The most beautiful 2023 hội thảo công thức nấu cà phê đông lạnh để kỷ niệm Ngày sinh nở quốc gia slide template

1 / 2
>>> You are watching: The most beautiful 2023 hội thảo công thức nấu cà phê đông lạnh để kỷ niệm Ngày sinh nở quốc gia slide template
Bạn có thích cà phê không? Còn sinh tố thì sao? Những cái này rất tươi và ngọt ngào! Mmm, họ có thể được uống bất cứ lúc nào và họ có hương vị rất ngon! Không có gì ngạc nhiên khi có một ngày quốc khánh dành riêng cho họ... Nếu bạn muốn ăn mừng nó, bạn có thể làm một hội thảo sinh tố! Viết ra tất cả các công thức nấu ăn ngon nhất trong các slide tuyệt đẹp này! Thiết kế thực sự thanh lịch với nhiều loại cây, cà phê và hạt cà phê trông được vẽ tay bằng màu nước. Các phông chữ cũng rất đẹp và tối giản! Hãy sẵn sàng cho Ngày Quốc gia Frappe và kỷ niệm nó với một ly cà phê ngon!

Themes Related

The most beautiful 2023 bản tin công thức nấu ăn cà phê để kỷ niệm Ngày cà phê quốc tế

Bạn có thích bắt đầu ngày mới với một tách cà phê ấm không? Sau đó, đừng lên kế hoạch vào tháng XNUMX trước, vì bạn sẽ bận rộn tận hưởng Ngày Cà phê Quốc tế! Lễ kỷ niệm này được dành riêng cho thức uống tuyệt vời này, và mẫu đẹp này cũng vậy. Pha cà phê có vẻ dễ dàng, nhưng trên thực tế, đó là một nhiệm vụ rất chi tiết. Sử dụng bài thuyết trình tuyệt đẹp này với đầy đủ các hình minh họa dễ thương để chia sẻ các công thức nấu ăn tốt nhất!

Powerpoint templates menu Cafe hình học free, beautiful, professional

Một quán cà phê sẽ làm gì nếu không có khách hàng của mình? Để làm cho họ quay trở lại, một thực đơn đẹp mắt giống như một món khai vị. Tải xuống mẫu mới của chúng tôi với một số họa tiết hình học và liệt kê các món tráng miệng, cà phê, trà và tiệm bánh của bạn! Chỉnh sửa slide về các chất gây dị ứng và hưởng lợi từ các biểu tượng tuyến tính đi kèm. In tác phẩm của bạn khi bạn hoàn thành, vì nó nằm trong A4!

The most beautiful 2023 kế hoạch MK thương hiệu trà & cà phê beautiful for presentations

Chào buổi sáng, Timmy! Bạn sẽ đặt hàng gì? Giống như mọi khi? Tuyệt! Hai ly latte, một trà chanh, hai bánh mì kẹp cà chua, và bất cứ điều gì mới, đặc biệt? Tôi sẽ kể cho bạn nghe những điều đặc biệt trong ngày. Hôm nay trong thực đơn chọn lọc của chúng tôi gồm bữa sáng và mẫu cho Google Trang trình bày và PowerPoint, chúng tôi có một khuyến nghị đặc biệt để bạn đi kèm với bữa sáng của mình. Đây là một thiết kế để trình bày kế hoạch tiếp thị của bạn, đặc biệt là đối với các thương hiệu cà phê và trà, mà chúng tôi biết bạn thích. Nó đi kèm với nhiều nguồn tài nguyên khác nhau để thể hiện thông tin của bạn, vậy tôi sẽ phục vụ nó với bữa sáng của bạn? Bạn sẽ thích nó!

Powerpoint templates bản tin Nature Coffee free, beautiful, professional

Bạn có biết rằng, trung bình, một người tiêu thụ gần một kg rưỡi cà phê mỗi năm? Luôn cập nhật cho những người yêu thích đồ uống này với bản tin cà phê thiên nhiên này, nơi bạn có thể bao gồm tin tức, thông tin về các sự kiện và đánh giá trong quá khứ và tương lai. Bạn sẽ thích thiết kế tối giản của nó với nền màu vàng đậm và xanh lá cây. Các hình minh họa mô tả hình ảnh liên quan đến cà phê và cách chúng ta tiêu thụ nó, chẳng hạn như hạt, đậu, cốc, máy pha cà phê hoặc máy xay của nó. Ở cuối mẫu, bạn sẽ tìm thấy vô số biểu tượng để tùy chỉnh nó!

Powerpoint templates cửa hàng bánh mì latest 2023

Có được các nhà đầu tư mới cho tiệm bánh của bạn sẽ là một miếng bánh. Pha cà phê tươi, phục vụ một số bánh sừng bò và tạo chiến lược bán hàng của bạn bằng cách sử dụng bản chào hàng tuyệt vời này!

The most beautiful 2023 chiến dịch Album ảnh cổ điển

Bạn có nhớ bài thuyết trình mà chúng tôi đã đưa ra vài năm trước, với một số hình ảnh và slide trông giống như một album ảnh cổ điển không? Đây là câu hỏi bạn sẽ hỏi đồng nghiệp của mình hai năm sau nếu bạn sử dụng mẫu này ngay hôm nay để trình bày chiến dịch tiếp thị của riêng mình! Nó chứa chính xác điều đó, cộng với kiểu chữ viết tay cho các tiêu đề. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời!