The most beautiful 2023 đề xuất dự án đại học

1 / 2
>>> You are watching: The most beautiful 2023 đề xuất dự án đại học
Bản trình bày Đề xuất Dự án này khá tuyệt. Chúng tôi đã chèn rất nhiều hình vẽ nguệch ngoạc, vì vậy nó hoàn hảo cho các bài tập ở trường đại học của bạn. Có những biểu tượng liên quan đến giáo dục, và màu sắc chính của nền là màu xanh nhạt. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số đường màu vàng bên dưới tiêu đề. Các phông chữ mà chúng tôi đã sử dụng cho chúng được vẽ bằng tay, trông giống như các điểm đánh dấu. Đối với cơ thể, chúng tôi đã sử dụng những cái sans serif tròn có thể đọc được.

Themes Related

Powerpoint templates bản đồ các tiểu bang của Hoa Kỳ cho tiểu học simple and delicate

Mọi người đều nhận ra ít nhất hình dạng của nhà nước (hoặc quốc gia) của chính mình, phải không? Er... Bên phải? Không? Hãy đề xuất một giải pháp: đây là một mẫu cho các giáo viên muốn được hỗ trợ trực quan một chút khi giảng dạy tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ. Nó có nhiều bản đồ của các tiểu bang khác nhau! Vì chúng tôi đã sử dụng tông màu xanh lam, mọi thứ đều ổn, êm dịu, nhẹ nhàng... Này, hãy thức dậy, chúng ta đang ở giữa lớp! Nếu bạn thấy một số trạng thái bị thiếu, hãy kiểm tra các trang trình bày ở cuối mẫu, nơi bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến phần còn lại của chúng!

Powerpoint templates tác động kinh tế của coronavirus latest 2023

Đại dịch coronavirus gần đây đã buộc nhiều doanh nghiệp và ngành công nghiệp phải ngừng hoạt động cho đến khi xã hội có thể bắt đầu trở lại cuộc sống bình thường trở lại. Điều này, đến lượt nó, đang gây ra tác động kinh tế đến hầu hết các quốc gia. Tùy chỉnh mẫu mới nhất của chúng tôi để trình bày dữ liệu của bạn về chủ đề này.

The most beautiful 2023 bản tin trường ngôn ngữ slide template

Bonjour! Thẻ Guten! Bạn có hiểu những gì chúng tôi vừa nói không? Nếu đúng như vậy, thì có lẽ bạn thích ngoại ngữ. Mẫu mới này của Slidesgo hoàn hảo cho các bản tin của một học viện hoặc một trường ngôn ngữ, vì vậy chúng ta hãy bắt đầu làm việc! Andiamo!

The most beautiful 2023 phương tiện giao thông vận tải beautiful, free

Trên bầu trời đi máy bay, trên biển đi tàu. Trên đường, có ô tô và xe tải, và trên Internet... Các mẫu trình bày sáng tạo của chúng tôi! Bạn có đoán được bài thuyết trình này nói về điều gì không? Đúng vậy! Nó dành cho một lớp học về giao thông vận tải. Với sự trợ giúp của các hình minh họa sáng tạo đi kèm, bạn có thể dạy một bài học về chủ đề này. Chúng tôi đã bao gồm một số hoạt động, chẳng hạn như kết hợp hình ảnh với từ vựng giao thông và... câu đố bằng tiếng Tây Ban Nha quá! Vì chúng tôi đã nói về việc đoán trong mô tả này...

Powerpoint templates ngày của Arafah simple and delicate

Ngày của Arafah là một trong những ngày quan trọng nhất trong lịch Hồi giáo. Vào ngày thứ chín của Dhul Hijjah diễn ra lễ kỷ niệm này, trong đó một phần lớn cộng đồng Hồi giáo đi hành hương đến núi Arafat, một nơi cần phải có mặt vào ngày này. Tuy nhiên, đây không phải là truyền thống duy nhất của ngày này, còn có nhiều truyền thống khác. Trong mọi trường hợp, chúng tôi đã tạo một mẫu để bạn nói về mọi thứ liên quan đến Arafah, các truyền thống khác và bất kỳ thông tin nào bạn cho là quan trọng cho lễ kỷ niệm. Hình nền của các slide minh họa đến mức chúng sẽ đưa bạn đến Núi Arafah, cũng như bao gồm một bầu trời trong xanh tuyệt đẹp.

Powerpoint templates đột phá chuyển đổi nano mô best, free

Khi công nghệ gặp gỡ y học! Mẫu mới nhất của chúng tôi cho các bài thuyết trình y tế là ở đây, với bố cục đơn giản, bảng màu bao gồm đỏ, trắng và xanh lam và một chút chi tiết đồ họa "techie" trên các slide. Nanotransfection mô là một chủ đề tuyệt vời để được nói đến trong một hội nghị, phải không? Sau đó, sử dụng bản trình chiếu này để thu hút khán giả của bạn!