The most beautiful 2023 đồ họa thông tin về máy học slide template

1 / 2
>>> You are watching: The most beautiful 2023 đồ họa thông tin về máy học slide template
Học máy là tương lai của khoa học! Nó cho phép máy tính xác định xu hướng, mẫu, quản lý dữ liệu... và tất cả những điều đó trong khi tự cải thiện bản thân! Vì nó mang lại rất nhiều lợi nhuận, các nghiên cứu về học máy và khoa học dữ liệu ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với các trường đại học và các nhà tuyển dụng luôn tuyển dụng. Giải thích cách máy tính đi từ "Xin chào thế giới!" đến gần như độc lập với các đồ họa thông tin này: chúng có đầy đủ các tài nguyên có thể chỉnh sửa để bạn có thể giải thích các mạng nơ-ron, thuật toán, sự khác biệt giữa học tập được giám sát, không giám sát và củng cố... Khoa học sẽ không phức tạp nếu bạn sử dụng các yếu tố hình ảnh như thế này để giải thích nó!

Download this template

Themes Related

The most beautiful 2023 đồ họa thông tin điểm chuẩn kinh doanh beautiful and professional

Người ta nói rằng bạn chỉ nên so sánh với chính mình, nhưng trong thế giới kinh doanh, vì cạnh tranh rất khốc liệt, nên việc xem xét các phương pháp hay nhất từ các công ty khác là hợp lý. Đó được gọi là "điểm chuẩn" và với mẫu này, bạn có thể thêm một số đồ họa thông tin về chủ đề này vào bản trình bày của mình. Chọn bất kỳ thiết kế nào trong số này và thiết lập so sánh để phát hiện những gì bạn nên cải thiện và làm thế nào để trở thành người dẫn đầu trên thị trường.

Powerpoint templates đồ họa thông tin nói trước đám đông simple and delicate

Bạn có cảm thấy lo lắng khi phải nói trước công chúng không? Không? Sau đó, bạn là một diễn giả tự nhiên trước công chúng! Nhiều người chắc chắn sẽ cần sự giúp đỡ và mẹo của bạn, vì vậy hãy bắt đầu tùy chỉnh các đồ họa thông tin này và thêm chúng vào trình chiếu của riêng bạn về cách trở thành một diễn giả tuyệt vời trước công chúng. Chúng tôi đã sử dụng hình minh họa, một số màu sắc và một số yếu tố khác nhau trên mỗi trang trình bày, vì vậy bạn sẽ có nhiều sự đa dạng hơn khi tìm kiếm bố cục hoặc bố cục!

The most beautiful 2023 phân tích chiến lược: Đồ họa thông tin về môi trường kinh doanh beautiful and professional

Phân tích chiến lược của môi trường kinh doanh là một công cụ rất hữu ích để thực sự biết môi trường của một công ty hoặc tổ chức. Để thực hiện phân tích này, các công cụ như phân tích PESTEL hoặc SWOT được sử dụng. Vì lý do này, chúng tôi đã thiết kế một số đồ họa thông tin để bạn sử dụng trong phân tích chiến lược của mình và đưa công ty của bạn lên hàng đầu. Trong số 32 tài nguyên infographic được bao gồm, bạn sẽ tìm thấy các công cụ phân tích như những công cụ chúng tôi đã đề cập, các biểu đồ khác nhau và hơn thế nữa. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm dữ liệu của mình và dán đồ họa thông tin vào bản trình bày bạn chọn. Xác định hồ sơ chiến lược của môi trường kinh doanh của bạn sẽ rất dễ dàng!

The most beautiful 2023 đồ họa thông tin danh sách kiểm tra lớp học slide template

Bạn sẽ cần gì cho lớp học tiếp theo của mình? Bạn đã hoàn thành bao nhiêu hoạt động? Trong những tình huống như thế này, một danh sách kiểm tra có thể có ích. Điều ước được ban cho! Slidesgo đã thiết kế bộ đồ họa thông tin này cho học sinh hoặc giáo viên. Bằng cách này, bạn sẽ có một phương pháp theo dõi mọi thứ. Mọi thiết kế đều kết hợp hình minh họa tài liệu học đường hoặc văn phòng phẩm, làm cho mọi thứ trở nên chủ đề hơn!

The most beautiful 2023 tài nguyên giáo dục Đồ họa thông tin beautiful and professional

Có tin đồn rằng bạn đang tìm kiếm đồ họa thông tin để sử dụng trong các bài học của mình... Chà, đừng nói với ai, nhưng chúng tôi có chính xác những gì bạn cần: những đồ họa thông tin này! Chà, bạn có thể nói với bạn bè của mình nếu bạn muốn, bạn không bao giờ biết khi nào họ sẽ cần một bộ đồ họa thông tin sáng tạo, minh họa, dễ chỉnh sửa cho những người trong ngành giáo dục. Những thiết kế này có thể được sử dụng trong bất kỳ loại bản trình bày nào để làm cho nội dung trực quan và dễ hiểu hơn, nhưng "một bức tranh có giá trị hơn một nghìn từ", vì vậy hãy tự mình kiểm tra chúng và khám phá những gì chúng ta đang nói đến!

Powerpoint templates đồ họa thông tin điểm chuẩn best, free

Nếu "điểm chuẩn" chưa có trong vốn từ vựng của bạn, thì nó nên như vậy! Chúng giúp kiểm tra chất lượng và chức năng không chỉ của máy tính và sản phẩm, mà cả các doanh nghiệp. Bằng cách chạy một loạt các hoạt động và thử nghiệm, bạn có thể đánh giá xem hệ thống của bạn có hoạt động hoàn hảo hay không hoặc liệu nó có những sai sót cần được quan tâm hay không. Giải thích cách thức hoạt động của điều này và cách bạn sẽ triển khai nó trong doanh nghiệp của mình với những đồ họa thông tin minh họa đầy màu sắc này! Thiết kế sẽ thu hút sự chú ý của khán giả và sẽ khiến bạn trông giống như một bậc thầy thiết kế.