Mẫu slide về sản phẩm dầu khí Đồ họa thông tin hồ sơ công ty 2023 đẹp và chuyên nghiệp

1 / 2
>>> Bạn đang xem: Mẫu slide về sản phẩm dầu khí Đồ họa thông tin hồ sơ công ty 2023 đẹp và chuyên nghiệp
Công ty sản phẩm dầu mỏ của bạn tiếp tục phát triển! Bạn sẽ cần phải thực hiện một bài thuyết trình để nói về tin tức của bạn hoặc bổ sung mới! Bạn đã sử dụng bản trình bày Hồ sơ công ty sản phẩm dầu mỏ và kết quả rất tích cực, thông tin được trình bày trong biểu đồ hoặc bảng hoặc việc sử dụng các biểu tượng làm cho khán giả thấy dữ liệu của bạn rõ ràng. Đối với bản trình bày tiếp theo, bạn có thể sử dụng cùng một thiết kế, nhưng bạn có thể tùy chỉnh thêm với một bộ đồ họa thông tin theo cùng một phong cách. Tất nhiên, họ có những hình minh họa đẳng cự mà bạn rất thích!

Tải xuống mẫu này

Mẫu liên quan

Mẫu slide về cuộc họp hội nghị về quản lý kinh doanh và đổi mới vì xã hội 2023 đẹp mắt, miễn phí

Có kiến thức về quản lý kinh doanh và đổi mới xã hội có tầm quan trọng lớn đối với bất kỳ nhà lãnh đạo doanh nghiệp nào có mục tiêu là phát triển công ty và cung cấp hạnh phúc cho nhân viên của họ. Chúng tôi đã thiết kế mẫu độc đáo và hấp dẫn này để bạn có thể trình bày các diễn giả, chương trình và nội dung chính của hội nghị của bạn. Trong đó, bạn sẽ tìm thấy các tài nguyên như dòng thời gian, đồ thị, sơ đồ và biểu tượng mà bạn có thể tùy chỉnh với thông tin của mình để truyền bá kiến thức của mình.

Mẫu slide về đề xuất dự án vật tư sản phẩm dầu mỏ 2023 đẹp và chuyên nghiệp

Cần phải đưa ra một bài thuyết trình giới thiệu một đề xuất dự án cung cấp sản phẩm dầu khí? Nếu vậy, đây là mẫu dành cho bạn. Phong cách trực quan của nó, với màu đen trắng rõ rệt, đặt nội dung của bạn lên hàng đầu và trung tâm trong mỗi trang trình bày, và các hình minh họa về dầu trong nền sẽ khiến mọi người suy ngẫm về ý tưởng của bạn về việc biến vàng đen thành một công việc kinh doanh có lãi. Vì vậy, hãy đặt vòng quay của riêng bạn vào nó và sẵn sàng thuyết phục khán giả của bạn!

Mẫu Powerpoint tác động kinh tế của coronavirus mới nhất 2023

Đại dịch coronavirus gần đây đã buộc nhiều doanh nghiệp và ngành công nghiệp phải ngừng hoạt động cho đến khi xã hội có thể bắt đầu trở lại cuộc sống bình thường trở lại. Điều này, đến lượt nó, đang gây ra tác động kinh tế đến hầu hết các quốc gia. Tùy chỉnh mẫu mới nhất của chúng tôi để trình bày dữ liệu của bạn về chủ đề này.

Mẫu slide về kế hoạch kinh doanh kênh video game thủ 2023 đẹp và chuyên nghiệp

Một kế hoạch kinh doanh tốt bao gồm một phân tích về thị trường và một kế hoạch quản lý, tài chính, hoạt động và tiếp thị. Trình bày đề xuất cho kênh video người chơi của bạn bằng cách sử dụng mẫu này sẽ giúp bạn trông chuyên nghiệp và chắc chắn bạn sẽ được phê duyệt dự án của mình. Tận dụng các tài nguyên của đồ họa thông tin, bảng so sánh và đồ thị mà chúng tôi đặt theo ý của bạn để vượt qua tất cả các trở ngại và đưa kế hoạch của bạn vào thực hiện.

Mẫu slide về lập kế hoạch chuyển giao công nghệ 2023 đẹp dành cho thuyết trình

Chuyển giao công nghệ là việc chuyển giao các kỹ năng, công nghệ và kiến thức giữa các tổ chức, và ý tưởng của bạn để lập kế hoạch cho quá trình này rất hiệu quả. Chúng tôi muốn bạn giới thiệu nó cho đối tượng mục tiêu của mình với mẫu hiện đại này được thiết kế với phông chữ sans serif đơn giản, sạch sẽ và thanh lịch, trong đó bạn có thể đưa ra cái nhìn tổng quan về sản phẩm, nói về tiềm năng của nó trên thị trường và các kế hoạch phát triển, sản xuất, bán hàng và tiếp thị. Tải xuống ngay bây giờ và khám phá các tài nguyên như biểu đồ và bảng mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh.

Mẫu slide về đề xuất dự án quy trình quản lý nhân tài 2023 đẹp và chuyên nghiệp

Quản lý tài năng bạn có trong công ty của mình và mua lại nhân tài mới là một nhiệm vụ khó khăn! Nhưng điều đó không có vấn đề gì vì người quản lý phụ trách cũng rất tài năng! Ngoài ra, họ có mẫu này để xử lý, bao gồm rất nhiều slide theo phong cách hiện đại sẽ giúp họ chuẩn bị một đề xuất dự án trong nháy mắt. Khám phá các tài nguyên có thể chỉnh sửa của mẫu này dành cho các chuyên gia kinh doanh và gây ngạc nhiên cho đồng nghiệp của bạn trong cuộc họp tiếp theo của bạn!