The most beautiful 2023 đồ họa thông tin về bệnh tả slide template

1 / 2
>>> You are watching: The most beautiful 2023 đồ họa thông tin về bệnh tả slide template
Bạn đã áp dụng các biện pháp phòng ngừa bệnh tả sau khi sử dụng một trong những mẫu của chúng tôi được tạo ra để trình bày thông tin về căn bệnh này chưa? Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc có các bản trình bày dữ liệu trực quan để giúp khán giả của bạn nắm bắt mọi thứ trong nháy mắt. Dưới đây là một tập hợp các đồ họa thông tin sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Hầu hết chúng đều đi kèm với các biểu tượng tuyến tính liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sử dụng chúng như bạn muốn!

Download this template

Themes Related

Powerpoint templates bệnh do vi khuẩn simple and delicate

Có nhiều bệnh gây ra bởi vi khuẩn gây bệnh, vì vậy cách trình bày này có thể hữu ích nếu bạn muốn tập trung vào một bệnh và cung cấp càng nhiều thông tin về nó càng tốt. Là một mẫu, nó cung cấp nhiều ví dụ về bố cục trong đó bạn có thể mô tả những thứ như triệu chứng, khuyến nghị, điều trị, bệnh lý và những thứ khác. Có các tài nguyên bổ sung, như đồ họa thông tin, biểu tượng và bản đồ. Màu chủ đạo là màu xanh lam, luôn gắn liền với sự an toàn và chăm sóc sức khỏe.

The most beautiful 2023 kháng thể Slideshow slide template

Bạn có cần phải có một bài phát biểu thông tin về vắc-xin, vi rút hoặc một chủ đề khoa học nói chung? Đúng như tên của mẫu này, bạn sẽ tìm thấy hình ảnh của các kháng thể trên nền, cùng với một chút hiệu ứng làm mờ. Các tính năng chính khác là hình dạng tròn và bố cục dễ chỉnh sửa. Nó cũng tuyệt vời cho các bài thuyết trình y tế!

The most beautiful 2023 bệnh viêm màng não beautiful and professional

Vì viêm màng não là một bệnh truyền nhiễm rất nghiêm trọng, chúng tôi đã tạo mẫu trình bày này để giúp các bác sĩ cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt về chủ đề này. Chẩn đoán, điều trị, phòng ngừa, tỷ lệ hiện mắc — bạn sẽ tìm thấy các slide có bố cục hoàn hảo để nói về những khía cạnh này. Ngoài ảnh, có một số mô hình và biểu đồ mà bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa.

The most beautiful 2023 đột phá bệnh lý viêm họng beautiful for presentations

Đau khổ vì viêm họng là rất phổ biến. Những cơn đau họng đó xảy ra dễ dàng, với sự thay đổi nhiệt độ, từ cảm lạnh hoặc cúm hoặc thậm chí từ bệnh bạch cầu đơn nhân. Hãy nói rằng, đó là một triệu chứng phổ biến, nhưng chỉ vì nó phổ biến và nhẹ không có nghĩa là nó không thể được nghiên cứu để tìm ra những cải tiến trong điều trị! Và đó là mục đích của mẫu đơn giản nhưng rất hiệu quả này: một tập hợp các slide sẵn sàng bao gồm các kết quả nghiên cứu viêm họng của bạn. Với tất cả các loại phần để thêm nội dung của bạn!

The most beautiful 2023 đột phá kháng sinh mới beautiful and professional

Chúng ta có xu hướng dùng đến kháng sinh để chống lại một số bệnh nhiễm trùng hoặc bệnh do vi khuẩn gây ra (do đó có tên), nhưng hãy nhớ rằng cơ thể cũng có thể phát triển đề kháng với kháng sinh! Nhưng đó không phải là vấn đề ở đây, vấn đề là bạn cần một mẫu để bạn có thể tạo ra một bài thuyết trình hấp dẫn về một bước đột phá y tế mới, chính xác là về kháng sinh. Chúng tôi đã nói hấp dẫn? Giống như thu hút sự chú ý, bởi vì thiết kế khá hiện đại và hào nhoáng! Chỉ cần nhìn vào các hình dạng hình chữ nhật và hình minh họa với hiệu ứng đổ bóng của chúng!

The most beautiful 2023 đột phá chủ nghĩa botulism slide template

Botulism là một tai họa khủng khiếp, vì vậy bất kỳ bước đột phá nào trong cách điều trị của nó đều phải được tôn vinh, và đây là khuôn mẫu hoàn hảo cho công việc! Thiết kế thời trang của nó kết hợp các sắc thái của màu xanh lam trên nền đen với hình minh họa của vi khuẩn siêu nhỏ, làm cho văn bản màu trắng thực sự nổi bật. Rốt cuộc, những thành công về y tế nên được chia sẻ theo cách khiến chúng trở nên thú vị và một bài thuyết trình hấp dẫn trực quan sẽ giúp điều đó dễ dàng hơn nhiều.