học đến nỗi ông xứng đáng với ngày kỷ niệm của riêng mình. Ngày Darwin diễn ra vào ngày 12 tháng XNUMX để tri ân công trình khoa học của ông và cho ông. Và để làm cho ngày này trở thành một thời gian đáng nhớ, tại Slidesgo, chúng tôi đã thiết kế một mẫu với các hoạt động để kỷ niệm ngày này theo một cách độc đáo. Giải thích mọi thứ Darwin đã làm, lịch sử của ngày này, nói về thuyết tiến hóa nổi tiếng và, vào cuối bài thuyết trình, hãy vui vẻ với các hoạt động đi kèm. Với mẫu này, chúng tôi phát triển để thành công và thú vị!

Powerpoint templates tất cả về ADHD ở trường trung học cơ sở simple and delicate

ADHD là tên viết tắt của "rối loạn tăng động giảm chú ý", trong y học là một loại rối loạn hành vi chủ yếu ảnh hưởng đến trẻ em, nhưng người lớn cũng có thể mắc phải nó. Một số triệu chứng là hiếu động thái quá hoặc thiếu chú ý trong các nhiệm vụ trần tục. Bạn đã có ý tưởng giảng dạy về ADHD trong lớp học chưa? Hãy thử sử dụng mẫu đầy màu sắc này để chuẩn bị một số trang trình bày, điều này sẽ giúp lớp học của bạn dễ dàng hơn, vì bạn có thể hiển thị những điều này khi bạn nói.

The most beautiful 2023 bảng tính chứng khó đọc có thể in cho Pre-K slide template

Nếu có một đứa trẻ có nhu cầu đặc biệt khi học, chúng tôi muốn giúp bạn, nhà giáo dục, hoàn thành sứ mệnh đó. Dưới đây là một mẫu đầy đủ các hoạt động dành cho trẻ nhỏ. Dạy một số từ, những gì trái và phải, lên và xuống, âm tiết, hoặc chỉ để trẻ tô màu cho hình vẽ! Có, chúng tôi đã đảm bảo rằng các trang chiếu này có thể in được, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng làm trang tính và giao chúng cho học sinh của mình.