The most beautiful 2023 đồ họa thông tin danh sách kiểm tra lớp học slide template

1 / 2
>>> You are watching: The most beautiful 2023 đồ họa thông tin danh sách kiểm tra lớp học slide template
Bạn sẽ cần gì cho lớp học tiếp theo của mình? Bạn đã hoàn thành bao nhiêu hoạt động? Trong những tình huống như thế này, một danh sách kiểm tra có thể có ích. Điều ước được ban cho! Slidesgo đã thiết kế bộ đồ họa thông tin này cho học sinh hoặc giáo viên. Bằng cách này, bạn sẽ có một phương pháp theo dõi mọi thứ. Mọi thiết kế đều kết hợp hình minh họa tài liệu học đường hoặc văn phòng phẩm, làm cho mọi thứ trở nên chủ đề hơn!

Themes Related

The most beautiful 2023 đồ họa thông tin sách slide template

Mẫu này có đầy đủ các bảng, lịch, bảng giá, đường thời gian và đồ thị. Vì vậy, bạn có thể tự hỏi điều gì làm cho nó trở nên đặc biệt? Sách vở! Mỗi thiết kế duy nhất bao gồm ở đây đều chứa hình ảnh minh họa của sách. Một số có kiểu phẳng và một số khác mang lại cảm giác sâu sắc do quan điểm đẳng cự của nó. Read-y để thành công?

Powerpoint templates đồ họa thông tin nói trước đám đông simple and delicate

Bạn có cảm thấy lo lắng khi phải nói trước công chúng không? Không? Sau đó, bạn là một diễn giả tự nhiên trước công chúng! Nhiều người chắc chắn sẽ cần sự giúp đỡ và mẹo của bạn, vì vậy hãy bắt đầu tùy chỉnh các đồ họa thông tin này và thêm chúng vào trình chiếu của riêng bạn về cách trở thành một diễn giả tuyệt vời trước công chúng. Chúng tôi đã sử dụng hình minh họa, một số màu sắc và một số yếu tố khác nhau trên mỗi trang trình bày, vì vậy bạn sẽ có nhiều sự đa dạng hơn khi tìm kiếm bố cục hoặc bố cục!

The most beautiful 2023 phân tích lớp thơ cho đồ họa thông tin trung học slide template

Hoa hồng có màu đỏ, hoa violet có màu xanh lam, Slidesgo đã tạo ra, đồ họa thông tin đặc biệt này dành cho bạn! Nếu bạn cần giải thích cách phân tích thơ cho học sinh trung học, bạn sẽ cần những nguồn lực tốt nhất để thu hút sự chú ý của họ và làm cho nó hấp dẫn. Rất may, chúng tôi đã tập hợp bộ đồ họa thông tin này để giúp bạn viết những câu thơ đẹp mắt và tạo cho nó cái nhìn sổ lưu niệm cắt dán sẽ tạo ra sự khác biệt trong lớp học của bạn! Màu sắc nhẹ nhàng và phong cách thanh lịch và thẩm mỹ. Chỉnh sửa các đồ họa thông tin này và sử dụng chúng cho bài học thơ tiếp theo của bạn!

The most beautiful 2023 tài nguyên giáo dục Đồ họa thông tin beautiful and professional

Có tin đồn rằng bạn đang tìm kiếm đồ họa thông tin để sử dụng trong các bài học của mình... Chà, đừng nói với ai, nhưng chúng tôi có chính xác những gì bạn cần: những đồ họa thông tin này! Chà, bạn có thể nói với bạn bè của mình nếu bạn muốn, bạn không bao giờ biết khi nào họ sẽ cần một bộ đồ họa thông tin sáng tạo, minh họa, dễ chỉnh sửa cho những người trong ngành giáo dục. Những thiết kế này có thể được sử dụng trong bất kỳ loại bản trình bày nào để làm cho nội dung trực quan và dễ hiểu hơn, nhưng "một bức tranh có giá trị hơn một nghìn từ", vì vậy hãy tự mình kiểm tra chúng và khám phá những gì chúng ta đang nói đến!

The most beautiful 2023 đồ họa thông tin học tập điện tử slide template

E-learning đã trở thành một trong những phương thức học tập được ưa thích trong những năm gần đây. Sự linh hoạt của lịch trình và khả năng tiếp cận đào tạo từ bên ngoài thành phố của bạn hoặc thậm chí từ bên ngoài quốc gia của bạn là chìa khóa cho sự thành công này. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo mẫu này để bạn có thể dễ dàng chuẩn bị lớp học trực tuyến của mình. Nó có nền trắng để tránh sự chú ý gây mất tập trung và nhiều tài nguyên đồ họa như đồ họa thông tin, biểu tượng, hình minh họa và bảng để bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

The most beautiful 2023 viết các nhân vật hư cấu châu Á Đồ họa thông tin hội thảo beautiful and professional

Có lẽ câu chuyện mà bạn đang viết ngay bây giờ lấy bối cảnh ở một vùng đất xa xôi do triều đại Joseon cai trị, hoặc có thể nó lấy bối cảnh ở vùng núi Tây Tạng, hoặc kể về một đứa trẻ Thái Lan đã đến Úc bằng cách đi bộ trên mặt nước. Tiểu thuyết là hư cấu, và nhiều nhà văn có những cách khác nhau để lấy cảm hứng và đến với các nhân vật châu Á. Phương pháp của bạn là gì? Lấy một mảnh giấy, nghĩa là một trong những slide có trong mẫu này và tùy chỉnh thiết kế infographic của nó để chia sẻ với khán giả của bạn các mẹo và thủ thuật để họ hiểu rõ hơn về việc tạo nhân vật.