The most beautiful 2023 môn Ngữ Văn cho Trung Học Cơ Sở - Lớp 8: Kỹ Năng Từ Vựng beautiful for presentations

1 / 2
>>> You are watching: The most beautiful 2023 môn Ngữ Văn cho Trung Học Cơ Sở - Lớp 8: Kỹ Năng Từ Vựng beautiful for presentations
Không còn danh sách học từ vựng dài và nhàm chán! Bài thuyết trình hài hước nhất thế giới để học từ vựng đã xuất hiện trên màn hình của tất cả các thiết bị điện tử của bạn! Nếu bạn có một bài học từ vựng trong lớp học ngôn ngữ và văn học của mình, đừng ngần ngại sử dụng mẫu tuyệt vời này. Các slide có hình minh họa kiểu doodle và rất nhiều bài tập để thực hành các từ đồng nghĩa và trái nghĩa, hậu tố và tiền tố, và thành ngữ. Bạn sẽ định nghĩa mẫu này bằng từ nào từ vựng của mình? Chúng tôi sẽ định nghĩa nó với "giật gân"!

Themes Related

Powerpoint templates cơ quan giáo dục best, free

Tùy chỉnh mẫu mới nhất của chúng tôi và sử dụng nó trong một bài thuyết trình nơi bạn giải thích tầm quan trọng của giáo dục! Mỗi slide đơn lẻ có thể được sửa đổi với nội dung của riêng bạn, bao gồm cả hình ảnh. Tất cả các tác phẩm đều khá sáng tạo và phông chữ kịch bản thông thường được sử dụng cho các tiêu đề làm cho các slide trở nên độc đáo hơn. Nó hoàn hảo cho những thông điệp tích cực khuyến khích việc dạy và học!

The most beautiful 2023 bài học Sketchnotes beautiful for presentations

Ngày càng có nhiều xu hướng giáo dục liên quan đến các kỹ thuật thị giác để giúp học sinh học các khái niệm, và nó được gọi là sketchnotes. Mẫu bản trình bày miễn phí này tập trung vào thiết kế này, vì vậy bạn có thể biến một bài học thành một trải nghiệm giảng dạy dễ dàng.

Powerpoint templates chiến lược Doodles thực phẩm best, free

Là bản gốc trong tiếp thị có nghĩa là tất cả mọi thứ. Lần này, các slide của chúng tôi có hình vẽ nguệch ngoạc các mặt hàng thực phẩm khác nhau. Đó là một mẫu rất hài hước kêu gọi khán giả ngay lập tức — tốt, nó chứa bong bóng lời thoại, vì vậy có điều đó! Mục tiêu, ngân sách, khuyến mãi: tất cả dữ liệu của bạn đều có chỗ ở đây!

The most beautiful 2023 trung tâm dinh dưỡng trẻ em slide template

Điều quan trọng là trẻ em phải có một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh. Nó giúp chúng phát triển chính xác và lớn lên mạnh mẽ và khỏe mạnh. Nhưng điều quan trọng là dạy chúng thói quen ăn uống lành mạnh. Điều đó có nghĩa là, học cách không có mối quan hệ xấu với thực phẩm và biết khi nào nên đối xử với chính mình. Sử dụng mẫu này để nói về trung tâm dinh dưỡng của bạn và cha mẹ sẽ biết tin tưởng bạn với sức khỏe của con cái họ!

The most beautiful 2023 pretty Doodle Stickers Kế hoạch tiếp thị phong cách máy tính xách tay beautiful and professional

Một kế hoạch tiếp thị đầy đủ các hình vẽ nguệch ngoạc, sáng tạo, nhãn dán và màu pastel? Đó là ước mơ của bất kỳ kỹ thuật viên tiếp thị nào! Chà, đôi khi giấc mơ trở thành sự thật: mẫu này cung cấp cho bạn rất nhiều tài nguyên có thể chỉnh sửa cho phép bạn minh họa các khái niệm tiếp thị như hành động chính, KPI, kênh người mua... Gây ngạc nhiên cho khán giả của bạn với một thiết kế sáng tạo trong bài thuyết trình tiếp theo của bạn và định hình kế hoạch sẽ thúc đẩy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Vẽ nguệch ngoạc giúp ích cho sự sáng tạo, vì vậy hãy thoải mái để cây bút của bạn chạy hoang dã qua các slide này!

The most beautiful 2023 nhảy múa như một ngày gà beautiful, free

Cluck, cluck, đã đến lúc thực hiện Chicken Dance! Điều này thậm chí còn có một ngày riêng, ngày 14 tháng XNUMX, vì vậy không có lý do gì để bào chữa! Cái gì, khán giả của bạn không biết điệu nhảy như thế nào? Đây là một mẫu mới mà bạn có thể sử dụng để giải thích nó từng bước! Với thiết kế đầy màu sắc, nhiều hình minh họa vui vẻ và kiểu chữ rất vui nhộn, bạn sẽ giữ được sự quan tâm của mọi người cho toàn bộ bài thuyết trình. Thêm nội dung của riêng bạn và bắt đầu khiêu vũ!