Powerpoint templates đồ họa thông tin về sức khỏe tâm thần Red Flags best, free

1 / 2
>>> You are watching: Powerpoint templates đồ họa thông tin về sức khỏe tâm thần Red Flags best, free
Để giúp bạn bè và gia đình của chúng ta, những người đang vật lộn với các vấn đề sức khỏe tâm thần, việc xác định các triệu chứng đầu tiên là chìa khóa. Truyền bá kiến thức về cách xác định các dấu hiệu đỏ trong hành vi của bạn bè bạn và giúp họ vượt qua các tình huống tinh thần khó khăn với những đồ họa minh họa về sức khỏe tâm thần này. Chúng hoàn toàn có thể chỉnh sửa và có thể được sử dụng trong Google Trang trình bày và PowerPoint!

Themes Related

The most beautiful 2023 hội thảo từ vựng tiếng Tây Ban Nha slide template

Giúp học sinh ngôn ngữ Tây Ban Nha nắm bắt tốt các từ vựng phổ biến nhất được sử dụng hàng ngày bằng cách tổ chức một hội thảo. Liệt kê tất cả thông tin trên các trang chiếu này, có phong cách giản dị, hình ảnh và một số hình minh họa nhãn dán. Hoặc bạn có thể sử dụng mẫu cho bài học của mình và thêm nội dung. Nhờ các biểu đồ và các sơ đồ khác, nó sẽ trông tuyệt vời!

Powerpoint templates chủ đề Lịch sử cho Trường Trung học: Ngày Độc lập ở Ecuador free, beautiful, professional

Quá trình độc lập của Ecuador đã đạt được, có thể nói, trong các giai đoạn khác nhau, nhưng có hai ngày rất quan trọng: ngày 24 tháng 5 (vào cùng ngày đó năm 1822, Ecuador giành được độc lập từ Tây Ban Nha) và ngày 10 tháng 8 (cùng ngày năm 1809 đánh dấu sự khởi đầu của các phong trào độc lập). Vì có hai ngày quan trọng, hãy sử dụng mẫu này để chuẩn bị một bài học lịch sử và dạy học sinh của bạn cách sự độc lập này thành hiện thực. Thiết kế của các slide khá lượn sóng, nhưng điều tuyệt vời nhất là sử dụng thông minh màu sắc của lá cờ Ecuador!

Powerpoint templates trình chiếu cờ Đức màu nước để tiếp thị free, beautiful, professional

Khi cố gắng tiếp cận một công chúng cụ thể trong tiếp thị, điều rất quan trọng là phải hiểu văn hóa, giá trị của họ, biểu tượng của họ... ví dụ: nếu bạn muốn tương tác với khán giả Đức, một cách trực quan và sáng tạo là mẫu này. Chúng tôi đã thiết kế nó với lá cờ Đức làm nguồn cảm hứng, vì vậy các slide được lấp đầy bằng màu đỏ, vàng và đen. Những màu sắc này sẽ thu hút khán giả của bạn và các tài nguyên tiếp thị minh họa mà chúng tôi đã đưa vào sẽ mang đến cho dữ liệu của bạn một chiều hướng hoàn toàn mới. Ngoài ra, văn bản bằng tiếng Đức! Phí Ganz, oder?

Powerpoint templates sông Rhine trong ngọn lửa simple and delicate

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đa năng mà bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với các loại ngữ cảnh và nội dung khác nhau, đây là đề xuất hôm nay. Nó có nền tối, bắt chước bầu trời đêm, nhưng với các yếu tố đầy màu sắc mô phỏng pháo hoa của sông Rhine trong ngọn lửa, một sự kiện diễn ra trên sông Rhine ở Đức. Trong đó, người tham dự có thể thưởng thức một cảnh tượng đầy màu sắc tuyệt đẹp. Bên trong mẫu này, bạn sẽ tìm thấy biểu đồ, đồ thị, bản đồ và đồ họa thông tin.

The most beautiful 2023 lịch sử Tổng thống Hoa Kỳ

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ sắp bầu ra một tổng thống mới, nhưng liệu bạn có thể kể tên tất cả 45 người trước đó không? Đó có thể là một bài học hay về lịch sử Hoa Kỳ, vì vậy hãy thử mẫu mới này và chỉnh sửa nó với nội dung của lớp học của bạn. Đúng như dự đoán, bạn sẽ tìm thấy hình minh họa của một số cựu tổng thống, cùng với các biểu ngữ, bóng bay, cờ và các hình ảnh khác. Các bố cục đã sẵn sàng!

The most beautiful 2023 ngày Quốc khánh Philippines beautiful, free

Ngày 12 tháng 1898 năm 1946, Philippines tuyên bố độc lập khỏi Tây Ban Nha và ngay sau đó, Tây Ban Nha đã nhượng lại quần đảo này cho Hoa Kỳ, người cuối cùng đã trao độc lập hoàn toàn cho Philippines vào năm XNUMX. Hàng năm, ngày 12 tháng XNUMX là Ngày Độc lập ở quốc gia châu Á này, vì vậy đây là một ngày rất quan trọng. Tất cả những ngày quan trọng đều có một vị trí trong trang web của chúng tôi, ít nhất là dưới dạng các mẫu dành riêng cho chúng! Cái này có một bảng màu xoay quanh màu xanh, đỏ và trắng, màu sắc của lá cờ! Các hình nền minh họa một ngày nắng, với bóng bay, con người và một số đám mây. Chia sẻ một số lịch sử của Philippines, truyền thống của ngày này, số liệu thống kê, dữ liệu nhân khẩu học và nhiều thứ khác!